Thêm Vietcombank thưởng 500 triệu đồng cho đội tuyển bóng đá nữ vô địch SEA Games 30

Vietcombank vừa báo cáo cho nhân thức, ngay sau khi đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam có chiến thắng thuyết phục trước đội tuyển Thái Lan và giành huy chương quà bóng đá nữ tại SEA Games 30, Ban lãnh đạo Ngân hàng TMCP Ngoại thương vietnam (Vietcombank) đã quyết định thưởng cho đội tuyển 500 triệu tiền việt. 

Thắng lợi của đội tuyển nữ vn đã thu được sự thán phục, ngưỡng mộ của cả công chúng cùng giới truyền thông trong và ngoài nước khi các “cô gái vàng” của vn đã thi đấu hết bản thân mình với một tinh thần quả cảm như những chiến binh trong một cuộc đối đầu đầy kịch tính và gian nan. Thành tích này cũng đã lập nên một kỷ lục mới cho đội tuyển bóng đá nữ vietnam mà chưa kẻ thù nào khác trong khu vực Đông Nam Á sánh được, đó là 6 lần đoạt Huy chương vàng SEA Games.

"Phần thưởng của Vietcombank bỏ ra cho các cầu thủ nữ nói trên cũng chính là sự ân cần, khích lệ với hy vọng các cầu thủ luôn nỗ lực thi đấu hết chính mình vì màu cờ sắc áo, đem đến vinh quang cho Đất nước và PR chiến thắng một hình ảnh đẹp về Việt Nam trên trường quốc tế", theo Vietcombank. 

Trước Vietcombank, một nhà băng lớn khác là BIDV cũng cho biết sẽ thưởng cho đội tuyển bóng đã nữ tại SEA Games 30 với mức thưởng 500 triệu tiền việt. 

Được nhân thức, tiền thưởng với đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam sau khi thắng lợi trận chung kết SEA Games 30 cùng các phần thưởng ở vòng đấu trước hiện có tổng trị giá ước tính 10 tỷ đồng.

Trong đó, ông Phạm Thanh Hùng, Trưởng ban Bóng đá nữ Liên đoàn Bóng đá vietnam (VFF) hẹn thưởng 1,5 tỷ đồng; Bộ trưởng Văn hóa Sport Ngao du Nguyễn Ngọc Thiện thưởng 1 tỷ đồng; VFF thưởng 1 tỷ đồng; Tổ chức Hưng Thịnh thưởng 1 tỷ đồng; doanh gia Lê Văn Kiểm thưởng 1 tỷ đồng.

Ngọc Bích

Theo Trí thức trẻ


Tham khảo thêm: bds
Chuyên mục:

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét