Một doanh nghiệp chấp hành chuyến bay chở 2 triệu chiếc khẩu trang và 300.000 thiết bị y tế viện trợ cho Vũ Hán

Quỹ UPS - tổ chức dẫn đầu các chương trình công dân toàn cầu của hãng logistic UPS đã vận động màng lưới toàn cầu để chuyên chở không tính tiền hơn 2 triệu khẩu trang y tế chuyên dụng và 11.000 bộ đồ bảo hộ tới TQuốc qua trục đường hàng không, nhằm đối phó nguy cấp với đợt dịch bệnh viêm phổi cấp do chủng Virus Corona gây ra tại Vũ Hán, China.

Ông Eduardo Martinez, Chủ toạ của Quỹ UPS, Giám đốc đa dạng văn hóa và hòa nhập cho nhân thức: "Quả đât cần những mối quan hệ đối tác làm ăn công-tư mạnh bạo để giúp ngăn chặn sự lây lan của chủng virus chết người này. Chúng tôi đã phát triển một mạng lưới các cơ quan cứu trợ thế giới nhằm trợ giúp cho các đồng đội đang chạm chán khủng hoảng, và trong trường hợp này, là viện trợ y tế các cho nhân viên y tế ở China."

Hơn 2 triệu khẩu trang y tế và mặt nạ phòng độc

Hơn 11.000 bộ cánh bảo hộ y tế

Hơn 280.000 đôi căng thẳng tay y tế nitrile

Một doanh nghiệp thực hiện chuyến bay chở 2 triệu chiếc khẩu trang và 300.000 thiết bị y tế viện trợ cho Vũ Hán - Ảnh 1.

Virus Corona hiện vẫn đang lây lan với tốc độ chóng mặt ở Trung Quốc và đã lây lan ra nhiều giang sơn khác, với hơn 24.000 trường thích hợp nhiễm bệnh đã được ghi nhận và gần 500 người đã tử vong.

Trong năm qua, Quỹ UPS đã ứng phó với tổng số 28 thảm họa nghiêm trọng trên thế giới và đầu cơ hơn 20 triệu đô la Mỹ tham gia việc gây quỹ, quyên góp hiện vật và cung cấp khoa học cho những ý định vì bình an cộng đồng, trong đó bao gồm tăng cường công tác sẵn sàng, ứng phó với thảm họa nguy cấp, phục hồi sau thảm họa và nâng cao sức khỏe cộng đồng.

Theo Phương Linh

Trí thức trẻ


Xem nhiều hơn: bds
Chuyên mục:

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét