Nhanh lẹ ứng biến trước đại dịch Corona, Sunshine Group “ghi điểm” với dân cư

Bình thường cư phun diệt trùng toàn dự án

Tin tức mới nhất được Bộ Y tế xác nhận trong ngày 4/2/2020, vn đã ghi nhận bệnh nhân thứ 10 nhiễm virus corona. Bệnh lây nhiễm hàng ngũ A, nguy cơ ở mức độ nguy cấp thế giới này đang biến thành mối vồ cập lớn nhất của người địa phương bây giờ.

Tại các khu chung cư – nơi dồn vào một chỗ đông người, nhằm đẩy mạnh phòng ngừa, chống truyền nhiễm dịch viêm phổi cấp Vũ Hán, phần nhiều đều gắn biển báo cáo yêu cầu cư dân ra tham gia tòa nhà phải đeo khẩu trang, khuyến cáo đến dân cư vui miệng không rỉ tai, nghe gọi laptop trong cầu thang máy, song song hạn nhạo báng tụ tập đông người và nhiều lần rửa tay với xà phòng, nước sạch sẽ; hoặc các loại nước rửa tay có chứa cồn.

Đặc biệt, một số công trình phổ biến cư cao cấp đã tiến hành phun thuốc vô trùng cloramine B nhằm hạn chế nhạo khả năng lây lan dịch bệnh mới do chủng mới virus Corona gây ra.

Mới đây, trên group chính thức của số đông dân cư Sunshine Garden, anh Nguyễn Hồ Nam, một cư dân của công trình đã đăng vận chuyển những bức tranh phun thuốc khử trùng ngay tại công trình. Anh Nam kiếm được xét: "Có lẽ là chung cư trước tiên khu vực Hoàng Mai - Nhì Bà Trưng tiến hành phun thuốc tiệt trùng, diệt khuẩn".

Nhanh chóng ứng biến trước đại dịch Corona, Sunshine Group “ghi điểm” với cư dân - Ảnh 1.

Dân cư Sunshine Garden san sẻ về công việc phòng dịch Corona tại dự án.

Theo khám phá của PV, trước diễn biến tinh vi của dịch bệnh Corona, nhằm bảo đảm an ninh và môi trường sống cho số đông cư dân, chủ đầu tư Sunshine Homes thuộc Tập đoàn Sunshine Group đã lãnh đạo tiến hành vô trùng vệ sinh tổng thể các công trình của Sunshine Homes trên địa bàn Thủ đô, Tp.HCM.

Cụ thể, tại các dự án ở Hà Nội như Sunshine Palace (quận Hoàng Mai) và Sunshine Garden (huyện Nhì Bà Trưng), Sunshine Riverside (thị xã Tây Hồ), Sunshine Center (huyện Nam Trong khoảng Liêm), ban điều hành tòa nhà đã phun vô trùng các khu vực công cộng, khu vực công nghệ và nơi đột kích rác, sảnh chính chung cư, hành lang các tầng trong tòa nhà...

Nhanh chóng ứng biến trước đại dịch Corona, Sunshine Group “ghi điểm” với cư dân - Ảnh 2.

Khu vực tầng hầm được phun thuốc vô trùng nhằm bảo đảm tối đa sự an ninh cho cư dân sinh sống trong tòa nhà của Sunshine Homes.

Nhanh chóng ứng biến trước đại dịch Corona, Sunshine Group “ghi điểm” với cư dân - Ảnh 3.

Các khu vực công cộng của Sunshine Palace cũng được phun Cloramin B.

Nhanh chóng ứng biến trước đại dịch Corona, Sunshine Group “ghi điểm” với cư dân - Ảnh 4.

Sunshine Garden cũng hăng hái các giải pháp phòng chống dịch bệnh Corona.

Nhanh chóng ứng biến trước đại dịch Corona, Sunshine Group “ghi điểm” với cư dân - Ảnh 5.

Công việc phòng dịch được hăng hái triển khai tại dự án Sunshine Riverside

Nhanh chóng ứng biến trước đại dịch Corona, Sunshine Group “ghi điểm” với cư dân - Ảnh 6.

Tại các khu vực giao thông chính, nhân viên Sunshine Service thường xuyên lau chùi bằng dung dịch sát khuẩn ở phần lớn vị trí nút bấm thang máy và hệ thống cửa ra vào, cửa kính.

Phát khẩu trang, cung cấp nước rửa tay khô không tính tiền cho cư dân Sunshine Homes

Ngoài việc phun khử khuẩn Cloramin B, tại khu vực lễ tân đa số các dự án đều thiết bị nước rửa tay khô, phát khẩu trang không tính tiền... để CBNV cũng như cộng đồng dân cư, khách ra vào dùng nhằm mục đích hạn giễu cợt tối đa sự xúc tiếp với virus Corona.

Cụ thể tại các chung cư mang nhãn hàng Sunshine Homes như Sunshine Palace, Sunshine Garden, Sunshine Center, các hộp khẩu trang được đặt ngay ngắn trên bàn lễ tân ngay khu vực check - in hay các lối ra tham gia, nơi dân cư dễ bắt chạm chán.

Nhanh chóng ứng biến trước đại dịch Corona, Sunshine Group “ghi điểm” với cư dân - Ảnh 7.

Hộp khẩu trang không tính tiền được đặt tại quầy lễ tân ở dự án Sunshine Palace.

Nhanh chóng ứng biến trước đại dịch Corona, Sunshine Group “ghi điểm” với cư dân - Ảnh 8.

Biển thông báo nhắc nhở Quý dân cư/đối tượng mua hàng vui mừng rửa tay trước khi lên tầng và căn hộ được đặt tại sảnh ra tham gia công trình.

Nhanh chóng ứng biến trước đại dịch Corona, Sunshine Group “ghi điểm” với cư dân - Ảnh 9.

Lực lượng lễ tân đều trang bị khẩu trang mọi lúc, mọi nơi theo khuyến cáo của Bộ Y tế

Nhanh chóng ứng biến trước đại dịch Corona, Sunshine Group “ghi điểm” với cư dân - Ảnh 10.

Có thể thấy, giữa mùa dịch, ngoài những vật phẩm bất động sản chất lượng với không gian sống phổ quát, kiến tạo kỹ thuật, mưu trí kèm các luôn tiện ích khép kì khôi mà chủ đầu tư cung ứng thì một thái độ đồng hành, không bỏ mặc lúc gian nan, luôn vì sức khỏe và êm ấm của cư dân là nhân tố mà những khách hàng nhà luôn hy vọng. Mua bán với chúng tôi, thây mặt của Sunshine Group cho biết: "Ý kiến của chúng tôi rất rõ ràng: Không phải cứ bán được nhà là xong mà chúng tôi luôn cố gắng nâng cao phục vụ, đi cùng cùng dân cư trong suốt quãng thời gian mọi người sinh sống tại công trình".

Công nghệ tham gia cuộc, cuộc sống bình yên - tân tiến lên ngôi

Ngoài những biện pháp phòng chống dịch bệnh nêu trên, với ưu điểm kĩ nghệ xưa nay trên thị trường, Sunshine Homes còn tăng cường các biện pháp phòng chống dịch bệnh theo thiên hướng "số hoá". Trong mùa chống dịch, chuỗi hệ thống camera bình yên, nhận diện khuôn mặt FaceID, các chốt kiểm tra bình yên đa lớp… được thiết bị tại 100% các toà nhà của Sunshine Homes được phát huy chức năng triệt để.

Vấn đề này rất hữu dụng trong việc theo dõi người lạ hình thành cũng như giữ vững đúng đắn lịch trình chuyển động của các cư dân, CBNV ra tham gia các toà nhà. Trong trường thích hợp phát hiện cá nhân có nguy cơ nhiễm bệnh, chuỗi hệ thống ngay tức thì trích xuất dữ liệu đối tượng và lịch trình chuyển di nhằm phối thích hợp hợp hăng hái với công ty an ninh và y tế khoanh vùng có dịch, tiết kiệm trong công việc ngăn phòng ngừa bùng phát dịch bệnh.

Cùng với đó, Sunshine Tech (tổ chức tạo ra công nghiệp của Sunshine Group) cũng đang hăng hái khai triển các cách thức hữu hiệu khác như lắp đặt hệ thống cảm ứng thân nhiệt tại toàn cục các dự án Sunshine Homes cũng như các khu vực công cộng của thị trấn, nhằm góp phần bình thường tay với cộng đồng trong chiến dịch phòng chống dịch bệnh… Đây là một trong các hoạt động của Sunshine Homes, Sunshine Tech… trong ý tưởnrg "Smart Living hoá" cục bộ hệ sinh thái Sunshine với trọng tâm là các dân cư điện tử, tiến tới xây đắp và hoàn thành các đại đô thị chuẩn Wellness, lanh lợi và xa hơn các văn phòng điện tử, phù hợp tác triển khai nền móng số hoá của chính quyền điện tử.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế


Xem thêm: bds
Chuyên mục:

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét