Thời cơ đầu cơ vi la nghỉ dưỡng biển sở hữu lâu dài

Trong bối cảnh nhà đầu tư dành đầu tiên tìm kiếm công trình BĐS nghỉ dưỡng có tính pháp lý rõ ràng, được sở hữu dài lâu, khu phức tạp nghỉ dưỡng Lagoona Bình Châu đang nổi lên là lựa chọn hàng đầu.

Trước những băn khoăn của nhà đầu tư về mức cam kết lãi khả thi của các công trình BĐS nghỉ dưỡng, ông Mauro Gasparotti, Giám đốc Savills Hotels Châu Á Thái Bình Dương cho nhân thức, mức cam đoan lãi của các công trình BĐS nghỉ ngơi 4 - 6%/năm là con số hợp lý để đảm bảo lãi cho thuê ổn định, trong trường hợp này khách hàng vẫn được dùng một số ngày nghỉ miễn phí và có thời cơ tiềm năng đạt được hưởng nhuận thoái vốn trong trung đến dài hạn, đặc biệt đối với sản phẩm ven biển.

Đây cũng là thông tin được phổ quát nhà đầu tư đon đả lúc này nhằm chuyển sang kiếm tìm, đầu tư vào những công trình bất động sản nghỉ ngơi có tính pháp lý rõ ràng, được chiếm hữu lâu dài như ngôi nhà thứ 2, có mức cam đoan lợi nhuận có lí và nằm trong vùng tiềm năng phát triển của bất động sản nghỉ ngơi.

Theo các chuyên gia, nhà đầu tư nên kiếm tìm những công trình bất động sản nghỉ ngơi có loại hình vi la được chiếm hữu lâu dài, đủ điều kiện bán hàng nhằm hạn chế không may pháp lý. Quan trọng không kém, khi đầu cơ BĐS, người dùng cần nhiệt tình đến tính khả thi của việc khai thác điều hành công trình, nhằm đem lại hiệu quả vĩnh viễn trong mai sau và đảm bảo tài năng sinh lời.

Những công trình được tạo ra bởi các nhà đầu tư có uy tín và khác lạ cẩn trọng trong giai đoạn hoạch định, tính toán kỹ càng về cơ cấu điều hành, đặc tính sản phẩm… sẽ mang đến trị giá tốt cho người dùng. ví dụ, vài dự án vi la nghỉ dưỡng biển nằm ở vị trí đắc địa hoặc "con đường tỷ đô" sẽ có khả năng cho thuê giá cao; khi có tổ chức điều hành nhiều năm kinh nghiệm sẽ đảm bảo khả năng khai thác buôn bán của dự án và duy trì tốc độ sinh lời tốt cho người dùng.

Dưới giác độ nhà đầu tư mưu trí, trong bối cảnh thị trường có không ít công trình BĐS đang "cường điệu" con số cam đoan lãi, chủ đầu tư cần thức giấc táo lựa chọn những công trình BĐS mang giá trị thực sự, sinh lời vững bền.

Trên thị trường vừa qua, chủ đầu tư đang nhiệt tình đến một dự án phức hợp nghỉ ngơi ven biển không quá xa Tp.HCM và nằm trong địa điểm đắc địa, miền đất hứa đầy tiềm năng - đó là Lagoona Bình Châu.

Tọa lạc tại Hồ Tràm - Bình Châu (Bà Rịa - Vũng Tàu), nơi được giả dụ "cung đường ngao du tỷ đô" bởi đang có hàng chục dự án resort cao cấp đổ bộ vào khu vực, Lagoona Bình Châu đang được các nhà đầu tư đánh giá đầy tiềm năng, hứa hẹn hẹn là kênh đầu cơ bảo đảm sinh lời nổi bật, không thể bỏ qua.

Bên cạnh đó với hệ thống hạ tầng giao thông ở khu vực này càng ngày càng được hoàn thiện, giúp rút ngắn khoảng phương pháp vận động với Tp.HCM chỉ còn khoảng 90 phút, qua các tuyến cao tốc biển khởi hành từ bến Vân Đồn (Tp.HCM) đến cáp treo Hồ Mây hay tuyến cao tốc Long Thành - Dầu Giây… Và khi sân bay quốc tế Long Thành đi tham gia hoạt động, khu vực Bình Châu - Hồ Tràm sẽ hưởng lợi trực tiếp để biến thành điểm sáng du lịch của tỉnh giấc Bà Rịa - Vũng Tàu trong mai sau gần.

Lagoona Bình Châu có pháp lý rõ ràng, được chiếm hữu lâu dài sẽ trở thành ngôi nhà thứ nhì, vừa là nơi để gia đình chủ đầu tư nghỉ dưỡng, vừa cho thuê trong thời gian nhàn rỗi và là tài sản để lại cho con cháu.

Được nhân thức, Lagoona Bình Châu Integrated Resort gồm 2 phân khu chính: Premier Village (10,124ha) và Luxury Resort & Villas (17,37ha). Trong đó, phân khu Premier Village có thể được xem là bất động sản biển độc nhất vô nhị tại Bình Châu được cấp quyền chiếm hữu vĩnh viễn, được hy vọng biến thành của cải đầu cơ vững bền, có giá trị sinh lời tăng dần theo thời gian trong bối cảnh quỹ đất ven biển ngày càng eo hẹp.

Nhà đầu tư Đạt Gia còn ứng dụng chính sách cam đoan chia sớt lợi nhuận khoảng 5%/năm cho nhì năm đầu; cam kết tỉ lệ 75 - 25 cho năm thứ ba trở đi. Hình như, để bảo đảm tiết kiệm lợi nhuận cho chủ đầu tư, chủ đầu tư dự định sẽ cùng thích hợp tác với các nhà điều hành nhiều người biết đến thế giới như: Wyndham, Marriott, Best Western… để vận hành và khai thác dự án, nhằm đảm bảo lãi có thể chi trả cho chủ đầu tư bằng con số thực để bảo đảm lợi nhuận cho thuê ổn định lâu dài. Mức lợi nhuận này cũng hợp lý như nhận xét của ông Mauro Gasparotti, Giám đốc Savills Hotels Châu Á Thái Bình Dương.

Dù là khu nghỉ ngơi với các tiện ích chuẩn thượng lưu của một resort mang tiêu chuẩn quốc tế như: nhà hàng, trọng điểm hội nghị, cafe bar - gallery, khu tiêu khiển biển pop-up beach resort, spa thời thượng, trạm xe buyt ngoài trời, khu chèo thuyền kayak, quảng trường nước, bể bơi bốn mùa... Nhà đầu tư còn bất ngờ khi tận mắt chứng kiến Lagoona Bình Châu vẫn giữ sự hài hoà với tự nhiên khi hòa hợp với địa hình và môi trường sẵn có của hệ sinh thái, liên hiệp giữa biển - sông - rừng - bình nguyên - đồi cát - vịnh đầm.

Lagoona Bình Châu Integrated Resort mở bán hoạt động mua bán gồm 2 phân khu chính: Premier Village (10,124ha) và Luxury Resort & Villas (17,37ha). Trong đó Premier Village sẽ được chính thức ra mắt tham gia ngày 14/12/2019.

Ngày ra mắt, khách hàng đàm phán chiến thắng trị giá vi la cao nhất trong giỏ hàng giới hạn của nhà đầu tư được kiếm được 3 chỉ tiến thưởng; 5 khách hàng đầu tiên đàm phán thắng lợi kiếm được 5 chỉ quà. Dường như, đối tượng mua hàng booking, đặt chỗ chiến thắng được bốc thăm hên trúng: Giải nhất 3 chỉ tiến thưởng; giải nhì 2 chỉ quà.


Xem thêm: bds
Chuyên mục:

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét