The Manor Central Park hưởng lợi từ thiên hướng tăng giá - VnExpress Kinh Doanh

Hoạt động mua bán bất động sản Thủ đô giảm 24% về nguồn cung làm cho giá nhà bị đẩy lên cao, tăng khoảng 8% so với năm 2018, theo Hội Môi giới bất động sản vn. 

Tại Hội thảo "Dòng tiền cho BĐS năm 2020", diễn ra vừa qua tại Thủ đô, đại diện Hội Môi giới bất động sản Việt Nam cho nhân thức, năm 2019, hoạt động mua bán bất động sản Thủ đô chứng kiến sự sụt giảm mạnh về nguồn cung, làm giá nhà đất bị đẩy lên cao. Trung bình giá bình thường cư tại Thủ đô đã tăng khoảng 8% so với năm 2018. Dự báo năm 2020, mức tăng giá này có thể hơn 10%.

Số liệu của JLL vietnam cho thấy, lượng ra mắt tại thị trường Hà Nội quý IV/2019 đạt hơn 7.400 căn, dù ở mức cao nhưng giảm 18% so với quý trước do đợt nghỉ lễ cuối năm. Tổng nguồn cung năm 2019 đạt hơn 32.000 căn, giảm 8% theo năm. 

Một lực đẩy khác khiến cho giá nhà ở Thủ đô tiếp tục tăng trong thời điểm tới là bảng giá đất. Thị trấn vừa duyệt y Quyết nghị về giá các loại đất trên khu vực, vận dụng từ ngày 1/1/2020. Cụ thể, bảng giá đất các quận của Hà Nội tăng bình quân 15% so với thời kỳ 2014-2019. Giá đất thương mại, phục vụ tại các quận được vấn đề chỉnh 62-65% giá đất ở. Nhân tố này giúp các sản phẩm hạng sang tọa lạc tại khu vực trọng điểm Thủ đô biến thành cơ hội đầu cơ thu hút. 

Bất động sản cao cấp dẫn dắt thị trường 

Nhà đất các thị phần vi la, nhà liền kề và nhà phố thương mại tại Hà Nội thu hút nhà đầu tư. 

Khách hàng Hà Nội đang dồn vào một chỗ tham gia vài các công trình lớn. Trong đó The Manor Central Park (Tây Nam Hà Nội), có diện tích lên đến hơn 89,7ha, liền kề khu vực chợ Chu Văn An rộng 100ha. Công trình gồm rộng rãi vật phẩm, nổi trội là vi la hạng sang giá bán trong khoảng 16 tỷ đồng một căn, với nhì hạng mức tiến thưởng và bạch kim. Khách sắm được cung cấp mượn tiền 65%, lãi suất 0% trong 36 04 tuần. Tương tự với số tiền ban sơ 8,1 tỷ đồng, khách hàng đã có thời cơ sở hữu biệt thự song lập tại The Manor Central Park.

"Biệt thự The Manor Central Park có tiềm năng sinh lời lớn nhờ địa điểm, quy hoạch và đặc biệt là giá trị trong khoảng tính đồng đội cư dân tại đây", thây mặt nhà đầu tư nói. 

Quy hoạch tao nhã, yên ổn tĩnh và riêng tây tại những khu đất tâm điểm hàng đầu The Manor Central Park, biệt thự song lập là dòng sản phẩm bỏ ra rộng rãi nhiệt huyết của nhà đầu tư Bitexco Group. Vi la giúp kiến lập cho gia chủ một không gian sống phong cách, trải nghiệm xứng tầm chuẩn y những kiến tạo, hạ tầng, kiến trúc và cảnh quan chỉn chu.

Bất động sản cao cấp dẫn dắt thị trường  - 1

Bể bơi bên trong khu vi la The Manor Central Park.

Mỗi khu biệt thự song lập sở hữu vẻ đẹp và lợi thế với bể bơi rộng lớn hoặc khu vực chợ riêng. Các căn biệt thự song lập có 3 mặt thoáng, mặt tiền rộng 10m2, con đường nội khu rộng 12m. Kiến tạo mặt sau lui về sân vườn bao gồm hồ bơi phổ biến ngoài trời, vườn hoa, ở dọc đường bé bỏng, khoảng sân vườn so le trên tầng thượng và mặt trước hướng ra phường lớn. 

"Ngôi nhà tạo cho cư dân cảm giác riêng tư trong tổ ấm nhỏ dại nhưng vẫn đủ náo nhiệt để đắm bản thân mình với phường xá, tự nhiên", thây mặt nhà đầu tư nói. 

Thành Dương 

Đơn vị phân phối độc quyền: Công ti Cũ kĩ phần Bất động sản Thế Kỷ - CenLand.

Hotline: 0888 464 345

Website: 


Đọc thêm: mua nha
Chuyên mục:

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét