Tổ chức Nam Cường mở bán dự án Anland Lakeview tham gia 22/12 đến

Tham gia 8h30, ngày 22/12 đến đây, lễ ra mắt chính thức dự án Anland Lakeview được Cơ quan Nam Cường công ty tại khách sạn Marriott, Thủ đô.

Dự án Anland Lakeview công bố thị trường căn hộ cao cấp tham gia cuối 04 tuần 9/2019. Sau hơn 2 tháng mở bán, dự án nhận được sự đon đả của phần đông đối tượng mua hàng. Vào lúc 8h30, ngày 22/12 tới đây, nhà đầu tư – Tổ chức Nam Cường đơn vị Lễ ra mắt chính thức tại Khách sạn Marriott (Đỗ Đức Dục, Nam Trong khoảng Liêm, Hà Nội).

Theo san sẻ của đơn vị phân chia công trình, đối tượng mua hàng náo nức tham gia sự kiện bởi cơ hội thực hiện giấc mơ "nhà lầu xe hơi" của mình. Cụ thể, tham gia sự kiện đối tượng mua hàng không chỉ có thời cơ sở hữu căn hộ cao cấp với luôn thể ích sống "có một không nhị" tại Hà Đông mà còn có thể sở hữu xế hộp trong chương trình bốc thăm trúng thưởng.

Cụ thể, khách hàng đặt tìm trong khoảng tháng 11/2019 tới thời gian bốc thăm may mắn trong sự kiện sẽ được tham gia chương trình bốc thăm với 1 giải nhất là ôtô Honda Brio giá trị lên đến 418 triệu tiền việt; 1 giải nhị là Macbook Air 2019 1.6GHz 128GB trị giá 29 triệu tiền việt và 3 giải ba là chuyến ngao du Singapore 4 ngày 3 đêm trị giá 10 triệu tiền việt/giải.

Về khuyến mại nguồn vốn cho đối tượng mua hàng của Anland Lakeview không thể không kể đến chính sách bán hàng linh động mà chủ đầu tư dành cho khách hàng của công trình. Khi đối tượng mua hàng ký hợp đồng trong khoảng qui định được nhận chiết khấu bán hàng là 32 triệu tiền việt/căn hộ, tương đương với 1 xe Honda Vision.

Hình như, khách hàng còn kiếm được chiết khấu theo diện tích căn hộ với trị giá chiết khấu tỷ lệ thuận với quy mô của từng căn. Chi tiết, căn hộ có diện tích trên 90m2 kiếm được chiết khấu 35 triệu tiền việt/căn; căn hộ diện tích từ 80-90m2 nhận chiết khấu 25 triệu đồng/căn; căn hộ quy mô từ 70-80m2 nhận chiết khấu 15 triệu đồng/căn và căn hộ diện tích dưới 70m2 nhận chiết khấu 9 triệu đồng/căn.

Đặc biệt, đối với đối tượng mua hàng thân thiện (đã từng tìm vật phẩm khác của chủ đầu tư) và người thân của đối tượng mua hàng thân thiết (cha mẹ đẻ, ba má chồng/hoàng hậu, anh chị em ruột, con ruột) sẽ thu được ưu đãi giá trị 10 triệu tiền việt/căn.

Về chế độ hỗ trợ lãi suất, khi đối tượng mua hàng sử dụng gói vay tại ngân hàng được hỗ trợ 0% lợi nhuận suất trong vòng 18 04 tuần với gói cung cấp mượn lên tới 65% trị giá căn hộ. Trong trường phù hợp đối tượng mua hàng không sử dụng gói cung cấp lợi nhuận suất 0% sẽ được chiết khấu 4% trị giá căn hộ.

Đối với đối tượng mua hàng tự chủ về tài chính khi thanh toán sớm được chiết khấu lên tới 9% giá trị trả tiền sớm cho mỗi đợt tương ứng với số ngày thanh toán sớm.

Nằm tại trung tâm Khu đô thị Dương Nội (Tố Hữu – Hà Đông) với mật độ xây dựng chỉ 29,93%, Anland Lakeview kiến lập môi trường sống trong sạch với sự cấu kết kết hợp giữa chuỗi hệ thống cây trồng và mặt nước. Tiệm tạm hóa Thiên Văn chương rộng 12ha có tâm là Hồ Bách Thích hợp thủy rộng 6ha nằm ngay cạnh công trình mang tới không gian vui chơi, giải trí, giáo dục hàng đầu Hà Nội.

Thế hệ trẻ tại Anland Lakeview sẽ từng ngày dệt lên mong ước của bản thân bằng những trải nghiệm thực tại kiến thức kỹ thuật phương Tây tại Nhà thờ Thiên Văn chương đầu tiên tại vietnam. Các một thể ích thiên văn như quảng trường Zodiac, Quảng trường Cung Hoàng đạo, Con đường ánh trăng, Vườn tượng điêu khắc các danh nhân … cho trẻ thoải sức ngắm nhìn sự kỳ vĩ của dải ngân hà và những vùng đất xa xôi vũ trụ. Đây là những tiền đề quan trọng nâng bước trẻ chấp hành những ý nghĩ đó to lớn trong mai sau.

Khác biệt, chuỗi hệ thống giáo dục phụ cận như trường chuyên Lomonoxop, trường Quốc tế Nhật Bản cùng hệ thống học liên cấp Lê Quý Đôn trường quốc tế VIS, trường đại học Phenikaa… chắp cánh cho mong ước của con nhỏ tại Anland Lakeview bay cao và bay xa hơn.

Đáng ân cần hơn nữa, Anland Lakeview được bình chọn có tài năng ngày càng tăng trị giá bất động sản vô cùng lớn khi tập trung đầy đủ 3 nhân tố: vị trí đắc địa khi nằm tại trọng tâm khu thành phố, chỉ cách đại bách hóa Aeon Mall Hà Đông hạn độ 500m; concept vật phẩm rất dị với góc nhìn phóng khoáng…

Từ Anland Lakeview cư dân có thể dễ ợt chuyển động đến khu vực trung tâm bằng các tuyến các con phố lớn như: Tố Hữu – Lê Văn, Lê Trọng Tấn – Nguyễn Trãi, Lê Quang đãng Đạo mở rộng – Mỹ Đình và chuỗi hệ thống giao thông công cộng như BRT, các con phố sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông.

Dân cư Anland Lakeview được lợi hệ thống y tế trong khu vực khá nhiều chủng loại: Bệnh viện Đa khoa Hà Đông, Bệnh viện quân y 103, Bệnh viện Bỏng Lê Hữu Trác, Bệnh viện K cơ sở 2.

Thông tin cụ thể:

Webstie: http://anlandlakeview.vn

Doanh nghiệp phân phối chính thức:

An Phát Land: 085.8895.888

Tân Kiến Land: 0832.850.555

Trường Phúc Land: 0918.001.566

Vạn Phúc Land: 0986.650.966


Xem tại: bat dong san
Chuyên mục:

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét