Tại sao tuyển nữ Việt Nam từng bắt buộc Công ty Đức Giang chuyển nửa tỷ đồng qua tài khoản tư nhân 'lạ hoắc'?

Một trong những khúc bận rộn dẫn tới việc Tổ chức kinh doanh Đức Giang không chuyển số tiền 500 triệu tặng đội tuyển nữ Việt Nam được cho là nằm ở địa chỉ nơi kiếm được chuyển khoản. Chỉ đạo công ty này cho rằng nhân vật thây mặt nhận tiền (bà Trằn Thị Bích Hạnh) chẳng hề thành viên của đội tuyển và cũng không xác minh được chức danh của người đó.

Theo cắt nghĩa của ông Nguyễn Minh Châu, Phó Tổng thư ký Liên đoàn bóng đá vietnam (VFF), việc chọn lựa người thây mặt nhận tiền là quyết định nội bộ và HLV Mai Đức Phổ biến không một mực phải đứng ra thay mặt đội tuyển.

Vì sao tuyển nữ Việt Nam từng đề xuất Công ty Đức Giang chuyển nửa tỷ đồng qua tài khoản cá nhân lạ hoắc? - Ảnh 1.

Thây mặt đội tuyển nữ Việt Nam nhận tiền thưởng không nhất thiết là HLV Mai Đức Bình thường.

Trong trường hợp này, người kiếm được là bà È cổ Thị Bích Hạnh, chuyên viên phòng Các đội tuyển Quốc gia của VFF.

"Tổ chức kinh doanh Đức Giang buộc phải chuyển tiền trực tiếp cho đội. Khi họ xuống khiến cho việc thì chúng tôi có mua bán với HLV Mai Đức Tầm thường và thây mặt đội tuyển. Ban huấn luyện và các cầu thủ thống nhất đề cử một bạn nào đó kiếm được tiền thưởng, nhân tố này là theo sự tín nhiệm của đội. Công ty Đức Giang không muốn tương tự và buộc phải chuyển trực tiếp cho từng thành viên", Phó Tổng thư ký VFF cho nhân thức.

Theo ông Nguyễn Minh Châu, việc các doanh nghiệp ban tặng gửi tiền trực tiếp cho đội tuyển, không qua Liên đoàn bóng đá vn, là bình thường. Nếu như lựa chọn phương pháp trao thưởng này, các tổ chức phải chuyển tiền đến trương mục cá nhân thây mặt, bởi các đội tuyển Đất nước đều ko phải pháp nhân và không có tài khoản tầm thường.

"Trong số những tổ chức ban tặng, có những đơn vị muốn chuyển tiền trực tiếp cho đội tuyển. Chúng tôi động viên yếu tố đó", ông Nguyễn Minh Châu chia sẻ. "Tôi cho rằng tin tức trao đổi có những việc chưa nắm bắt nhau, dẫn tới việc đáng nhớ tiếc".'

Theo Minh Ngọc

VTCnews


Xem thêm: dịch vụ nhà đất
Chuyên mục:

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét