Vừa rời tôn thất, Meghan Markle liên tục chạm mặt hạn: Bị tố giác pháp lý về nhãn hiệu tỷ đô, viên chức nghỉ việc, nơi ở gặp mặt động đất

Vào đầu bốn tuần 1, nhà Sussex đã đưa ra công bố gây sốc khi quyết định hạn nhạo báng các nhiệm vụ hoàng phái, rời khỏi vai trò là thành viên cao cấp để dồn vào một chỗ xây đắp và phát hành con đường mới, đi lại giữa Anh và Canada.

Tất nhiên, người tính không bằng trời tính, phi tần chồng Meghan Markle không được phép dùng danh hiệu Hoàng tử và Công nương trong mục đích thương nghiệp, họ cũng không còn đại diện cho Nữ hoàng Anh hay chấp hành các nhiệm vụ tôn thất như lúc trước. Nhưng đó chưa phải là đa số, cặp đôi này liên tục dính hạn xui trong tháng đầu năm mới.

Trước tiên là việc cặp đôi này bị mất nhân viên thứ 9 chỉ trong vòng 18 bốn tuần qua. Theo Express, Công tước và nữ Công tước xứ Sussex đã "nẫng tay trên" Campbell, người ban sơ định làm cho việc cho công ty Royal Foundation của nhà William - Kate, hồi tháng 8 năm rồi. Đương nhiên, gần đây Campbell đã xin mất việc và khởi đầu công việc mới với nhân cách là tổng giám đốc của một tổ chức kinh doanh ở Belu vào đầu bốn tuần 3 này.

Vừa rời hoàng gia, Meghan Markle liên tiếp gặp hạn: Bị khiếu nại pháp lý về thương hiệu tỷ đô, nhân viên nghỉ việc, nơi ở gặp động đất - Ảnh 1.

Viên chức thứ 9 của Meghan xin nghỉ việc.

Trước Campbell đã có hai trợ lý truyền thông, một thư ký riêng, một phó thư ký riêng, trợ lý tư nhân của Meghan, một vệ sĩ nữ và nhị vú em đã rời đi. Chưa dừng lại ở đó, hòn đảo Vancouver, nơi cung phi chồng Harry - Meghan cùng nam nhi hiện đang sinh sống ở Canada vừa xảy ra trận địa chấn tham gia ngày 24/1 vơi cường độ 4,5 độ richter được phát hiện ngoài khơi bờ biển phía tây của đảo này.

Cặp đôi coi Vancouver là nơi ở hoàn hảo để họ tránh khỏi ánh mắt dòm nom của cánh săn ảnh và dư luận. Tất nhiên, vừa mới chuyển tới đây họ đã gặp gỡ phải ngay một trận địa chấn không mấy dễ chịu. Hình như vận xui vẫn chưa ngừng đeo bám cặp đôi này khi cách đây không lâu, nhà Sussex bị một bác sĩ người Úc có tên là Benjamin Worcester đệ đơn tố giác trong trận chiến pháp lý về chiếm hữu tên thương hiệu Sussex Royal. Được nhân thức, cặp đôi có tham vọng biến nhãn hàng này biến thành đế giễu cợt trị giá hàng tỷ đô.

Vừa rời hoàng gia, Meghan Markle liên tiếp gặp hạn: Bị khiếu nại pháp lý về thương hiệu tỷ đô, nhân viên nghỉ việc, nơi ở gặp động đất - Ảnh 2.

Meghan Markle liên tục dính vận xui khi rời hoàng gia.

Cặp đôi lần trước tiên nộp đơn chứng nhận nhãn hàng tham gia tháng 6/2019 trên hàng trăm sản phẩm bao gồm áo phông, áo hoodie, giày dép, tin báo, sách giáo dục, căng thẳng tay, đồ sport... để thi hành kế hoạch độc lập vốn đầu tư. Dĩ nhiên, họ đã vấp phải vụ kiện cáo của một bác bỏ sĩ nên tiến trình đăng ký này sẽ chạm mặt không ít trở ngại.

Có thể thấy rằng, kể từ khi ra ở riêng, tách khỏi tôn thất Anh, cuộc sống độc lập của cặp đôi này chạm chán không ít gian nan. Và đa dạng người nghĩ rằng chính sự rối rít và tham vọng quá lớn của họ đã khiến mọi thứ rơi vào một mớ bòng bong.

Nguồn: Daily Mail

Theo Diệp Lục

Helino


Xem nhiều hơn: mua nha
Chuyên mục:

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét