Đặt 9 item phong thủy hút tài lộc, dễ mang lại phong lưu phong phú trong năm mới

Đồng xu tiến thưởng tượng trưng của sự cực thịnh

Những đồng xu quà này có hình tròn với một lỗ vuông ở trọng điểm đại diện cho sự đoàn kết của trời và đất. Theo người xưa, ba đồng tiền xu được buộc dây đỏ và để trong túi sẽ đem lại cho bạn phần nhiều may mắn.

Đặt 9 vật phẩm phong thủy hút tài lộc, dễ mang lại giàu sang phú quý trong năm mới - Ảnh 1.

Bên cạnh, gia chủ có thể treo chín đồng xu phía trên cửa trước của ngôi nhà để hút tài lộc và hên vào nhà bạn. Treo sáu đồng xu trong xe ô tô giúp mang đến những chuyến đi vui mắt và những vấn đề tốt đẹp mỗi khi bạn đi xa.

Còn ví như dán chín đồng xu vào mặt dưới của bàn làm cho việc hoặc dán ba đồng xu cho hồ hết các tập tài liệu cần thiết thì công việc sẽ luôn tiện lợi, thành công.

Kho báu vàng, lọ phong thủy

Theo phong thủy, gia chủ có thể tự tay làm một kho báu quà trong nhà để đón chờ vận khí may mắn. Trong kho báu này, gia chủ có thể để những thỏi tiến thưởng giả hay những viên ngọc có phổ quát màu sắc để biểu trưng cho tài lộc được dồn vào một chỗ tại ngôi nhà. Kho báu theo phong thủy này sẽ mang đến một nguồn tài lộc dồi dào và nếu được đặt ở khu vực sinh hoạt chung, nó sẽ giúp thu hút nhiều của nả và vận may tới cho ngôi nhà.

Để có kết quả tốt nhất, hãy đặt ở khu vực phía tây, tây bắc hoặc phía bắc của khu vực phòng khách hoặc phòng bếp.Tự tay bạn cũng có thể phát triển một chiếc lọ phong thủy riêng cho bản thân. Chiếc lọ phong thủy sẽ chứa những vật phẩm quý giá của bạn và được đậy nắp lại. Xem xét chiếc lọ này không được phép hở.Theo phong thủy, ví như bạn giấu kì quặc chiếc lọ phong thủy này trong phòng ngủ hoặc trong tủ, vận khí tài lộc sẽ có thể tăng cao phổ thông. Đương nhiên, đừng bao giờ để lọ phong thủy này ở đối diện với cửa trước vì điều này biểu trưng cho sự phong phú của bạn đang hết sạch.

Cá gáy tượng trưng cho sức khỏe và tài lộc

Theo ý kiến phương Đông, cá Chép biểu trưng cho sức khỏe và tài lộc. Trong các con phố quan lộ, cá Chép là biểu trưng của sự thăng tiến, công danh. Cá chép cũng được xem là linh vật phong thủy có kỹ năng chiêu tài khí, tạo may mắn tài lộc. Đây là mơ ước của hồ hết dân chúng nhất là trong dịp tết.

Truyền thuyết có câu chuyện cá chép hoá rồng, vì thế cá gáy được xem như rồng, là một con vật khôn thiêng cao cả. Trong đó, cá gáy bằng đồng thường được sử dụng ở nhiều mái ấm bởi nó là tượng trưng của sự thăng tiến, công danh và nổi tiếng. Chẳng những đem đến kinh doanh hên, tiền bạc, phát đạt mà nó còn là vật khí hoá giải sát khí, bệnh tật và tai hoạ cho mái nhà.

Cá Chép ví như để trong nhà sẽ đem lại sự may mắn, cực thịnh, còn để ở bàn làm việc sẽ đem lại thắng lợi sự nghiệp, thăng quan tiến chức. Kiêng kị bày item phong thủy này trong nhà vệ sinh, nhà bếp hay phòng ngủ.

Đặt 9 vật phẩm phong thủy hút tài lộc, dễ mang lại giàu sang phú quý trong năm mới - Ảnh 2.

Cá Chép là biểu tượng của sự thăng tiến, công danh, sức khỏe và tài lộc.

Tượng phạt di lặc

Phật Di lặc với miệng cười thật tươi và cái bụng thật lớn, biểu lộ niềm mơ ước, tâm can, đậm chất của đạo Phật trong việc đem niềm vui và thú vui tham gia cuộc sống.

Khi tết đến, tượng phật Di Lặc được trình bày trong nhà là tượng trưng cho sự vui mắt, hên, an lạc và vui vẻ, cũng như đem đến phổ thông nhân tố tốt lành cho mái ấm....

Thiềm thừ - Cóc 3 chân

Trong phong thủy, thiềm thừ hay còn gọi là Cóc 3 chân được xem là tượng trưng rất may mắn, tượng trưng cho tài lộc và yên lành, là item mang may mắn trong công việc làm cho ăn, sự bình an cho gia đạo. Nên dân chúng thường hay dùng để biến xấu thành tốt trong phong thủy nhà cửa, hoặc để tặng bà con, bạn bè thân hữu khi có cơ hội hỷ sự.

Nên để cóc ba chân ở khu vực gần cửa trước, đặt ở vị trí tương đối thấp, nhưng không để dưới đất. Phổ biến nhà còn đặt cóc ngọc gần ban thờ thần tài vì vị trí gần cửa.

Đặt 9 vật phẩm phong thủy hút tài lộc, dễ mang lại giàu sang phú quý trong năm mới - Ảnh 3.

Thiềm thừ tượng trưng cho tài lộc và im lành.

Linh thú cát tường - Mèo

Trong phong thủy mèo được xem là linh thú cát tường, có thể dơ bẩǹ linh lực của nó để hóa giải sát khí và đem lại vận may cho gia chủ. Khi chọn lựa vật phẩm này để trang hoàng cho nhà đất nên chọn chất liệu bằng đá hoặc bằng gỗ bởi nó sẽ phát huy hết được linh khí ôn hòa, còn những chất liệu khác sẽ làm giảm hoặc mất đi tính lực.

Nên đặt linh thú mèo theo các hướng Đông hoặc Đông Nam như vậy có tác dụng tiếp nhận vận hội, tạo may mắn và dung nạp tinh hoa của đất trời. Cũng có thể đặt quay ra hướng cửa chính, dịch về phía bên trái cửa sẽ tạo cho gia chủ sự hoạt bát, năng động mở rộng các mối quan hệ tốt nạṭp trong cuộc sống và công việc.

Đặt 9 vật phẩm phong thủy hút tài lộc, dễ mang lại giàu sang phú quý trong năm mới - Ảnh 4.

Linh thú cát tường trình bày để hóa giải sát khí và đem lại vận may cho gia chủ.

Linh thú cát tường trình bày để hóa giải sát khí và đem lại vận may cho gia chủ

Phượng hoàng biểu trưng cho sự kiên định

Phượng Hoàng là một trong bốn tứ linh (long, lân, quy, phụng) và là vua của các loài chim, phụng hoàng còn biểu hiện cho kỹ năng hồi phục bền chí sau thất bại. Chẳng những sự thế hiện hữu của phụng hoàng trong nhà luôn gắn liền với sự an toàn, thịnh trị, phong lưu và hòa thuận.

Trong Phong Thủy, thân hình của phượng hoàng gợi lên năm đức tính của nhân loại: đầu biểu trưng cho tiết hạnh, đôi cánh biểu trưng cho ý thức bổn phận và bổn phận, chiếc lưng biểu trưng cho cách đối nhân xử thế khôn khéo, bộ ngực là lòng nhân đạo và lòng trắc ẩn và phần bụng biểu thị sự đáng tin cẩn.

Vị trí đặt phụng hoàng tốt nhất là ở một chỗ cao, trên một chiếc kệ hoặc trên tủ đựng tách để nó rạng ngời. Cũng có thể đặt hình phụng hoàng dọc theo bức tường phía Nam ngôi nhà hoặc treo trong góc phòng sinh hoạt gia đình.

Thuyền buồm phong thủy tượng trưng cho sự giàu sang

Theo rộng rãi câu chuyện trong khoảng xa xưa, trở về sau những cuộc chinh phạt khác biệt, các con tàu mang đầy ắp của nả, đồ đạc cập bến Hoa phượng đỏ với sự hò reo của phần lớn người. Cũng vì vậy, con tàu mang đến hình ảnh việc chở đầy của nả, tượng trưng của sự phú quý, sung túc.

Đặt 9 vật phẩm phong thủy hút tài lộc, dễ mang lại giàu sang phú quý trong năm mới - Ảnh 5.

Vì vậy, 1 con tàu tí hon được đặt lên bàn khiến việc cũng mang gần như ý nghĩa. Bạn nên để con tàu theo hướng trái lại với cửa ra tham gia ẩn ý con tàu mang nhiều của cải đến mái ấm bạn. Hạn chế để con tàu hướng ra phía cửa ra vào.

Dường như, bạn cũng nên đổ đầy tiền xu vào trong con tàu biểu trưng con tàu đang chở những kho báu đẩy đà tới với mái nhà bạn.

Cây tài lộc phong thủy

Cây tài lộc tượng trưng cho sự vững mạnh và tạo ra; vì vậy, nó có thể giúp đem lại vận khí tốt hơn cho gia chủ, cải thiện khả năng tài chính.

Nên chọn lựa những cây tài lộc có bộ rễ được chất đầy những đồng tiền tiến thưởng. Đây là tượng trưng cho sự phát hành thịnh vượng. Theo phong thủy, ví như đặt cây tài lộc đúng chỗ trong nhà có thể giúp tâm khảm bạn nối liền, giúp khắc phục mọi việc dễ ợt.

Đặt 9 vật phẩm phong thủy hút tài lộc, dễ mang lại giàu sang phú quý trong năm mới - Ảnh 6.

Còn ví như đặt cây tài lộc ở trong văn phòng, bàn làm cho việc, sẽ giúp các cuộc dàn xếp kinh doanh thuận lợi hơn.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất đọc thêm, mong cầu độc giả sẽ có cái nhìn lạc quan, sung sướng và gặp đa dạng may mắn trong cuộc sống.

Mộc Lan

Theo Trí thức trẻ


Có thể bạn quan tâm: dịch vụ bất động sản
Chuyên mục:

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét