Xem xét giảm lợi nhuận cho khách bị thiệt thòi do virus corona - CafeLand.Việt Nam

CafeLand - Các chi nhánh, phòng đàm phán, chủ động hiểu tình hình làm hàng hóa, hạn độ thiệt thòi của đối tượng mua hàng đang vay vốn do tác động của dịch nCoV.

Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) vừa ban hành văn bản số 541/NHNN-TD về việc khai triển các giải pháp hỗ trợ giải quyết thiệt thòi do ảnh hưởng của dịch Corona (dịch nCoV).

Theo đó, NHNN yêu cầu chỉ đạo các công ty tín dụng phẳng phiu tài chính để phục vụ vừa đủ nhu cầu vốn dịch vụ đóng chai, kinh doanh theo chỉ huy của Chính phủ và thống đốc NHNN.

Đồng thời, chỉ đạo các chi nhánh, phòng thương lượng, chủ động nắm bắt tình hình sản xuất sản phẩm, mức độ thiệt hại của đối tượng mua hàng đang mượn tiền do tác động của dịch nCoV, nhất là những ngành, ngành có thể bị tác động phổ biến như du lịch, nông nghiệp, xuất khẩu, ... để kịp thời ứng dụng các giải pháp cung cấp, dỡ gỡ gian khổ cho khách hàng như cơ cấu lại thời hạn trả nợ, để ý miễn giảm lãi mượn, … theo pháp luật luật pháp hiện hành.

Mặt khác, các công ty nguồn vốn vay chủ động chỉ dẫn, hỗ trợ người dân trong thời kỳ xử lý các bắt buộc dỡ gỡ gian khổ về hoạt động vay vốn.

Đối với NHNN chi nhánh các tỉnh giấc, đô thị, hiểu tình hình đóng gói sản phẩm và theo dõi diễn biến dịch nCoV, tác động của dịch bệnh trên khu vực để chỉ đạo các doanh nghiệp nguồn đầu tư kiểm tra, thống kê dư nợ vay bị thiệt thòi, kịp thời thi hành các giải pháp cung cấp, toá gỡ gian khổ cho đơn vị, cư dân thích hợp với các quy định của quy định hiện hành.

Phối hợp với các Sở, ban, ngành, kịp thời tham mưu cho UBND tỉnh giấc, thành phố các biện pháp giải quyết không may, hỗ trợ túa gỡ khó khăn cho tổ chức, cư dân vay vốn bị thiệt thòi theo pháp luật.

Diệu Trang

Có thể bạn quan tâm: dat xanh
Chuyên mục:

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét