Tiệc đêm Giáng sinh kì quái chỗ khách sạn lớn ở Hà Nội

Chị Bích Hằng (Đống Đa, Thủ đô) đặt tiệc đêm Giáng sinh cho mái nhà gồm 4 người lớn và 2 con trẻ tại nơi nghỉ ngơi Nơi nghỉ ngơi Sofitel Legend Metropole Thủ đô. Tất nhiên, do đặt muộn nên khách sạn thông báo lạ mắt chỗ và nhà chị phải gọi đặt sang nơi nghỉ ngơi khác. “Cả buổi sáng tôi gọi đến 3-4 nơi nghỉ ngơi 5 sao ở Hà Nội nhưng đều báo cáo bí hiểm chỗ. Tôi muốn bỏ ra tặng mái nhà bữa tiệc Giáng sinh ấp áp và thanh lịch tại khách sạn nhưng đành phải sắm phương án khác vì khách sạn bản thân thích hết bàn”, chị Hằng nói.

Trong khoảng lâu việc đón Giáng sinh hay năm mới tại nơi nghỉ ngơi tại phổ quát mái ấm ở Thủ đô là chọn số một vì sang trọng và ý nghĩa. Đây cũng là mùa làm cho ăn trong năm của các khách sạn khi họ liên tiếp đưa ra những menu hay cách thức trang trí Giáng sinh ấn tượng để lôi cuốn khách hàng.

Khách sạn Fortuna (Láng Hạ, Thủ đô) lên tiếng bán vé cho tiệc đêm giáng sinh ngày 24/12 trong khoảng sớm. Ngoài tiệc tối, khách còn được tham gia phổ quát trò chơi đêm giáng sinh với ông già noel. Giá vé người lớn: 1.000.000 đồng còn trẻ em 700.000 đồng (1- 1,3 m).

Thây mặt khách sạn Fortuna, khách sạn có 170 chỗ cho đêm Giáng sinh. Tính đến số khách đặt tham gia đầu giờ sáng ngày 24/12 là 150 chỗ. Hiện còn khoảng 20 chỗ cho 2 bàn.

Tại khách sạn Hilton Hanoi Opera doanh nghiệp cả bữa tiệc Giáng Sinh dành cho trưa và ngày đêm 24/12, đêm Tất niên ngày 31/12 có giá 1.850.000 đồng/người lớn (không tính phí cho trẻ thơ dưới 6 tuổi; trẻ em từ 06-16 tuổi được giảm 50%).

Nơi nghỉ ngơi Sofitel Legend Metropole Thủ đô thắp sáng cây thông Noel cao 15 mét đặt ở vườn treo Le Balcon du Metropole, trang hoàng bằng những chiếc vòng tay Happy Hearts cao cấp cùng hàng ngàn bóng đèn lung linh… Hiện, khách sạn báo kín chỗ đêm giáng sinh.

Bên cạnh, chương trình chào đón mùa lễ hội cũng được lực lượng bếp lên kế hoạch kỹ lưỡng tại các nhà hàng của khách sạn với những bữa tiệc phong phú, và thu hút. Thây mặt khách sạn cho nhân thức, tiệc Giáng Sinh có 5 menu khác lạ Beaulieu trưng bày các món ăn Pháp truyền thống như gan ngỗng béo, cá tuyết đen, trứng cá và gà tây, có giá trong khoảng 1,6- 4,5 triệu tiền việt.

Khách sạn Sheraton Hanoi với menu Giáng Sinh của nơi nghỉ ngơi có giá từ 1.990.000 đồng/người gồm: món ăn được sản xuất thu hút như: tôm rồng bỏ lò, thịt quay Giáng sinh truyền thống, ngỗng quay, đùi lợn muối Iberico, khuông cừu, gà nướng hay quầy giết nguội, quầy phômai đến các món súp nóng giãy.

Nơi nghỉ ngơi Deawoo Thủ đô đưa ra dạ yến đêm Giáng Sinh với thực đơn buffet thượng hạng cùng chương trình nghệ thuật đặc sắc trong khoảng các nghệ sỹ của Liên đoàn Xiếc vn có giá trong khoảng 1.480.000 đồng/người lớn, trong khoảng 790.000 đồng/trẻ con (không giới hạn vang sủi, rượu chát, bia tươi, nước thức uống và nước ngọt).

Theo Ngọc Mai

Tiền phong


Đọc thêm: dịch vụ bất động sản
Chuyên mục:

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét