Người giàu tăng cường xúc tiến BĐS cao cấp - VnExpress Kinh Doanh

Theo số liệu của World Bank, thời kỳ 2014 - 2016, làng nhàng mỗi năm vietnam có 1,5 triệu người gia nhập tham gia phân khúc trung lưu. Đến 2018, hàng ngũ người này chiếm giữ 16,3% dân số.

Ngoài ra đó năm 2017, Knight Frank công bố số lượng người Việt Nam có khối tài sản trong khoảng 30 triệu USD trở lên đã tăng 320% trong thời kỳ 2006-2016, thuộc đội ngũ nhanh chóng nhất trái đất, vượt cả China và Ấn Độ. Số lượng tư nhân chiếm hữu của cải từ 1-30 triệu đã tăng khoảng 10,1% từ năm 2018-2013, nhanh thứ tư trái đất. Dự báo đến năm 2023, số triệu phú đô la của Việt Nam sẽ tăng lên khoảng 15.776 người.

Sự bùng nổ của phân khúc trung lưu, người giàu tại vn trong những năm vừa mới đây theo chuyên gia là "liều thuốc" tích cực cho thị trường BĐS, khác lạ ở phân phúc cao cấp. Nếu như như lúc trước, cư dân thị trấn có xu hướng tậu nhà trong trung tâm để đầu cơ chờ tăng giá thì nay, có một nơi ở chất lượng, đồng thuộc cấp tầng đô thị, cơ sở vật chất phường hội mới là tiêu chí mà giới nhà giàu thân mật. Làn sóng chuyển dịch chỗ ở trong khoảng nội đô chật hẹp, liên lạc đông đúc ra khu vực vùng ven, trọng điểm mới cũng diễn ra mau lẹ hơn.

Biệt thự ven hồ, biệt thự đảo với không gian cây xanh, mặt nước là kênh đầu tư tiềm năng.

Biệt thự ven hồ, vi la đảo với môi trường cây xanh, mặt nước là kênh đầu tư tiềm năng.

Bà Dương Thuỳ Dung, Giám đốc cấp cao CBRE vn, các vấn đề về hạ tầng như ngập lụt, kẹt xe, ô nhiễm không gian ngày càng ảnh hưởng hiểm nguy tới vấn đề kiện sống của cư dân tại các thành phố lớn. Vì thế, các khu đô thị nằm ven đô với đầy đủ nhân tiện ích và kết nối tốt đã và đang được thị trường sắp có hăng hái.

Thị trường bất động sản cao cấp hưởng phổ thông lợi thế từ xu hướng mua nhà và các chính sách phù hợp bỏ ra cho phổ quát đối tượng, trong đó có người giàu và người nước ngoài. Với khung pháp lý được nới rộng, đối tượng mua hàng quốc tế có thời cơ chiếm hữu nhà tại Việt Nam phổ thông hơn và dễ dàng hơn. Các nhân tố về chất lượng công trình, uy tín nhà đầu tư cũng như tin tức pháp lý minh bạch dần tạo sức thu hút cho thị trường BĐS trong nước.

Vừa xuống tiền tậu một căn biệt thự đảo Ecopark Grand - The Island, chị Hoàng Thảo, một thương nhân tại Hà Nội cho nhân thức, ngôi nhà khiến cho chị bằng lòng sau khi đi xem thêm khá phổ biến dự án với giá bán tương đương. Căn biệt thự của anh tọa lạc giữa bốn bề là vịnh hồ xanh mát, bao phủ bởi thảm thực vật rộng rãi tầng tán như từ mô phỏng đảo Cọ (Palm Island) kỳ vĩ tại Dubai.

Một căn biệt thự đảo Ecopark Grand - The Island.

Một căn vi la đảo Ecopark Grand - The Island.

Không chỉ sở hữu không gian sống xanh, thiết kế phong cách chuẩn quốc tế, những chủ sở hữu vi la Ecopark Grand - The Island còn hưởng hàng loạt đặc quyền thượng lưu như: đón đưa với dòng xe cao cấp Maybach và du thuyền quý phái; Clubhouse rộng tới hơn 7.000m2, vươn ra mặt hồ, trọn vẹn các tiện ích thượng lưu, bến du thuyền, lầu vọng thủy, bể bơi vô cực ngoài trời 4 mùa, phòng gym, spa, sauna tân tiến bậc nhất; phòng thử rượu, cigar và bussiness lounge.

Bên cạnh khu biệt thự là tiệm tạm hóa sport rộng gần 3.000 m2 cùng các một thể ích nhà hàng café mặt hồ, khu BBQ mặt hồ, khu tổ chức sự kiện, sân chơi sport, khu vực chợ bỏ ra cho con nít. Lực lượng nhân viên concierge luôn thường trực 24/7, chuẩn bị đáp ứng từng yêu cầu dù nhỏ bé nhất của đối tượng mua hàng cùng chuỗi hệ thống bình yên ứng dụng công nghiệp văn minh.

Nhà đầu tư, Tập đoàn Ecopark đã hợp tác với một loạt các nhãn hàng thời trang hàng đầu quả đât như tập đoàn LVMH, Bvlgari, Tumi, để các dân cư hưởng quyền dành đầu tiên khi mua các kiến tạo mới và các mẫu trong bộ sưu tập giới hạn của các nhãn Louis Vuitton, Gucci hay Bvlgari, dịch vụ trực tiếp tại gia.

"Không tiện lợi được dịch vụ tại các siêu thị của như Louis Vuitton, Gucci hay Bvlgari. Đặc quyền này cho thấy uy tín và phong cách của nhà đầu tư. Tôi rất ưng ý khi trở thành dân cư của Ecopark Grand - The Island", chị Hoàng Thảo chia sớt.

Phối cảnh clubhouse Ecopark Grand - The Island rộng hơn 7000m2.

Phối cảnh clubhouse Ecopark Grand - The Island rộng hơn 7000m2.

Theo đại diện chủ đầu tư Ecopark Grand The Island, ngay trong sự kiện công bố, gần nhất, quỹ hàng đều được đặt hết. Trong bối cảnh thị trường BĐS 2020 dự đoán nguồn cung giảm, doanh nghiệp hy vọng công trình sẽ đáp ứng ý định ở thực và đầu cơ của hàng ngũ đối tượng mua hàng nhà giàu.

Thành Dương 


Đọc thêm: mua nha
Chuyên mục:

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét