DKRA Vn nhận giải 'Nhà phân chia BĐS tiêu biểu' ba năm liên tục - VnExpress Kinh Doanh

Đơn vị được bình chọn cao nhờ những hoạt động nổi bật, chất lượng dịch vụ cùng sự đóng góp cho sự phát hành bền vững của hoạt động mua bán.

Lễ trao giải "BĐS tiêu biểu vn 2019" vừa diễn ra tại nơi nghỉ ngơi Caravelle Saigon, hôm 9/1 với sự tham dự của các công ty bậc nhất trong lĩnh vực. Tại đây, DKRA Vietnam đã vượt lên nhiều ứng viên để đoạt giải "Nhà phân phối bất động sản điển hình 2019". Đây cũng là năm thứ ba liên tiếp tổ chức đoạt danh hiệu này do tạp chí Nhịp Cầu Đầu Tư và hội đồng các chuyên gia uy tín bình chọn.

Theo ban đơn vị, giải thưởng dành cho DKRA Vn dựa trên những hoạt động nổi trội, chất lượng chuỗi trị giá dịch vụ cùng sự đóng góp cho sự phát triển bền vững của thị trường bất động sản của công ty trong năm vừa qua.

Ông Phạm Lâm - CEO DKRA Vietnam (đứng giữa) cùng các cấp quản lý và lãnh đạo các công ty thành viên nhận giải thưởng do Nhịp Cầu Đầu Tư và hội đồng thẩm định trao tặng

Ông Phạm Lâm - CEO DKRA Việt Nam (đứng giữa) cùng các đơn vị quản lý điều hành và chỉ huy các tổ chức kinh doanh thành viên nhận giải thưởng do Nhịp Cầu Đầu Tư và hội đồng giám định trao tặng

Danh hiệu "BĐS điển hình vn 2019" tiếp tục nối dài danh sách giải thưởng mà DKRA Vn chiếm được trong năm qua. Đáng chú ý là giải thưởng tầm quốc tế - "Nhà phân phối BĐS tốt nhất Đông Nam Á" tại lễ trao giải Dot Property Southest Asia (Bangkok, Thái Lan).

Thêm vào đó, trong thời điểm qua những cố gắng và đóng góp của DKRA Vietnam với hoạt động mua bán bất động sản trong nước cũng được phổ thông công ty ghi nhận như: Bộ Xây dựng và Hội BĐS vn (VNREA) với giải thưởng quốc gia "Đại lý phân phối lý tưởng nhất vietnam", hệ thống giải thưởng Dot Property Việt Nam Awards cho danh hiệu "Nhà phân phối bất động sản tốt nhất Việt Nam"(Việt Nam’s best real estate agencies), Hiệp hội Môi giới Bất động sản vn (VARS) vinh danh top 10 "Đại lý phân phối bất động sản điển hình" nhị năm liên tiếp (2018 và 2019).

Ngoài ra sự đánh giá của các chuyên gia, nhà nghiên cứu và các đối tác, doanh nghiệp cũng ngày một mở rộng thị phần với chuỗi dịch vụ đa dạng gồm: giải đáp phát hành dự án, thông báo nghiên cứu thị trường, tiếp thị - phân chia bất động sản - điều hành và điều hành BĐS.

Đáng chú ý trong năm 2019, DKRA Vietnam cũng nhận được giải thưởng tầm quốc tế - Nhà phân phối bất động sản tốt nhất Đông Nam Á tại lễ trao giải Dot Property Southest Asia (Bangkok, Thái Lan).

DKRA Vietnam đón nhận giải thưởng tầm quốc tế - "Nhà phân chia BĐS tốt nhất Đông Nam Á" tại lễ trao giải Dot Property Southest Asia (Bangkok, Thái Lan).

Kiến thiết từ năm 2010, DKRA hiện có bốn công ti thành viên là DKRA Luxury, DKRA Vega, DKRA Property Management, DKRA Da Nang và bảy sàn giao dịch với hơn 500 nhân sự hoạt động khắp các thành thị khu vực miền Nam và miền Trung. Sắp đến đây, công ty sẽ mở mang quy mô và hoạt động đến Thủ đô, hướng đến mục tiêu biến thành nhà cung cấp giải pháp hiệu quả trong ngành nghề phục vụ BĐS trên toàn quốc. Trong bối cảnh thế giới hóa, doanh nghiệp cũng cố gắng nâng cao chất lượng dịch vụ để tiếp diễn khẳng định thương hiệu trên hoạt động mua bán bất động sản quốc tế.

Chuỗi hệ thống giải thưởng "Bất động sản tiêu biểu Việt Nam" được doanh nghiệp bởi tạp chí Nhịp Cầu Đầu Tư với sự đánh giá của hội đồng các chuyên gia uy tín đầu lĩnh vực. Chương trình nhằm tôn vinh những giá trị vững bền và ghi nhận sự cống hiến của các tổ chức BĐS. Hội đồng thẩm định của giải thưởng gồm các nhà chỉ đạo công ty quản lý nhà nước, chuyên gia kinh tế uy tín, nhà buôn có thương hiệu tham gia điều hành, điều hành và am tường về lĩnh vực BĐS vietnam và quốc tế. Sau thời điểm xét chọn lựa, đánh giá một cách thức nghiêm trang và khoa học, hội đồng đã chọn ra các đơn vị đoạt giải ở chín hạng mục giải thưởng.

Lộc An


Xem thêm: bat dong san
Chuyên mục:

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét