HLV Jordan: “Thật nhớ tiếc vì không thắng được U23 Việt Nam”

- HLV Abdel Kader của U23 Jordan thể hiện sự nhớ tiếc nuối khi đội bóng của bản thân sản xuất nhiều thời cơ hơn nhưng không một lần sút tung lưới U23 Việt Nam.

Hình thành với khuôn mặt khá thuyệt vọng sau trận hoà không bàn thắng trước U23 vietnam, HLV Abdel Kader của Jordan nói: “Chúng tôi có không dưới 5 thời cơ để làm bàn, còn U23 vietnam chỉ có độc nhất 1 thời cơ rõ rệt. Đội của tôi có quyền tiếc nuối nuối vì chẳng thể giành thành công. Tất nhiên 1 trận hòa là kết quả chấp chiếm được”.

HLV Jordan: “Thật tiếc vì không thắng được U23 Việt Nam”
Jordan tiếc nuối nuối vì chẳng thể xuyên thủng lưới của Bùi Tiến Dũng. Ảnh: S.N

Kế hoạch gia người Jordan tin cậy tham gia cơ hội đi tiếp của đội bóng của bản thân mình, dù trận cuối là đối thủ mạnh là UAE: “Chúng tôi chỉ cần trận hòa 1-1 trước UAE là đi tiếp dĩ nhiên toàn đội muốn giành trọn 3 điểm ở trận đấu sau cuối. Tôi và các cầu thủ của mình đều tin vào yếu tố đó sau khi biểu lộ tốt ở nhì trận chạm mặt Triều Tiên và Việt Nam”.

Lý giải về việc tại sao chỉ có 1 sự thay đổi người, khi mà U23 vietnam chấp hành 3 thay đổi về nhân lực, thuyền trưởng U23 Jordan cho nhân thức: “Đích thực là chúng tôi chỉ thay 1 cầu thủ ở cuộc đấu này vì đầy đủ các địa điểm trên sân đều chơi tốt. Đội chơi tốt, tôi không có nguyên do gì phải đổi mới cả”.

Dĩ nhiên, nhà cầm quân này phải thừa nhận, cái Jordan còn thiếu chính là kĩ năng dứt điểm chưa có độ đúng đắn cao của các chân sút. 

Ông thổ lộ thêm: “Trong bóng đá đôi khi chỉ cần 1 trận hòa là đủ để giành quyền đi tiếp, nhưng đội bóng nào cũng muốn giành thành công. ngừng thi côngĐây là nhân tố căn bản trong bóng đá giỏi. Tôi nhắc lại rằng chỉ tiêu của Jordan là giành 3 điểm trước UAE ở lượt trận cuối bảng D”.

Video Highlights U23 vietnam 0-0 U23 Jordan:

Huy Phong


Xem tại: dịch vụ bất động sản
Chuyên mục:

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét