Combo corona kèm mưa gió khiến trọng tâm thương nghiệp lớn ở Hà Nội vắng vẻ so với ngày thường dù trong giờ cao điểm

Khai trương bí quyết đây không lâu, Aeon Mall Hà Đông gấp rút hấp dẫn phần nhiều các lượt khách tới bán buôn, thưởng thức và cả nhiếp ảnh sống ảo. Trung tâm thương mại này nhanh lẹ biến thành điểm đến lý tưởng của đa dạng người, thậm chí có thời điểm, Aeon Mall Hà Đông gây sốt trên mạng thị trấn hội với các điểm check in sống ảo mới mẻ.

Trong thời gian khai trương, các lượt khách tới đây đông nghịt. Nơi lôi cuốn rộng rãi nhất chính là các hàng thưởng thức. Sau đó, tuy không đông tới mức "vỡ lẽ trận" như thời gian mới khai trương nhưng khách hàng tới Aeon Mall Hà Đông cũng hồ hết. Tình trạng dày đặc trong các giờ cao điểm như buổi trưa hoặc buổi tối là vấn đề nhiều lần diễn ra.

Combo corona kèm mưa gió khiến trung tâm thương mại lớn ở Hà Nội vắng tanh so với ngày thường dù trong giờ cao điểm - Ảnh 1.
Combo corona kèm mưa gió khiến trung tâm thương mại lớn ở Hà Nội vắng tanh so với ngày thường dù trong giờ cao điểm - Ảnh 2.
Combo corona kèm mưa gió khiến trung tâm thương mại lớn ở Hà Nội vắng tanh so với ngày thường dù trong giờ cao điểm - Ảnh 3.
Combo corona kèm mưa gió khiến trung tâm thương mại lớn ở Hà Nội vắng tanh so với ngày thường dù trong giờ cao điểm - Ảnh 4.
Combo corona kèm mưa gió khiến trung tâm thương mại lớn ở Hà Nội vắng tanh so với ngày thường dù trong giờ cao điểm - Ảnh 5.

Hình ảnh tại Aeon Mall Hà Đông những ngày đầu khai trương.

Tuy nhiên, những ngày vừa qua, do ảnh hưởng của việc lây lan virus corona, người địa phương hạn chế tụ tập và tới nơi đông người làm cho các trọng tâm thương mại trong đó có Aeon Mall Hà Đông vắng khách hơn hẳn. Không chỉ thế, những ngày cách đây không lâu, thời tiết Hà Nội mưa liên tiếp cũng làm quần chúng ngại chuyển di, đi chơi hơn ngày thường. Đây cũng là lý do khiến quang đãng cảnh ở Aeon Mall Hà Đông càng trở nên bi thương...

Khách đến lác đác dù đang trong giờ cao điểm buổi trưa (12h trưa).

Combo corona kèm mưa gió khiến trung tâm thương mại lớn ở Hà Nội vắng tanh so với ngày thường dù trong giờ cao điểm - Ảnh 6.
Combo corona kèm mưa gió khiến trung tâm thương mại lớn ở Hà Nội vắng tanh so với ngày thường dù trong giờ cao điểm - Ảnh 7.
Combo corona kèm mưa gió khiến trung tâm thương mại lớn ở Hà Nội vắng tanh so với ngày thường dù trong giờ cao điểm - Ảnh 8.
Combo corona kèm mưa gió khiến trung tâm thương mại lớn ở Hà Nội vắng tanh so với ngày thường dù trong giờ cao điểm - Ảnh 9.

Khu vực các hàng thưởng thức - nơi thường lôi cuốn đông khách nhất - cũng trở thành bi tráng, vắng ngắt hơn ngày thường phần đông.

Combo corona kèm mưa gió khiến trung tâm thương mại lớn ở Hà Nội vắng tanh so với ngày thường dù trong giờ cao điểm - Ảnh 10.
Combo corona kèm mưa gió khiến trung tâm thương mại lớn ở Hà Nội vắng tanh so với ngày thường dù trong giờ cao điểm - Ảnh 11.
Combo corona kèm mưa gió khiến trung tâm thương mại lớn ở Hà Nội vắng tanh so với ngày thường dù trong giờ cao điểm - Ảnh 12.
Combo corona kèm mưa gió khiến trung tâm thương mại lớn ở Hà Nội vắng tanh so với ngày thường dù trong giờ cao điểm - Ảnh 13.

Lác đác vẫn có khách đến nhưng rất ít. Đáng xem xét, các khách hàng và viên chức trong các gian hàng ăn uống đều vũ trang khẩu trang một bí quyết cẩn thận.

Combo corona kèm mưa gió khiến trung tâm thương mại lớn ở Hà Nội vắng tanh so với ngày thường dù trong giờ cao điểm - Ảnh 14.
Combo corona kèm mưa gió khiến trung tâm thương mại lớn ở Hà Nội vắng tanh so với ngày thường dù trong giờ cao điểm - Ảnh 15.
Combo corona kèm mưa gió khiến trung tâm thương mại lớn ở Hà Nội vắng tanh so với ngày thường dù trong giờ cao điểm - Ảnh 16.
Combo corona kèm mưa gió khiến trung tâm thương mại lớn ở Hà Nội vắng tanh so với ngày thường dù trong giờ cao điểm - Ảnh 17.
Combo corona kèm mưa gió khiến trung tâm thương mại lớn ở Hà Nội vắng tanh so với ngày thường dù trong giờ cao điểm - Ảnh 18.
Combo corona kèm mưa gió khiến trung tâm thương mại lớn ở Hà Nội vắng tanh so với ngày thường dù trong giờ cao điểm - Ảnh 19.
Combo corona kèm mưa gió khiến trung tâm thương mại lớn ở Hà Nội vắng tanh so với ngày thường dù trong giờ cao điểm - Ảnh 20.

Theo Bình Bình

Tổ Quốc


Tham khảo thêm: gia dat saigon
Chuyên mục:

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét