Thu nhập 20 triệu/bốn tuần vẫn “tìm” được căn hộ biển sở hữu dài lâu

Trong những năm cách đây không lâu, khuynh hướng sở hữu second home đã không còn là đặc quyền của người mạnh về vốn đầu tư. Không ít chủ nhân của các căn hộ 5 sao thuộc tổ thích hợp nghỉ dưỡng cao cấp là những tuổi teen có thu nhập từ 20 triệu đồng mỗi tháng.

Dễ ợt sở hữu

Thanh Châu, nhân viên một công ti giới thiệu rộng rải tại Huyện 3, Tp.HCM vừa khiến cho bằng hữu bất thần trước quyết định mua căn hộ biển gần Phan Thiết.

Thanh Châu chia sớt: "Trong khoảng trước tới nay cứ nghĩ tài chính phải mạnh lắm mới có thể tậu nổi bất động sản nghỉ dưỡng. Thật ra bây giờ dân văn phòng như tôi chỉ cần tiết kiệm tầm 300 triệu là tậu được căn hộ ven biển. Mỗi cuối tuần chỉ cần ngồi xe đi lại tầm 3 giờ là có thể ngắm biển xanh cát trắng, thả phanh trải nghiệm không khí biển. Ngày lễ, Tết cũng chẳng lo bị hét giá hay 'cháy' phòng. Tình cờ có nhu cầu sử dụng thì tôi cho khách tham quan thuê lại, lợi nhuận mỗi tháng thu về vẫn cao hơn phổ quát so với gửi dè xẻn."

Trường thích hợp của Thanh Châu không hề là đơn nhất, các cuộc điều tra được thực hiện nay những đại lý phân phối bất động sản cho thấy, ngày một phổ thông người trẻ có độ tuổi từ 28 tới dưới 35 chiếm hữu second home là các BĐS nghỉ dưỡng. Nếu như lúc trước, second home được xem như "hàng xa xỉ" chỉ bỏ ra cho giới thượng lưu thì một vài năm trở lại đây, thị trường BĐS nghỉ ngơi đã đổi mới đáng kể về item lẫn đối tượng khách hàng.

Các nhà đầu tư liên tiếp phân tích và cho có mặt trên thị trường những item nghỉ ngơi nhiều chủng loại, chi tiêu đầu tư hợp lý với giá tiền chỉ từ 1,3 - 3 tỷ đồng/căn, cùng lúc xây dựng phương thức thanh toán kéo dài nhằm hướng đến đối tượng là người trẻ.

Đơn cử như, phân khu căn hộ biển 5 sao, sở hữu lâu dài Wyndham Coast thuộc tổ phù hợp nghỉ dưỡng Thanh Long Bay do công ty Nam Group phát triển tại Kê Gà, ngay địa điểm lối vào thủ phủ resort Phan Thiết.

Theo DKRA Vietnam - Tổng đại lý tiếp thị và phân chia công trình, 100% các căn hộ biển chiếm hữu lâu dài tại Wyndham Coast được vũ trang toàn vẹn nội thất cao cấp chuẩn 5 sao. Chỉ với 138 triệu đồng tương đương 10% trong đợt thanh toán đầu tiên, người trẻ đã có thể làm chủ "ngôi nhà thứ 2" với toàn diện công năng: ở, nghỉ ngơi và đầu tư sinh lợi.

Đáng chú ý, chủ đầu tư ứng dụng chế độ thanh toán kéo dài tới 4 năm, giữa các đợt thanh toán cách nhau 3 04 tuần đối tượng mua hàng chỉ phải trả số tiền tương ứng 3% giá trị, khoảng 13,7 triệu đồng/04 tuần. Đây rõ ràng là vấn đề kiện xuất sắc để những người trẻ có doanh thu bất biến từ khoảng 20 triệu tiền việt/04 tuần chủ động nguồn tài chính và dễ dàng chiếm hữu second home đúng nghĩa.

Sinh lời tối ưu

Thống kê tại Bình Thuận, dù lượng khách du lịch tương đương Đà Nẵng, Nha Trang nhưng số lượng phòng nơi nghỉ ngơi 4 - 5 sao toàn tỉnh giấc chỉ bằng khoảng 30% các thành phố trên, trong khi ý định về chuẩn phòng 5 sao trên thị trường còn rất lớn và liên tiếp tăng nhanh. Bởi vậy, một khi được hoàn thiện và đưa tham gia hoạt động, Wyndham Coast sẽ biến thành chọn đầu tiên của du khách quốc tế và nội địa.

song song, lượng du khách dồi dào còn được bảo chứng bởi các thương hiệu hợp tác, điều hành danh tiếng thế giới như Wyndham (Mỹ), Accor (Pháp) và tập đoàn H2O Sports Hawaii (Mỹ). Bên cạnh lợi thế thanh toán thanh nhàn, căn hộ biển chiếm hữu dài lâu tiêu chuẩn 5 sao là kênh đầu cơ sinh lời tiết kiệm.

Tính toán một cách thức khiêm tốn, mức giá cho thuê phòng 5 sao làng nhàng từ 2,5 triệu/đêm/1 phòng ngủ và công suất khai thác 48%/năm; sau khi trừ hết các chi tiêu vận hành và điều hành, chủ chiếm hữu căn hộ mỗi năm thu về khoảng 223 triệu, tỷ suất sinh lời trong khoảng 20,5% trở lên, con số đáng mơ ước của hoạt động cho thuê.

Cũng theo bài toán này, chỉ sau 5 - 6 năm chủ đầu tư đã có thể thu hồi vốn và yên ổn tâm hưởng vừa đủ nguồn lợi cho thuê, ước khoảng 30 triệu/04 tuần khi mà khoản phải trả mỗi bốn tuần để sở hữu căn hộ biển hiện nay không tới 14 triệu tiền việt.

Chưa kể, căn hộ biển Wynham Coast là 1 trong số 12 phân khu nhân tiện ích lớn lao của tổ phù hợp ngao du - tiêu khiển - nghỉ ngơi & sport biển Thanh Long Bay diện tích lên tới 90ha được triển khai đồng bộ và bài phiên bản, bởi vậy nhân tố cộng hưởng cho bất động sản tăng giá theo thời gian là rất lớn.

Cũng sau 5 - 6 năm đầu tư, kế bên dòng tiền cho thuê thú vị, người trẻ đương nhiên lãi được căn hộ biển 5 sao mang giá trị tương lai, với quyền sở hữu vĩnh viễn bảo đảm an ninh cho mục tiêu tích lũy tài sản vững bền. Đồng thời, chủ sở hữu căn hộ cũng có quyền hưởng thụ kỳ nghỉ ngơi tại đây cùng với mái nhà, đồng đội bất kỳ lúc nào nếu như muốn.

Thanh Long Bay ra đời giúp giấc mơ chiếm hữu second home của người trẻ được hiện thực hóa. Cần thiết hơn, second home tiến bộ là các căn hộ biển sở hữu lâu dài còn giúp họ làm chủ khoản sinh lợi an ninh bằng tâm thế đầu cơ an nhàn nhã nhất có thể.


Xem thêm: mua dat
Chuyên mục:

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét