C.T Group và những bước dancing vọt về không gian làm việc - CafeLand.Vn

Trong hành trình trở thành nơi làm cho việc tốt nhất vietnam, C.T Group đang có những bước khiêu vũ vọt về thương hiệu môi trường làm viêc tốt với hàng loạt các chế độ phúc lợi, đãi ngộ lôi cuốn hàng đầu trên thị trường hiện nay.

Thực tế, rất ít người hiểu đây chính là giá trị cốt lõi của Tập đoàn từ những ngày thành lập nhưng đến nay C.T Group mới hội tụ đủ điều kiện để thực thi đồng loạt. Trải qua gần 1/3 thế kỷ hình thành và phát triển, dù trong bối cảnh thuận lợi hay khó khăn, ban lãnh đạo C.T Group luôn hướng đến mục tiêu là mang lại cuộc sống thịnh vượng vừa đủ cả về vật chất và ý thức cho CBNV nào tận tình, yêu nghề.

Chính sách phúc lợi thi thoảng có trên hoạt động mua bán

Vừa mới đây, C.T Group đã liên tục công bố những chính sách phúc lợi vừa đủ 360 độ áp dụng từ đầu năm 2020 cho mọi thành viên đang làm cho việc Tổ chức gồm 3 cột trụ chính phúc lộc suốt đời; mái ấm khô nóng phúc – con trẻ trong nhà chuyên nghiệp giang và tinh thần vững quà, nghề nghiệp tinh tiến, tư cách cao thượng.

Đặc biệt là chương trình lần đầu có tại Việt Nam “Family Manager - Người quản gia" chăm bẵm mái ấm toàn diện gia đình CBNV cùng cổ lỗ phiếu riêng dành cho CBNV nhờ vào ưu điểm sắp niêm yết CT Land với quỹ đất bát ngát.

Tập đoàn C.T Group gây bất ngờ và ấn tượng khi thưởng “khủng” xe hơi BMW cho CBNV đạt thành tích xuất sắc trong năm 2019

Có thể thấy chế độ phúc lợi trọn vẹn của C.T Group bỏ ra cho CBNV đầy trị giá nhân văn và bộc lộ rõ những nhiệt huyết, nỗ lực của ban chỉ huy cơ quan hướng đến sự tạo ra nhân lực tốt nhất.

Chuẩn bị để biến thành không gian khiến việc tốt nhất 

Bên cạnh đó, ban chỉ huy C.T Group rất chú tâm trong việc chi lương, thưởng, cổ lỗ phiếu và đầu tư lớn vào chế độ lương. 

Tại C.T Group, riêng lương đã luôn cao hơn các công ty cùng ngành nghề cũng như hoạt động mua bán ít ra là 10%. Hình như đó là hàng loạt chế độ thưởng chợt xuất và định kỳ, hoặc định kỳ, thưởng theo thành công trong khoảng 3 đến 6 bốn tuần, thưởng thâm niên 1 lượng 9999 cho CBNV khiến trên 5 năm, cùng hàng loạt các khuyến mại về nhà ở, bán buôn, kỳ nghỉ mát… Khác biệt vừa mới đây, với chế độ thưởng cố phiếu ESOP - CBVN Tổ chức có thể thu được mức khuyến mãi cũ kĩ phiếu lên đến hàng tỷ đồng và cổ hủ tức đủ để sống an thư thả suốt đời.

    

Ban lãnh đạo C.T Group luôn dành sự quan tâm đặc biệt trong việc xây dựng chính sách phúc lợi cho CBNV Tập đoàn.

Trong khi việc giải phóng nỗi lo về vật chất thì CBNV còn được hưởng thụ những giảm giá chăm bẵm mọi mặt phê duyệt chương trình “Quản gia cao cấp chăm nom mái ấm CBNV”. 

Với chương trình này, CBNV được Cơ quan lên sẵn kế hoạch chú tâm gia đình như: cung cấp vốn đầu tư cho CBNV là trụ cột trong gia đình, cấp học bổng cho con em CBNV, chăm nom người thân trong gia đình CBNV như gửi điện hoa, thiệp sinh nhật, thiệp chúc mừng cho "tứ phụ vương mẫu” tham gia các thời điểm Lễ hay ngày đặc biệt,… xây dựng trọng điểm vui chơi, cung cấp các khóa học mùa hè ý nghĩa, các chương trình tư vấn học tuyến đường & định hướng nghề nghiệp cho con em nhân viên.

C.T Group còn tạo điều kiện cho CBNV có thêm thời gian cho mái ấm, để học hành, vui chơi với chế độ: cấp Điều hành được tự thiết kế khung giờ khiến cho chính mình miễn sao quản trị tốt nhân lực và công việc, cấp chuyên viên được chọn 1 trong 3 khuông giờ khiến cởi mở từ 8h, 8h30, 9h.

CBNV tại C.T Group luôn được rèn luyện ý thức và thể chất, tập huấn nghề nghiệp chuyên sâu, đẩy mạnh sức khỏe như chơi xuyên công ty các hoạt động thể thao bóng đá, bóng bàn, Gym, Yoga, các chương trình Caravan đặc biệt để đoàn luyện sức bền và tinh thần anh em , khả năng vượt lên mình . Xây dựng văn hóa đọc sách, văn hóa tốc độ, văn hóa Westpoint tạo ra con người trọn vẹn,… 

Song song đó, Cơ quan còn rất chu đáo khi sắp xếp sẵn nhiều góc thư giãn như Pantry, khu vực đọc sách, môi trường ngủ trưa, các câu lạc bộ thể thao, phòng tập gym... cùng quầy bar quý phái với phổ thông loại đồ uống chuẩn bị sẵn. Nhờ vậy, người C.T Group coi nơi khiến cho việc của bản thân như một ngôi nhà thứ nhị và mỗi ngày đi khiến với họ luôn là một niềm vui.

Môi trường làm cho việc đáng ước mơ tại C.T Group mang tới sự phóng thích" và "thăng hoa" cho mọi CBNV thoát khỏi cơm áo gạo tiền, cháy hết bản thân với đam mê công việc

Có thể nói, C.T Group không chỉ phát hành nơi khiến việc mà còn là nơi các thành viên cảm nhận một sự ấm áp của mái ấm - nơi họ được hưởng thụ xứng đáng những công trình bản thân làm ra, được chăm sóc vừa đủ từ vật chất đến tinh thần bởi những chính sách tốt nhất trên thị trường cùng nhiều thời cơ tạo ra bản thân.

“Chúng tôi kiêu hãnh khi cùng với cộng sự của chính mình phát hành không gian mà ở đó, mọi thành viên của C.T Group đều được truyền ngẫu hứng khiến việc và khiến hết mình, thỏa mãn ham mê nghề nghiệp của chính mình”, thây mặt ban chỉ huy Cơ quan chia sớt.

Khi đã xây đắp những yếu tố kiện khiến việc tốt nhất mà mọi CBNV trong Cơ quan đều an tâm tạo ra tương lai, được phóng thích khỏi những vướng bận về vốn đầu tư và có tinh thần khỏe mạnh , tạo được sự hưng phấn trong công việc thì cam đoan C.T Group sẽ là một môi trường làm cho việc đáng mơ ước.


Xem tại: bds
Chuyên mục:

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét