Pháp lý minh bạch tăng giá trị cho West Lakes Golf & Villas - VnExpress Kinh Doanh

Phổ thông chuyên gia đánh giá, thời gian vừa qua, những công trình hoàn thiện về pháp lý, được phát hành bởi nhà đầu tư uy tín là tiêu chí cần thiết thú vị sự nhiệt tình của giới đầu tư. 

Anh Đức Thịnh (thị xã Tân Phú, TP HCM) có dự kiến xuống tiền đầu cơ cho một vật phẩm BĐS ngoại ô. "Nhưng mua dự án nào, của chủ đầu tư nào, tôi còn rất lừng chừng, nghi vấn và sẽ bình chọn kỹ tài năng thanh khoản của dự án đó", anh Phồn thịnh nói.

Ông Lê Xuân Nga - Tổng giám đốc BHS Group nghĩ là tại một số khu vực ven TP HCM, những công trình đáp ứng các mục tiêu pháp lý, nhân thể ích đồng bộ, vị trí đắc địa có sức hút với giới đầu tư và khách hàng mua ở thực. West Lakes Golf & Villas - tổ thích hợp biệt thự sân golf đẳng cấp Mỹ là một trong số công trình nổi bật tại hoạt động mua bán Long An.

"Việc lựa chọn tậu các công trình bất động sản hoàn thiện về pháp lý như West Lakes Golf & Villas giúp khách hàng giảm thiểu những không may không đáng có trong các hồ sơ sở hữu của cải, quá trình mua bán... Sự minh bạch về pháp lý cũng giúp thanh khoản của công trình tốt, tăng thêm giá trị lập cập", đại diện công ty điều hành bán hàng dự án.

Phối cảnh tại tổ hợp biệt thự sân golf phong cách Mỹ West Lakes Golf & Villas

Phối cảnh tại tổ thích hợp vi la sân golf phong cách Mỹ West Lakes Golf & Villas.

Nhà đầu tư Trằn Anh Group cho nhân thức, công trình có pháp lý toàn vẹn, sổ đỏ từng căn vi la sẵn sàng chuyển giao cho khách hàng. Hình như, dự án cũng sở hữu phổ thông ưu điểm như vị trí thuận lợi, hạ tầng liên lạc hiện đại và đang dần đồng bộ. Dự án nằm tại huyện Đức Hòa - một trong những khu vực được xác định phương hướng thành trung tâm dịch vụ khu vực Đông Bắc TP HCM. 

Dự án tọa lạc trên tuyến các con phố DT 822, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An, nằm liền kề thị xã Bình Chánh, TP HCM. Nhà đầu tư hy vọng dự án đáp ứng yêu cầu của đối tượng mua hàng làm cho việc tại TP HCM, song song sinh sống và nghỉ dưỡng tại Long An.

"Các căn biệt thự công trình được xây theo khuông các tuyến phố golf, mang tới góc nhìn đẹp cho chủ sở hữu. Việc đầu tư chuỗi hệ thống không gian xanh lớn cùng chuỗi một thể ích sinh hoạt trọn vẹn hẹn hứa hẹn đưa West Lakes Golf & Villas thành trọng tâm sinh hoạt và vui chơi tiêu khiển mới tại Long An", chủ đầu tư nói.

Hà Trương

Thông tin chi tiết về công trình địa chỉ hotline: 0789 98 2222. Website: 


Xem thêm: mua nha
Chuyên mục:

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét