Thành lập công ty để khởi nghiệp ngành bất động sản dễ hay khó khăn? - CafelandTV

Cùng với tạo ra khỏe khoắn của hoạt động mua bán BĐS những năm vừa mới đây thì khởi nghiệp trong lĩnh vực BĐS cũng sôi động. Số công ty hoạt động buôn bán bất động sản kiến thiết mới trong những năm qua cũng tăng rất mạnh.

Theo số liệu từ JLL Việt Nam, trong 6 tháng đầu năm 2019, có khoảng 67.000 doanh nghiệp mới thiết kế. Riêng ngành nghề bất động sản có 4.000 đơn vị mới đăng kí, choán 6% tổng số đơn vị đăng kí mới.

Bất động sản được xem là một trong những lĩnh vực “hot” và có số đông startup nhập cuộc tham gia ngành này. Hình như, trong thành lập công ty để khởi nghiệp bất động sản bên cạnh những doanh nghiệp truyền thống thì cũng có phổ quát công ty kinh doanh BĐS ứng dụng các công nghiệp văn minh xây dựng thương hiệu. 

Dĩ nhiên, trong số các đơn vị quản lý nghề kinh doanh thì tỉ lệ ngày càng tăng tổ chức giải tán mạnh nhất là buôn bán bất động sản. Chi tiết, trong 10 tháng đầu năm 2019, có đến 526 đơn vị buôn bán BĐS giải tán, tăng 46,5% so với cùng kỳ năm ngoái.

Vậy, việc thành lập công ty để khởi nghiệp trong ngành bất động sản có thực thụ thuận lợi?

Người trẻ cần chuẩn bị hành trang gì khi muốn tham gia khởi nghiệp trong ngành BĐS?

Những thắc mắc trên sẽ được ông Phan Công Chánh, một chuyên gia BĐS cá nhân và cũng là Tổng giám đốc của Phú Vinh Group giải đáp trong buổi Talkshow hôm nay với chủ đề: “Khởi nghiệp lĩnh vực bất động sản dễ hay khó khăn”.

CAFELAND TV


Tham khảo thêm: dat xanh
Chuyên mục:

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét