Môi trường sống tinh tế, yên bình với bảng màu dễ chơi - CafeLand.Vn

CafeLand - Các nhân tố gỗ tự nhiên, cây xanh trong nhà và phông nền yên bình là đa số những gì cần thiết để chăm sóc và phục hồi trong sự dễ chịu của chính ngôi nhà của bạn.

Ngôi nhà này có một sự yên bình, hấp dẫn hoàn hảo với đồ phía bên trong đơn giản và rung cảm tự nhiên. Một chiếc ghế sofa được tùy chỉnh với thiết kế liên hiệp các ngăn kéo lưu trữ bên trong.

Bàn cà phê và tủ lưu trữ được xây dựng bằng gỗ thích hợp, và cùng loại gỗ được sử dụng khiến cho tấm ốp trên tường bao quanh. Một chiếc võng trong ngay bên trong các cửa ra tham gia, nơi chủ nhà có thể ngắm nhìn khuông cảnh xanh mát.

Khu vườn mini bên trong nhà. Một loạt các loài thực vật rơi xuống cạnh của một kệ cao phía trên tủ phương tiện, nơi nó che phủ một phần tấm tường.

màn hình máy chiếu rơi xuống tấm thạch cao, phủ kiếm được sự cần thiết của một chiếc TV bừa bãi có thể làm cho lệch không khí thiên nhiên, êm dịu của ngôi nhà. 

Một chiếc giường sàn gỗ được xây dựng bên trong phòng ngủ. Tủ quần áo được nâng lên trên nền móng ở một bên, khi mà cửa chớp bằng gỗ thành lập ở phía bên kia. Một đèn tường cánh tay xoay màu trắng và đèn treo làm sáng cả nhị bên giường. 

Các kiến tạo giường tầng liên kết khoang lưu trữ.

Một kệ tường bằng gỗ đơn giản giữ một đồng hồ báo thức và cây cối nhỏ.

Các tủ bếp bằng gỗ và trắng cơ bản được nối với nhau bằng cách lắp đặt tường bằng gỗ, xung quanh một quầy bar ăn sáng. 

Một bàn bếp nhỏ nhắn đứng ở phía đối diện của không gian bếp hẹp.

Phòng ngủ thứ hai trong ngôi nhà này có diện tích nhỏ hơn nhiều. Ở đây, có đủ chỗ cho một chiếc giường đơn và kiến tạo bàn gấp, để căn phòng có thể được dùng như không gian thư giãn.

Trong một sự đổi mới trong khoảng bảng màu tự nhiên mượt mà trong phần còn lại của ngôi nhà, phòng tắm có một màu quà tươi nổi bật.

Gạch màu tiến thưởng bao phủ sàn nhà và những điểm đặc sắc trong môi trường phòng tắm.


Xem thêm: gia dat saigon
Chuyên mục:

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét