Thị trường BĐS Phú Quốc cuối năm: Lối đi mới cho nhà đầu tư

Nam đảo Ngọc đã ghi danh trên bản đồ du lịch trái đất với chuỗi hệ thống resort, nơi nghỉ ngơi hạng sang cùng tổ hợp vui chơi giải trí đẳng cấp lôi cuốn lượng khách khổng lồ mỗi ngày. Đương nhiên, loại hình nghỉ ngơi chiếm đoạt thị phần quan trọng là homestay tuyệt nhiên khan hãn hữu. Đây được xem như mỏ vàng nếu gia chủ biết đầu tư khai thác.

Cơ hội lớn cho homestay ở Nam đảo

Không thể phủ nhận, với sự tấp nập của công nghệ 4.0, các trang web đặt phòng trực tuyến cũng như phục vụ homestay, biến căn nhà thành phòng nơi nghỉ ngơi dễ dãi, riêng tây đang được ưa chuộng. Giới di dịch có xu hướng sử dụng các ứng dụng đặt phòng online cũng như sắm tới các căn hộ cho thuê homestay trong các khu dân cư để vừa được thân cận văn hóa địa phương, song vẫn đảm bảo các phục vụ cần thiết.

Theo thống kê của trang web homestay online hàng đầu trái đất Airbnb thì tính đến 04 tuần 11 chuỗi hệ thống đã có đến hơn 150 triệu thành viên với hơn 2 triệu người đặt phòng mỗi ngày.

Chỉ cần một vài thao tác dễ chơi tìm kiếm phòng nghỉ tại bất kỳ thành phố nào, du khách tiện lợi nhận được kết quả trả về bao gồm hình ảnh, giá thành, thuận tiện của căn hộ chính mình hy vọng. Càng ở những thị trấn lớn và các điểm "nóng" ngao du thì số lượng homestay càng giàu có. Đơn cử như các thiên đàng ngao du Bali (Indonesia), Singapore hay Phuket (Thái Lan), kết quả trả về với hơn 2000 chọn lựa ở phổ thông tầm giá khác nhau, từ vài chục đô la đến cả trăm USD. 2 thị trấn Hà Nội và Đà Nẵng nằm trong top các điểm đến thuộc khuynh hướng tìm kiếm của năm 2019.

Tham chiếu với Phú Quốc, thủ phủ du lịch mới của Việt Nam. Theo thống kê của Sở Ngao du Kiên Giang, tính tới hết 04 tuần 11, Phú Quốc đã đón gần 4.8 triệu lượt khách, tăng gần 30% so với cùng kỳ, choán 60% lượng khách của toàn tỉnh giấc Kiên Giang. Trong đó, khách quốc tế hơn 600.000 lượt, tăng xấp xỉ 30% so với cùng kỳ. Với sức lớn mạnh ngao du đáng mơ ước, đảo Ngọc được bình chọn sẽ soán ngôi Bali, Maldives trong mai sau. Dĩ nhiên, số lượng homestay trên Airbnb tại Phú Quốc chưa đến 1.000 căn.

Khác lạ, khu vực Nam đảo, thỏi nam châm hút khách với quần thể nghỉ ngơi, giải trí triệu đô với 'Khu nghỉ dưỡng và spa bậc nhất nhân loại 2019" JW Marriott Cu li Quoc Emerald Bay, khu nghỉ ngơi hai mặt biển Premier Village Cu li Quoc Resort, cáp treo Hòn Thơm dài nhất thế giới, hay sắp đến là trên hè phố nước Aquatopia Water Park… thì phục vụ homestay mới chỉ đếm trên đầu ngón tay.

Nguồn lợi thu nhập vĩ đại

Bên cạnh việc lựa chọn nghỉ dưỡng cùng gia đình, anh em tại các resort hạng sang ở Nam đảo thì du khách đang thiếu đi cơ hội được hòa mình vào văn hóa của người dân địa phương. Khoảng trống phục vụ này mở ra cơ hội cho cư dân khu đô thị đảo nằm ở vị trí trung tâm Nam Phú Quốc - Sun Grand City New An Thoi thời cơ tiến thưởng để buôn bán.

Phổ quát nhà đầu tư BĐS có kinh nghiệm đã nhìn trước được bài toán buôn bán đắc lợi với loại hình homestay ở Sun Grand City New An Thoi nên số lượng căn nhà phường mỗi lần nhà đầu tư ra hàng đều được đặt cọc nhanh lẹ.

Đơn cử như kiến tạo một căn nhà phố Sun Grand City New An Thoi sở hữu mặt tiền lên đến 7.5m, cao 5 tầng, diện tích sử dụng hơn 600m2 có thể chia thành 18 phòng. Nếu tính chi phí làng nhàng từ 1,2 triệu/ đêm/ phòng, tỷ trọng lấp đầy khiêm tốn ở mức 60% thì sau khi trừ đi chi phí vận hành, lợi nhuận mỗi năm lên tới gần 3 tỷ đồng, tương đương tỷ suất sinh lời 9,9%. Đây là tỷ suất lãi ước lượng cho quá trình đầu vận hành, thực tại, chủ đầu tư còn kỳ vọng đạt được suất sinh lời cao hơn sau 3-5 năm khai thác bình ổn.

Bên cạnh đó, thời gian cuối năm chủ đầu tư đang trình bày gói hỗ trợ vốn đầu tư vay vốn ngân hàng giải ngân trước 04 tuần 2/2020 sẽ được vay lên tới 70% trị giá bất động sản với lãi suất 0%, ân hạn nợ gốc, miễn phí trả nợ trước hạn trong 24 bốn tuần kể từ ngày giải ngân đầu tiên. Yếu tố này đồng nghĩa rằng trong 2 năm trước tiên, chủ đầu tư chỉ cần bỏ ra 30% giá trị căn nhà.

Đây là cơ hội, tạo điều kiện cho nhà đầu tư không chịu sức ép vốn đầu tư, hoặc vẫn có thể dư giả đầu tư, kinh doanh, tạo dòng tiền xoay vòng. Nếu như không dùng đòn bẩy tài chính là vay vốn nhà băng, nhà đầu tư vẫn được khuyến mãi với tiến độ trả tiền "dễ thở" lên tới 22 bốn tuần và kiếm được khoản chiết khấu 10% giá niêm yết sản phẩm.

Là item có quyền chiếm hữu đất dài lâu thảng hoặc có ở Phú Quốc, Sun Grand City New An Thoi còn hấp dẫn sự niềm nở của chính dân cư đảo Ngọc mong muốn sống trong đồng đội văn minh, tiện lợi cùng lúc vẫn có cơ hội buôn bán thương nghiệp từ chính căn nhà của chính mình.


Xem thêm: gia dat saigon
Chuyên mục:

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét