Công ty điều hành điều hành - nhân tố chắc chắn giá trị KVG The Capella Garden

Chủ đầu tư phân khu đô thị khép độc đáo KVG The Capella Garden (Nha Trang, Khánh Hòa) đã chính thức chọn lựa Công ti Cũ kĩ phần Quản lý & Khai thác tòa nhà VNPT (PMC) là tổ chức quản lý điều hành công trình.

Công ty quản lý điều hành - nhân tố chủ chốt trong các khu thị trấn khép kín

Đã và đang trở thành xu hướng thế tất của các thị trấn lớn, mô phỏng khu thành phố khép kì quặc lôi cuốn khách hàng bởi không chỉ kiến tạo môi trường sống quy tụ đầy đủ chuỗi hệ thống tiện thể ích phục vụ nhu cầu sống, sinh hoạt và tiêu khiển, chăm nom sức khỏe cho dân cư mà còn còn được đánh giá cao bởi chuỗi hệ thống bình yên chặt chẽ và an ninh.

Đặc biệt, tại những khu thị trấn khép kì dị, yêu cầu về doanh nghiệp điều hành điều hành giỏi, có đội ngũ nhân công chất lượng cao là cực kì cần thiết. Không chỉ góp phần nâng tầm và chắc chắn phong cách - chất lượng dự án, doanh nghiệp quản lý điều hành còn là cầu nối giữa nhà đầu tư và dân cư.

Được nhân thức tới là phân khu thành phố khép kín đáo đầu tiên tại thị trấn Nha Trang, KVG The Capella Garden được chủ đầu tư dành trọn tâm huyết khai triển với tiêu chí mang đến cuộc sống dễ dãi, tiến bộ, đổi mới dung mạo và tiêu chuẩn sống mới cho người dân Nha Trang. Vì thế, Khánh Vĩnh Group cân nhắc rất kỹ càng khi chọn đơn vị quản lý vận hành bởi đây là một trong những nhân tố cần thiết hàng đầu khi khu thị trấn được đưa vào sử dụng.

Với chất lượng và uy tín của Công ty Cũ kĩ phần Quản lý & Khai thác tòa nhà VNPT (PMC) đã được chắc chắn trên hoạt động mua bán chính là nguyên do khiến cho chủ đầu tư quyết định chọn PMC là đơn vị sẽ quản lý, vận hành KVG The Capella Garden.

Lợi ích kép của mô hình thành phố khép bí ẩn

Phát biểu trong sự kiện Lễ ký liên kết tác chiến lược, ông Nguyễn Hồng Minh - Tổng giám đốc Tổ chức kinh doanh Cổ hủ phần Quản lý & Khai thác tòa nhà VNPT (PMC) khẳng định: "PMC tự hào biến thành tổ chức quản lý vận hành công trình KVG The Capella Garden. Chúng tôi tin rằng, với sự dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý vận hành, sự thấu hiểu nhu cầu của thị trường cùng với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp và tâm huyết, PMC sẽ góp phần chắc chắn vị trí tiên phong của KVG The Capella Garden trên thị trường và đảm bảo đây sẽ là khu thị trấn đáng sống hàng đầu tại đô thị Nha Trang."

PMC là nhãn hiệu có chuyên nghiệp điều hành, vận hành tại thị trường vn, đã xây đắp chuỗi hệ thống chuẩn quốc tế trong vận hành các công trình BĐS quy mô lớn. Bây chừ, PMC là tổ chức cung cấp dịch vụ trả lời, quản lý cho rộng rãi công trình bất động sản tại Thủ đô, Đà Nẵng và Tp.HCM như Park City, Hyundai Hillstate, Mulberry Lane, Sky City, Dolphin Plaza, Cantavil Hoàn Cầu, Sunrise City, Sky City Towers, Hoàng Thành Tower, tòa nhà trung tâm hành chính Đà Nẵng….

Cũng phê duyệt lễ ký đoàn kết tác đã chắc chắn góc nhìn dài hạn và cam kết của chủ đầu tư trong việc không dứt nâng cao chất lượng phục vụ nhằm thực hiện khát vọng hiện ra tiêu chuẩn sống mới tại đô thị biển.

Không chỉ vậy, sự liên minh giữa nhà đầu tư nhiệt huyết và tổ chức quản lý điều hành hàng đầu sẽ tiếp diễn nâng tầm của KVG The Capella Garden. Cư dân sẽ thừa hưởng ích lợi kép khi vừa được chiếm hữu nhân tiện ích tiến bộ, quý phái vừa được dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế.

Tọa lạc tại vị trí đắc địa tại đô thị Nha Trang, thuộc Gói 8 – một trong những địa điểm tiến thưởng cuối cùng của Quần thể Mỹ Gia, KVG The Capella Garden kế cận với trọng điểm hành chính thương mại phía Tây thị trấn, thuận tiện để kết nối liên lạc.

Sống tại đây, tập thể dân cư không chỉ được tận hưởng môi trường, cảnh quan sống trong lành mà còn được lợi toàn cục cơ sở vật chất tiện ích với hệ thống công viên liên cấp, bệnh viện quốc tế trong Quần thể Khu thành phố Mỹ Gia, cùng lúc chiếm hữu hoàn toản các nhân thể ích nội khu đẳng cấp chưa từng có tại Nha Trang như bể bơi ngoài trời, sân tập golf mini, quảng trường trung tâm, khu ẩm thực BBQ, ở dọc đường điêu khắc, tiệm tạm hóa trẻ thơ, khu sport ngoài trời …

Có thể nói, với việc tập kết trọn vẹn ưu điểm như vị trí, cảnh quan, luôn tiện ích, kiến tạo, chủ đầu tư uy tín cùng đơn vị quản lý vận hành chuyên nghiệp, KVG The Capella Garden được hy vọng sẽ là nơi ổn định gia đình tuyệt vời cho cư dân Nha Trang và các địa phương phụ cận.

 * Tin tức địa chỉ:

Đơn vị phân chia Hải Phát: 0258 655 3515

Đơn vị phân chia Hoàng Yến: 090 953 9999

Đơn vị phân chia Cenland: 097 926 3968

Đơn vị phân chia An Vượng: 024 2247 3333

Website: https://kvgthecapella.Việt Nam/capella-garden


Tham khảo thêm: bat dong san
Chuyên mục:

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét