Vì sao dân văn phòng nên có một bắp cải phong thủy trên bàn khiến cho việc? | MuaBanNhaDat

Bắp cải phong thủy là một trong những vật trình bày phong thủy được đa dạng gia đình và đặc biệt là dân văn phòng ưa chuộng vì được cho là đem đến đa dạng tài lộc cho công chúng. Theo quan điểm Việt Nam, hình dạng cải bắp trông như chiếc túi Càn khôn đựng tiền của, của nả. Khi tiền đã tham gia trong túi rồi thì sẽ sinh sôi nảy nở, “cuồn cuộn” không xong xuôi, giống như những phiến lá úp vào nhau nõn nường tràn trề sức sống.

Dường như đó, màu sắc của bắp cải phong thủy luôn gợi lên những điều tốt lành nhất, rất phù hợp để bày trong nhà, cầu tài lộc và hên cho các thành viên trong mái ấm.

Vậy sử dụng cải bắp phong thủy như thế nào để mang tới sự may mắn cho chủ nhân?

1. Cải bắp phong thủy là gì và ý nghĩa của nó?

Bắp cải tiếng Hán đọc là “bạch thái”, hài âm với “bách tài”, tức là muôn ngàn tài lộc. Có thể nói, cái tên đã đủ mang đến cảm giác phong túc, hên cho bạn nào nghĩ tới bắp cải. Trong khi đó, theo ý kiến dân dã, bắp cải có hình dáng của túi chứa tiền tài, của nả với lá mở mang nhưng càng về phần cuống lại bó hẹp rất chắc chắn ẩn ý tài sản, may mắn tham gia rồi sẽ chẳng thể thất thoát ra ngoài.

Với ý nghĩa may mắn, thu hút tài lộc hiệu quả nên thường được đặt ở địa điểm long trọng, tốt nhất nên lựa chọn vị trí thuộc cung tài lộc của gia chủ.

Không như Tỳ Hưu tuy phong lưu nhưng hung mãnh, khi dùng cần phổ biến ỉ eo và thận trọng, cải bắp là sản phẩm phong thủy "dễ tính”. Bạn có thể để ở những nơi trọng thể nhưng nếu vì quên mà để ở nơi không phù hợp thì không có mối họa nào quá quắt ngại như những vật dụng khác.

tai sao dan van phong nen co mot bap cai phong thuy tren ban lam viec

Cải bắp phong thủy là sản phẩm mạnh khỏe trong việc chiêu dụ tài lộc

2. Cách thức sắp xếp bắp cải phong thủy giúp chiêu tài hút lộc

Nên đặt bắp cải phong thủy ở vị trí tốt để có thể phát huy tác dụng, ý nghĩa, giúp chủ nhân chạm mặt phổ quát may mắn, giữ được tiền của, tài lộc.

Trong khi, nên chọn lựa mẫu bắp cải phong thủy có kích cỡ vừa phải, hợp lý và kết hợp với kích cỡ bàn khiến việc, không nên nhỏ xíu quá hay to quá. Nên để chúng ở nơi thông thoáng, không để quá phổ biến thứ bao quanh hạn chế nhạo tầm nhìn hoặc đặt tắt hơi chúng trong góc.

Một số địa điểm nên đặt cải bắp phong thủy

  • Bên phải bàn làm việc:

Nên đặt bắp cải phong thủy trên bàn làm việc, hướng bên phải của người ngồi, ngay trước mặt, trong tầm mắt của mình. Giống như một chiếc túi càn khôn đựng tài lộc mà người chủ của nó có thể bao quát được. Đây là vị trí đặt cải bắp phong thủy vừa trọng thể và hợp lý, là vật trang trí nhưng cũng là vật phong thủy trên bàn làm việc.

  • Hướng Đông:

Đây là hướng mặt trời mọc, là hướng vượng dương, khá thích hợp với cải bắp vì chúng rất cần ánh sáng để sinh sôi nảy nở và thêm phần tươi xanh. Nhờ thế mà cải bắp phong thủy có thể phát huy được những ý nghĩa tốt đẹp bên trong nó.

  • Kỵ đặt gần yếu tố mang tính Hỏa:

Giảm thiểu đặt bắp cải phong thủy gần với những đồ như gạt tàn, bật lửa (yếu tố mang tính Hỏa) hay đồ kim loại, dao, kéo (nhân tố mang tính Kim)… Đây là những nhân tố mang tính xung khắc, vô cùng không thích hợp với bắp cải phong thủy, sẽ làm cho hạn chế giễu thậm chí là ức nhạo báng hoàn toàn kỹ năng phát huy của sản phẩm phong thủy này.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Xem nhiều hơn: dịch vụ bất động sản
Chuyên mục:

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét