Hé lộ kế hoạch 'đe dọa' hoàng thất Anh của hậu phi chồng Meghan Markle ví như như chơi giải quyết được mục đích làm phổ biến người thất vọng

Theo The Sun, nhóm PR của cựu diễn viên Mỹ được cho là đã giao thông với một số kênh truyền hình lớn của Mỹ như ABC, NBC, CBS và người dẫn chương trình nổi tiếng Oprah Winfrey để chuẩn bị cho chiến thuật đối phó với hoàng tộc Anh.

Một nguồn tin từ hoàng gia cho biết: "Viên chức của cặp đôi hoàng thất đã liên hệ với các kênh truyền thông lớn của Mỹ để tìm kiếm một cuộc phỏng vấn. Có lẽ Harry và Meghan sẽ dùng yếu tố này như một chiến thuật đàm phán vì hoàng phái chẳng hề muốn bị phơi bày chuyện xấu ra ánh sáng".

Bên cạnh, nguồn tin nói thêm cặp hậu phi chồng hoàng phái cũng đích thực muốn được kể ra câu chuyện của họ. Nguồn tin này mách nhỏ: "Meghan Markle cảm thấy khó chịu khi bị bắt phải giữ im thin thít và giờ cô ấy không còn muốn tương tự nữa. Cô ấy cùng Harry cảm thấy hoàng thất phân biệt chủng tộc và phân biệt giới tính. Nhân viên của cô ấy đang tích cực tìm kiếm các thời cơ".

Hé lộ kế hoạch đe dọa hoàng gia Anh của vợ chồng Meghan Markle nếu như không đạt được mục đích khiến nhiều người thất vọng - Ảnh 1.

Thê thiếp chồng Meghan Markle đang có ý tưởnrg tấn công lại hoàng phái Anh.

Các thành viên hoàng thất khác cũng không sa thải khả năng thê thiếp chồng Harry chuẩn bị tiết lộ thêm những thách thức họ phải đương đầu ở hoàng tộc trong tuần này, ưng chuẩn đồng đội và các kênh thông tin truyền thông khác.

"ngừng thi côngĐây là lý do cuộc hiệp thương này rất tế nhì. Yếu tố hoàng tộc thấp thỏm là cặp đôi Sussex có thể đưa ra những thông tin thụ động trên sóng truyền hình mà họ không thể giữ vững", nguồn tin thân cận với hoàng tộc Anh nói.

Được biết, nữ hoàng truyền hình Oprah Winfrey từng là một vị khách bất ngờ trong đám cưới của Harry và Meghan. Vào ngày hôm nay (13/1) cuộc điều đình của tôn thất sẽ diễn ra tại Sandringham. Tại đây, Hoàng thái tử Charles, Hoàng tử William và Hoàng tử Harry sẽ chạm mặt Nữ vương để thảo luận về tương lai của hoàng hậu chồng Công tước xứ Sussex trong hoàng phái.

Hé lộ kế hoạch đe dọa hoàng gia Anh của vợ chồng Meghan Markle nếu như không đạt được mục đích khiến nhiều người thất vọng - Ảnh 2.

Nữ hoàng Anh sẽ chủ trì cuộc họp bàn quyết định căn số của nhà Sussex trong hoàng gia Anh.

Cuộc họp sẽ bàn về vai trò cũng như tài chính trong mai sau của nhà Sussex sau khi cả nhì tuyên bố rút khỏi thành viên cao cấp của hoàng thất cũng như độc lập về nguồn vốn. Hoàng tử Harry được cho là đang ở Điện Buckingham cùng các nhân viên của bản thân. Ngoài ra đó, Meghan hiện đang ở Canada với nam nhi Archie.

Nguồn: Daily Mail

Theo Diệp Lục

Helino


Đọc thêm: gia nha dat
Chuyên mục:

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét