400 vật phẩm đợt 2 Cát Tường Western Pearl 2 có chủ - VnExpress Kinh Doanh

Toàn bộ giỏ hàng của Cát Tường Western Pearl 2 thương lượng thành công với giá bán trong khoảng 790 triệu một nền và chế độ vay vốn giảm giá.

Sự kiện công bố, Khu thị trấn Cát Tường Western Pearl 2 hôm 12/1 tại đô thị Cần Thơ thu hút hơn 2.000 khách hàng tham gia. Chủ đầu tư cho biết sau nhị giờ báo cáo, 400 vật phẩm đều được giao dịch thành công.

"Con số này nằm trong dự trù của chúng tôi vì các đợt công bố trước cũng có vận tốc tiêu thụ nhanh chóng", ông Lê Tiến Vũ, Phó tổng tổng giám đốc Cơ quan Cát Tường san sẻ. 

Khách hàng giao dịch ngay tại sự kiện.

Khách hàng thương lượng ngay tại sự kiện.

Cát Tường Western Pearl 2 hút đối tượng mua hàng một phần nhờ chế độ bán hàng linh hoạt giúp giảm sức ép vốn đầu tư cho người mua. Theo đó, khách hàng chỉ cần thanh toán 50%, phần còn lại trả đều trong 12 04 tuần không lợi nhuận suất. Tại sự kiện mở bán, rộng rãi chủ sở hữu vật phẩm hên nhất đã nhận các phần quà trị giá gồm 6 xe Honda SH 125cc, tivi, máy lạnh, máy tính bảng di động, lò vi sóng,...

Theo ông Lễ Tiến Vũ, đây là thời điểm thích hợp để công ty tung item ra hoạt động mua bán, khi lượng cung tại các khu vực trọng điểm vẫn khan hiếm, công trình ghim hàng để vấn đề chỉnh giá bán sau khi công bố giá đất mới trong năm 2020. Với giá thành chỉ trong khoảng 790 triệu một nền cùng chế độ bán hàng khuyến mại, Cát Tường Western Pearl 2 hấp dẫn phổ quát đối tượng mua hàng. 

6 khách hàng may mắn nhận giải thưởng xe

6 khách hàng hên nhận giải thưởng xe Honda SH 125cc.

"Nguyên nhân để họ xuống tiền tại Cát Tường Western Pearl 2 ngoài nhân tố giá mềm thì còn có tiện thể ích hiện đại, quy hoạch bài phiên bản, pháp lý đầy đủ, tiến độ cơ sở vật chất. Đây là thước đo uy tín và năng lực của nhà đầu tư, thúc đẩy tăng thêm giá trị công trình", ông Lê Tiến Vũ thể hiện sự quan trọng. 

04 tuần 11/2019, khu kinh tế đêm thương nghiệp dịch vụ The Regina Khánh Ngọc bên trong Cát Tường Western Pearl 2 đã động thổ. Nhà đầu tư dự định đưa vào hoạt động trong bốn tuần 8/2020, kỳ vọng sẽ làm cho điểm đến giao thương du lịch sầm uất tại thị trấn Vị Thanh thời gian tới. 

Bên cạnh, với gần 70% diện tích bỏ ra riêng không gian cây cối và tiện ích, Cát Tường Western Pearl 2 kiến tạo một khu đô thị hiện đại gương mẫu với những nhân tiện ích văn minh, độc đáo. Các tiện ích gồm: ở dọc đường The Miracle với 7 kỳ quan cổ kính trên quả đât được tái hiện sống động; quảng trường Regina và khu kinh tế đêm quy mô 1,6ha.

Phối cảnh khu kinh tế đêm thương mại dịch vụ The Regina Khánh Ngọc

Phối cảnh khu kinh tế đêm thương nghiệp dịch vụ The Regina Khánh Ngọc.

Chị Thanh Nga (thành phố Vị Thanh, Hậu Giang), một trong những đối tượng mua hàng kỳ thích hợp đồng tìm nhì nền ngay trong buổi lễ mở bán cho biết, Cát Tường Western Pearl 2 không chỉ có hệ thống luôn tiện ích tiến bộ tạo không gian ổn định gia đình tốt. "Với địa điểm đắc địa ngay trung tâm hành chính tỉnh cùng giá thành khuyến mại, dự án là cơ hội đầu cơ tôi chẳng thể bỏ lỡ", chị nói. 

Khách hàng muốn gắn bó dài hạn với Cát Tường Western Pearl 2 cũng đánh giá cao những lợi thế mà công trình đang sở hữu. Tọa lạc tại cửa ngõ Nam Cần Thơ, vị trí kế hoạch trong vùng tứ giác kinh tế lớn mạnh mạnh của đồng bằng sông Cửu Long, đô thị Vị Thanh là một trong những khu vực thu hút đầu cơ bất động sản. Đầu tàu kinh tế của tỉnh giấc Hậu Giang có số lượng cư dân tập trung đông, tiềm năng kinh tế và có phổ thông tuyến các con phố huyết quản đi ngang qua.

Thành Dương 


Xem tại: dat xanh
Chuyên mục:

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét