Trả trước 600 triệu sở hữu nhà liền kề Him Lam Green Park - VnExpress Kinh Doanh

Bắc Ninh Đối tượng mua hàng trả trước 20% giá trị item và kiếm được hỗ trợ vay vốn 80% từ nhà băng để sở hữu nhà liền kề tại khu thành phố Him Lam Green Park.

Chế độ bán hàng đa dạng khuyến mãi

Không chỉ chiếm hữu hàng loạt ưu thế về địa điểm, hệ thống một thể ích đa dạng, đồng bộ, Him Lam Green Park còn thu hút khách hàng bởi chế độ bán hàng đa dạng ưu đãi. Để giảm áp lực tài chính cho người dùng, chủ đầu tư Him Lam cấu kết với nhà băng uy tín để cung cấp cho đối tượng mua hàng có yêu cầu chiếm hữu Him Lam Green Park (Bắc Ninh). Theo đó ngân hàng Bưu điện Liên Việt áp dụng chính sách khuyến mãi mượn tiền lên tới 80% giá trị hợp đồng trong thời gian 35 năm, ân hạn gốc 24 tháng trước tiên. Nhà đầu tư cung cấp 100% lãi suất trong 18 tháng đầu tiên.

Bởi thế với khuyến mãi khi mượn tiền nhà băng, đối tượng mua hàng chỉ cần thanh toán 20% giá trị hợp đồng tương đương với 600 triệu tiền việt, có cơ hội chiếm hữu một căn nhà liền kề. Cùng với đó là hơn 40 nhân tiện ích nội khu và biến thành dân cư đồng đội tiến bộ giàu tính nhân bản, cùng lúc nắm thời cơ đầu tư lanh lợi từ việc ngày càng tăng giá trị công trình theo thời gian. Mặt khác đối với khách hàng tiến hành trả tiền với tốc độ cao 70% khi ký thích hợp đồng trao đổi sẽ nhận chiết khấu trực tiếp tham gia giá niêm yết lên đến 8%.

Him Lam Green Park cung cấp lượng sản phẩm lớn cho thị trường bất động sản Bắc Ninh.

Him Lam Green Park cung cấp lượng sản phẩm lớn cho thị trường bất động sản Bắc Ninh.

Tụ họp hàng loạt ưu thế

Him Lam Green Park tọa lạc tại nút giao Quốc lộ 1A và Quốc lộ 18 của thị trấn Bắc Ninh, dễ dãi gắn kết đi phi trường Nội Bài, khu kĩ nghệ trung tâm của Bắc Ninh hay các tỉnh giấc lân cận khu vực phía Bắc. Chính địa điểm trọng điểm giúp Him Lam Green Park hưởng lợi từ chuỗi hệ thống cơ sở vật chất hiện đại của tỉnh giấc, đồng thời gắn kết giao thông tiện lợi cũng là yếu tố mang đến tiềm năng tăng trị giá của dự án trong tương lai. Trong khi, dự án có hơn 40 tiện thể ích, gồm giáo dục, y tế, trung tâm thương nghiệp, sân tập golf, bể bơi bốn mùa, tiệm tạm hóa, công viên. Dây cũng là một trong những nhân tố chủ chốt thú vị đối tượng mua hàng.

Him Lam Green Park nằm trong khu đại đô thị tiến bộ đã được tỉnh Bắc Ninh quy hoạch với tổng diện ích lên tới gần 300ha. Nhân tố này cho thấy tầm vóc cùng với điểm hay về vị trí của khu đô thị gương mẫu này.

Trung tâm văn hóa sự kiện Him Lam Green Park đang hoàn thiện, đóng góp giá trị cộng đồng cho dự án.

Trọng tâm văn hóa sự kiện Him Lam Green Park đang hoàn thành, đóng góp trị giá đồng đội cho dự án.

Thây mặt Him Lam cho bết khi phát triển dự án này, chủ đầu tư đặt bản thân mình tham gia vị trí của khách hàng để thiết kế chuẩn mực sống văn minh và tân tiến cho cư dân. Vấn đề đó biểu lộ qua 5 nhân tố then chốt của khu thị trấn, bao gồm: giáo dục y tế, thị trấn xanh, tập thể, quốc tế và tân tiến.

Các căn nhà liền kề tại Him Lam Green Park kiến tạo theo đẳng cấp văn minh, tối ưu công năng sử dụng và các mặt thoáng, mang đến không gian sống xanh, tốt cho sức khỏe của cư dân. Vài vật phẩm shophouse nằm trên trục con đường chính có công năng đa dạng, thích hợp với đa dạng mục đích như để ở, đầu cơ bất động sản, đầu cơ cho thuê và kể cả buôn bán phục vụ. Đây có thể là lời giải cho bài toán đầu tư thông minh mà nhiều khách hàng đang kiếm tìm.

Mảng xanh tại Him Lam Green Park.

Mảng xanh tại Him Lam Green Park.

Với hàng loạt điểm hay từ địa điểm, tiện ích, kiến tạo tới chính sách bán hàng cởi mở, Him Lam Green Park được bình chọn là một trong những sản phẩm sáng giá nhất trên thị trường BĐS vùng ven Thủ đô. Công trình phục vụ ý định thực của khách hàng đồng thời kiến tạo dựa trên những yêu cầu cần thiết của số đông dân cư.

Minh Anh

Ngày 14/12, sự kiện công bố Him Lam Green Park công đoạn nhị sẽ diễn ra tại khu thị trấn Him Lam Green Park, phường Đại Phúc, thành phố Bắc Ninh. Thông tin chi tiết xem hoặc địa chỉ hotline: 19000272. 


Xem thêm: mua nha
Chuyên mục:

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét