Tổ thích hợp resort hơn 1 tỷ đô la Mỹ có sông nhân tạo, thác nước và vườn nhiệt đới tiếp cận thềm căn hộ

Được kiến tạo như một resort, dự án 25.000 tỷ Sunshine Diamond River sở hữu không gian chứa chan cây cỏ, mặt nước với: Tổ hợp thác nước quy mô lớn trên không; Những ốc đảo nhiệt đới ngập tràn hoa cỏ; Tuyến phố dạo bộ dài hàng trăm mét với hàng chục vườn hoa giữa vườn thiền thuỷ cực.

Sunshine Diamond River là tổ hợp resort diện tích lớn hàng đầu của Sunshine Group, có tổng mức đầu tư hơn 1 tỷ USD (25,000 tỷ). Dự án chiếm hữu vị trí đẹp, được bao bọc bởi dòng thích hợp lưu rộng hàng trăm mét của sông Sài Gòn và sông Đồng Nai trên phố Đào Trí. Đặc biệt, Sunshine Diamond River còn nằm sát trường học Mũi Đèn Đỏ có diện tích cây cỏ lên tới gần 1 triệu m2.

Tổ hợp resort hơn 1 tỷ USD có sông nhân tạo, thác nước và vườn nhiệt đới tiếp cận thềm căn hộ - Ảnh 1.

Công trình được kiến tạo như một resort 6 sao tại Bali với hơn 100 luôn tiện ích phong cách. Điểm đặc sắc của khu resort này là không gian cây xanh, mặt nước quy mô hàng chục nghìn m2, được bố trí xum xê khắp nơi và tiếp cận tận thềm căn hộ.

Theo đại diện Sunshine Group, nhà đầu tư này đã chi hàng nghìn tỷ để sản xuất hệ thống sông nhân tạo, các thác nước chân mây, hơn 40 khu vườn nhiệt đới, hàng chục vườn thiền, 16 hồ bơi trên cao, 4,000 vườn nhiệt đới mini trên không cùng các tổ phù hợp tiêu khiển vui nhộn, thiên đàng vui chơi cho trẻ thơ, trọng tâm khiến đẹp hàng nghìn m2.

Cụ thể, Sunshine Group đã sản xuất một con sông nhân tạo dài gần 1,000 mét, uốn lượn bao quanh các tòa nhà. Trên các con sông này, chủ đầu tư đã phát triển hệ thống cầu dạo bộ bằng gỗ phủ đầy hoa, gắn kết hàng loạt bungalow nghỉ ngơi.

Tổ hợp resort hơn 1 tỷ USD có sông nhân tạo, thác nước và vườn nhiệt đới tiếp cận thềm căn hộ - Ảnh 2.

Ngồi giữa các Bungalow này, cư dân có thể ngắm nhìn sen nở, những con thiên nga và đồng minh cá bơi lội, tiếng sóng vỗ, suối chảy róc rách, cùng hương hoa thoang thoảng .

Tổ hợp resort hơn 1 tỷ USD có sông nhân tạo, thác nước và vườn nhiệt đới tiếp cận thềm căn hộ - Ảnh 3.

Men theo 2 bờ sông là các hồ bơi liên hoàn giật tầng diện tích lớn rộng bát ngát và những thác nước cầu vồng. Theo nhà đầu tư, Sài Gòn là vùng nhiệt đới, nắng nóng vòng vo năm, cho nên khi ánh nắng xuyên qua màn hơi nước mờ ảo của những thác nước trắng xoá đổ xuống từ trên không, sẽ tạo thành những hệ thống cầu vồng liên hoàn đặc sắc.

Tổ hợp resort hơn 1 tỷ USD có sông nhân tạo, thác nước và vườn nhiệt đới tiếp cận thềm căn hộ - Ảnh 4.

Xen giữa những thác nước cầu vồng diện tích là đường dạo bộ nhiệt đới ven hồ dài gần 1.000 mét. Trên cung đường này, nhà đầu tư sắp xếp gần 40 khu vườn nhiệt đới, hội tụ hàng trăm loài hoa và thực vật quý hãn hữu trên thế giới.

fta

Hình minh họa

Đặc biệt, 40 khu vườn này được thiết kế cho từng phân khúc khách hàng chuyên biệt như: Vườn cổ tích và vườn mày mò cho trẻ ốm; Vườn sinh dưỡng và cờ tiên cho người cao tuổi; Vườn ion để trị liệu sức khoẻ; Vườn âm nhạc cho người trẻ; Vườn Hera cho mái nhà; Vườn BBQ cắm trại; Vườn hoa hồng 500 m2; Vườn hoa ôn đới; Vườn thiền thuỷ cực; Vườn thuỷ sinh… Với thiết kế nhiều chủng loại, mỗi cư dân tại Sunshine Diamond River đều tìm thấy một không gian được thiết kế dành riêng cho mình.

Tổ hợp resort hơn 1 tỷ USD có sông nhân tạo, thác nước và vườn nhiệt đới tiếp cận thềm căn hộ - Ảnh 6.

Hình minh họa

Hình như, Sunshine Group còn sản xuất một khu vườn trị liệu trong lòng dự án với: Hệ thống ghế hồng ngoại đá muối Himalaya, vườn ion âm, đèn ion âm, chuỗi hệ thống phun sương vitamin… Chuỗi hệ thống vũ trang này sẽ giúp dân cư trị liệu các bệnh xương khớp, thanh lọc độc tố, sản sinh không khí trong lành, chữa mất ngủ, bít tất tay lâu ngày.

Tổ hợp resort hơn 1 tỷ USD có sông nhân tạo, thác nước và vườn nhiệt đới tiếp cận thềm căn hộ - Ảnh 7.

Nép gọn bên dòng sông và chuỗi hệ thống vườn nhiệt đới là chuỗi nhà thờ "mua sắm in the park" với hàng loạt các siêu thị: ẩm thực, bắt mắt kiến tạo, trạm xe buyt con nhỏ, siêu thị Cơ sở mart…

Tổ hợp resort hơn 1 tỷ USD có sông nhân tạo, thác nước và vườn nhiệt đới tiếp cận thềm căn hộ - Ảnh 8.

Với chuỗi hệ thống "shopping in the park", cư dân vừa có thể buôn bán, vừa dạo bộ trong phố đi bộ, chèo thuyền trên dòng sông hay nghỉ ngơi giữa những bungalow, hưởng thụ hàng chục khu vườn nhiệt đới chủ đề.

Tổ hợp resort hơn 1 tỷ USD có sông nhân tạo, thác nước và vườn nhiệt đới tiếp cận thềm căn hộ - Ảnh 9.

Về đêm, trước tuyến công viên, Sunshine Group sẽ đơn vị các show thực cảnh liên kết với màn trình diễn nhạc nước, cùng nghệ thuật ánh sáng mãn nhãn ở trên sông.

Tổ hợp resort hơn 1 tỷ USD có sông nhân tạo, thác nước và vườn nhiệt đới tiếp cận thềm căn hộ - Ảnh 10.

Dòng sông nhân tạo, những show diễn thực cảnh, chuỗi hệ thống vườn cảnh nhiệt đới dày đặc, chuỗi tiệm tạm hóa trên sông và trên hè phố khi hoàn thành sẽ được kỳ vọng biến thành nơi vui chơi, tiêu khiển không chỉ cho cư dân, mà còn cho cả các khách du lịch tới Sài Gòn.

Theo san sẻ của chủ đầu tư, ngoài quy mô cây cối mặt nước hàng chục nghìn m2 tại tầng đế, khu công viên Mũi Đèn Đỏ gần 1 triệu m2 cây xanh bao quanh công trình, Sunshine Diamond River còn sở hữu gần 4.000 khu vườn nhiệt đới ở trên cao, mang thiên nhiên tham gia tận thềm căn hộ.

Hình như, Sunshine Diamond River gây tuyệt hảo khi chiếm hữu 4 hồ bơi liên hoàn, 12 hồ bơi vô cực chân trời, tổ phù hợp sky bar và cafe tầng thượng, tổng quy mô 1.100 m2. Trong đó, trọng điểm sky bar trên độ cao hơn 100m, rộng 600 m2. Riêng vườn cà phê ngoài trái đất rộng 500 m2. Tổ thích hợp vui chơi, tiêu khiển tại Sunshine Diamond River diện tích gần 10.000 m2, với các hạng mục: Disneyland và vườn cổ hủ tích cho trẻ con (4.000 m2); rạp chiếu phim (2.000 m2); khu chơi Bowling (500 m2); Tiniworld và tiệm tạm hóa cho con nhỏ trong nhà (2.000 m2); sân trượt băng (1.000 m2)…


Tham khảo thêm: dịch vụ nhà đất
Chuyên mục:

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét