Dấu ấn thiết kế BĐS nhà ở của CenGroup - VnExpress Kinh Doanh

Tại Khu đô thị Văn Phú (Hà Đông, Thủ đô), 3 toà căn hộ dự án The K - Park khang trang, với những ban công xanh làm cho phổ quát người ấn tượng. Lúc trước, công trình của một nhà đầu tư tới từ Hàn Quốc với định vị những căn hộ thông thường cư cao cấp. Nhưng do ảnh hưởng của thị trường cùng với sự tìm hiểu không hợp lý, công trình bị định trệ suốt thời gian dài. Công trường khởi công hoàn thành đóng cửa.

Dấu ấn kiến tạo bất động sản đô thị của CenGroup

The K - Park là một trong những công trình điểm nổi bật tại Khu thị trấn Văn Phú.

Năm 2017, CenGroup được chủ đầu tư trao quyền tại công trình. Công ty đổi mới về kiến tạo cũng như diện tích công trình nhằm hướng tới khách hàng có yêu cầu mua ở thực. Sau khi hoàn thành, The K - Park trở thành công trình nhà đất chất lượng cao thỏa mãn đa dạng chỉ tiêu về tiến độ, kiến tạo, chất lượng nhà cửa với giá bán từ 1,1 tỉ đồng một căn hộ, hướng tới những mái ấm trẻ.

"Để những ô cửa sổ sáng đèn về đêm, không chỉ bán nhà, mà CenGroup luôn hướng tới một không gian sống và luôn tiện ích cho dân cư như: nhà trẻ, khu tập gym, chợ nhanh, bể bơi, nhà sinh hoạt đồng đội đa năng. Cũng chính vì thế, khi công trình bàn giao, tỷ lệ khách hàng kiếm được nhà tham gia sinh sống luôn choán số lượng lớn", thây mặt tổ chức san sẻ. 

Trước The K - Park, CenGroup từng thắng lợi trong vai trò đầu cơ thứ cấp và phân phối công trình Parkview Residence Dương Nội. Hiểu được nhu cầu của thị trường và thấu hiểu hy vọng chiếm hữu căn hộ chất lượng của phân khúc trí thức hiện đang sống, khiến việc tại Hà Nội, CenGroup đã cho xây dựng thương hiệu những căn hộ Parkview Residence với chi phí phù hợp. 

Triết lý kinh doanh của CenGroup đề cao trị giá chủ chốt của các công trình là mang đến một môi trường sống cho khách hàng nhà ở thực. Công ty luôn chọn lựa nhóm khách hàng đích, thích hợp với công trình để phát triển hoạt động mua bán chuẩn y các phân tích đánh giá và kinh nghiệm dày dặn trên ngành bất động sản trong gần 20 năm.

"Đó là hành trình thiết kế nên những sắc màu đô thị trong khoảng hình khối kiến trúc, màu sắc tự nhiên cho đến màu êm ấm, cảm xúc đem tới cuộc sống tươi mới, ngập tràn sức sống cho cư dân chứ không thuần tuý chỉ là xây đắp những tòa nhà", thây mặt CenGroup nói.

Mở rộng thị trường 

Nối tiếp hành trình tạo nên những không gian đáng sống, CenGroup tậu đến miền đất mới. Giống như Parkview Residence, The K - Park, CenGroup phát triển dự án tại các vùng ngoại biên, khu vực có quỹ đất rộng, môi trường sống tốt và có giá thành hợp lý. Với huyện Đông Anh, Thủ đô, tổ chức đánh giá đây là nơi CenGroup sẽ đặt những dấu ấn trước tiên khi bắt tay với chủ đầu tư Eurowindow Holding tạo nên quần thể Eurowindow River Park.

Tổ chức xác định dự án thành công phải bao gồm các nhân tố địa điểm gần trung tâm, có khả năng kết nối với các một thể ích khu vực, luôn tiện ích nội khu đầy đủ, không gian sống xanh, trong lành, chất lượng xây đắp tốt, bình yên khu vực bảo đảm, cộng đồng tiến bộ. Hình như đó, giá tiền chủ đầu tư đưa ra phải thích hợp với khách hàng nhà và mang tính cạnh tranh trên thị trường.

Eurowindow River Park là dự án hấp dẫn người mua tại thị trường Đông Bắc Hà Nội. 

Dự án Eurowindow River Park.

Eurowindow River Park là một trong số ít dự án có góc nhìn đẹp ra những nơi công cộng xanh, nằm gần sông Hồng, sông Đuống. Các căn hộ kiến tạo tối ưu công năng dùng, đảm bảo thông gió tự nhiên, giúp không gian sinh hoạt tầm thường trở thành phổ thông, khoáng đãng nhất.

Công trình quy tụ vừa đủ các tiện ích cao cấp như: bể bơi bốn mùa, trọng điểm thương nghiệp, trọng tâm Fitness Spa và chăm sóc sức khỏe, chuỗi hệ thống nhà hàng, phố đi bộ con nít, chuỗi hệ thống nhà trẻ và trường liên cấp tiểu học - trung học cơ sở. 

Nhà đầu tư Eurowindow Holding đưa ra những kiến tạo 3 phòng ngủ tối ưu cho khách hàng với quy mô 73m2, 77,6m2, 81m2, và 82m2, giá niêm yết từ 1,5-1,7 tỷ đồng. "giá khởi điểm này sẽ thích hợp với nhu cầu của khách hàng ở thực. Vài căn hộ đầu tiên đang trong quá trình bàn giao", thây mặt nhà đầu tư bật mí.

Để dễ dãi cho người mua nhà, Eurowindow River Park áp dụng chế độ mới, trả tiền 15%, ngân hàng giải ngân song song, hỗ trợ lãi suất 0% trong 24 tháng. Với sự đổi mới linh động này, đa dạng đối tượng mua hàng trẻ đã có thời cơ sở hữu nhà Hà Nội với số tiền ban sơ chỉ trong khoảng 300 triệu tiền việt.

Thây mặt CenLand, công ty tạo ra và phân phối công trình cho biết, Eurowindow River Park dồn vào một chỗ tham gia nhu cầu ở thực. Các căn hộ hướng đến nhóm khách hàng trẻ có ý định mua nhà đất Hà Nội, đi khiến thuận tiện, gắn kết trọng tâm thuận lợi và chi phí có lí. Công trình cũng phù hợp cho người nước ngoài thuê nhờ giao thông dễ dàng, tiện thể ích đồng bộ. 

"Chúng tôi tập trung phân khúc người ở thực, đánh đúng ý định của người dùng với giá bán phù hợp và luôn tiện ích sống. Trong thời điểm đến, CenGroup sẽ tiếp diễn tập trung thị phần này", thây mặt doanh nghiệp khẳng định. 

Hàm Hương 

Thông tin liên hệ:

Đơn vị phân chia: Công ti Cũ rích phần Bất động sản Thế Kỷ CenLand

Hotline: 096.300.3630

Website:


Tham khảo thêm: dịch vụ bất động sản
Chuyên mục:

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét