“Thị trấn lanh lợi” 1,2 tỷ đô la Mỹ được triển khai tại trung tâm Huyện 7 trong tháng 12/2019

Một "thành phố lanh lợi", được vận hành bằng công nghiệp tối tân trên toàn công trình sẽ được Sunshine Group triển khai tại trọng tâm Huyện 7, với tổng mức đầu cơ 25.000 tỷ đồng.

Tháng 12/2019, "thị trấn thông minh" Sunshine Diamond River chính thức được phát động tại trọng tâm Thị xã 7. Đây là siêu công trình có tổng mức đầu tư lớn nhất của Sunshine Group tại Sài Gòn. Không chỉ chiếm hữu hơn 100 luôn thể ích và môi trường sống như resort, dự án này được điều hành bằng công nghiệp thông minh như trong phim giả tưởng, vượt quá khái niệm về căn hộ thông minh của các công trình smart homes hiện có trên hoạt động mua bán.

“Thành phố thông minh” 1,2 tỷ USD được triển khai tại trung tâm Quận 7 trong tháng 12/2019 - Ảnh 1.

Hình ảnh thực tiễn công trình Sunshine Center tại Hà Nội.

Kĩ nghệ lanh lợi được vận dụng trong Sunshine Diamond River chưa từng sinh ra tại một dự án nào tại Sài Gòn, nhưng đã được áp dụng tại nhà cửa Sunshine Center của Sunshine Group tại Thủ đô.

Tại công trình này, ngay khi bước tham gia sảnh căn hộ, hệ thống face ID sẽ tự động quét khuôn mặt dân cư, không người điều khiển mở cửa bình an, lựa chọn cầu thang máy và đưa dân cư lên tầng nhà. Cũng tại toà tháp này, khi có việc cần chuyển động, ngay tại gia, cư dân đã dùng app gọi cầu thang máy trước để không mất thời gian kì vọng.

Tất nhiên, nếu như như ở Sunshine Center công nghệ thông minh được ứng dụng chỉ trên phạm vị 1 một số tòa tháp, thì tại siêu công trình Sunshine Diamond River công nghiệp lanh lợi được áp dụng trên toàn phạm vi của công trình.

“Thành phố thông minh” 1,2 tỷ USD được triển khai tại trung tâm Quận 7 trong tháng 12/2019 - Ảnh 2.

Hình minh họa

Tại công trình này, mỗi khi đi về nhà, dân cư căn hộ ngay ngay tức khắc kết nối với chuỗi hệ thống không người điều khiển trên chiếc điện thoại thông minh. Bãi giữ xe mưu trí (Smart Parking) với chuỗi hệ thống check-in không người điều khiển, chuẩn y xe tiến tham gia, hướng dẫn chỗ đậu xe còn trống, giúp chủ xe tiết kiệm thời điểm trong những giờ cao điểm.

“Thành phố thông minh” 1,2 tỷ USD được triển khai tại trung tâm Quận 7 trong tháng 12/2019 - Ảnh 3.

Sunshine Diamond River cũng là công trình trước tiên tại Sài Gòn ứng dụng công nghệ nhận biết gương mặt (face ID) để giữ vững bình an công trình. Ngay khi bước vào sảnh, kĩ nghệ face ID sẽ gấp rút nhận biết ra cư dân, tự động chọn tầng cầu thang máy và ngay tức tốc đưa cư dân lên nhà mà không cần sử dụng thao tác quẹt thẻ hay bấm cầu thang máy.

Cách thức này vừa giúp quản lý người lạ ra tham gia, vừa đem đến sự thuận lợi cho cư dân. Khi có yêu cầu di chuyển, dân cư sẽ dùng app gọi thang máy không người điều khiển mà không mất thời điểm hy vọng.

Tất cả các căn hộ đều lắp đặt Smart Lock, bộ khóa cửa mưu trí với kiến tạo hiện đại, cho phép chủ nhà mở cửa bằng 5 cách: vân tay, mã số, thẻ cư dân, chìa khóa cơ và vận dụng điện thoại. Nhờ ổ khoá cửa lanh lợi, gia chủ lặng tâm về sự bình an và bảo mật cho căn hộ, không phải nhọc lòng đến chùm chìa khóa dễ thất lạc. Yếu tố đáng nói, phê duyệt Áp dụng, khi đi làm cho hay ở bất cứ đâu, gia chủ có thể kiểm tra cửa đang đóng hay mở.

“Thành phố thông minh” 1,2 tỷ USD được triển khai tại trung tâm Quận 7 trong tháng 12/2019 - Ảnh 4.

Hình minh họa

Để tăng tính bình an cho cuộc sống cư dân, ngoài chuỗi hệ thống camera giám sát ở khắp mọi nơi, các căn hộ của Sunshine Diamond River đều lắp đặt hệ thống chuông hình. Đây là một kênh giao tiếp hiệu quả, dễ ợt.

Phê chuẩn màn hình, chủ nhân ngôi nhà có thể biết vị khách đứng ngoài cửa, hoặc nhận các báo cáo trong khoảng ban điều hành tòa nhà. Trường thích hợp chủ nhà cho con đi bơi ngay trong khuôn viên công trình có thể thành lập camera khu vực cần đến để bố trí chuyến đi cho phù hợp.

“Thành phố thông minh” 1,2 tỷ USD được triển khai tại trung tâm Quận 7 trong tháng 12/2019 - Ảnh 5.

Hình minh họa

Nỗi khổ căn nhà nóng giãy, ngột ngạt được giải quyết với 100% căn hộ được thiết bị hệ thống Smart Homes - "một trợ lý ảo" hỗ trợ, thay thế những công tác thông thường cho gia chủ. Hệ thống thiết bị chiếu sáng cần thiết, điều hòa phòng khách, rèm cửa sẽ tự động tạo dựng, cùng hương tinh dầu thoang thoảng khi cư dân đi về nhà.

Hệ thống quản trị dữ liệu lanh lợi đóng vai trò hỗ trợ khi công nghệ liên kết với toàn thể chuỗi hệ thống tiện thể ích của Sunshine Diamond River như thương nghiệp, buôn bán dịch vụ, bể bơi, spa, sauna, gym, khu thể thao, trên hè phố của con nít.

Chỉ cần một số thao tác trên điện thoại, cư dân có thể đặt hàng mang tới tận nhà, đặt điểm vui chơi, mua vé xem phim chuẩn y app Sunshine Home hoặc dịch vụ gọi xe sang Sunshine Cab với đội ngũ lái xe chuyên nghiệp. Cũng chỉ với vài điểm chạm trên vận dụng laptop, cư dân có thể đáp ứng các đòi hỏi về tu bổ công nghệ, sửa điện, truyền hình, giúp việc, dọn vệ sinh, giặt ủi, trả tiền các hóa đơn phục vụ...

Được nhân thức, Sunshine Diamond River là tổ phù hợp resort diện tích lớn bậc nhất của Sunshine Group, có tổng mức đầu tư hơn 1 tỷ USD (25.000 tỷ). Dự án sở hữu vị trí đẹp, được bao bọc bởi dòng hợp lưu rộng hàng trăm mét của sông Sài Gòn và sông Đồng Nai trên đường Đào Trí.

“Thành phố thông minh” 1,2 tỷ USD được triển khai tại trung tâm Quận 7 trong tháng 12/2019 - Ảnh 6.

Dự án được thiết kế như một resort 6 sao tại Bali với hơn 100 một thể ích. Điểm nổi bật của khu resort này là môi trường cây cỏ, mặt nước diện tích hàng chục nghìn m2, được sắp xếp rầm rịt khắp nơi và tiếp cận tận thềm căn hộ.

“Thành phố thông minh” 1,2 tỷ USD được triển khai tại trung tâm Quận 7 trong tháng 12/2019 - Ảnh 7.

Theo thây mặt Sunshine Group, chủ đầu tư này đã chi hàng nghìn tỷ để tạo ra chuỗi hệ thống sông nhân tạo, các thác nước chân mây, hơn 40 khu vườn nhiệt đới, hàng chục vườn thiền, hàng loạt hồ bơi trên cao, 4.000 vườn nhiệt đới mini trên không, tổ thích hợp sky bar và cafe tầng thượng, tổ phù hợp vui chơi, giải trí diện tích gần 10.000m2…


Xem tại: bat dong san
Chuyên mục:

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét