Tái tạo văn hóa bạn dạng địa Phú Quốc, Sun Grand City New An Thoi có là át chủ bài?

Ngoài những bãi biển thơ mộng, resort xa hoa, Phú Quốc vẫn là mảnh đất làm bao du khách phải say đắm bởi vẻ đẹp bình dị của làng chài, vườn tiêu xanh và thiếu gì sản vật lôi cuốn khác. Thế nhưng, muốn thực sự khai thác văn hóa bạn dạng địa để đem về nguồn thu nhập, du lịch đảo Ngọc rất cần những "mảnh ghép" như Sun Grand City New An Thoi.

Tiến công thức "kho báu" văn hoá

Ngao du gắn với văn hóa phiên bản địa sớm biến thành xu hướng tầm thường được phổ biến điểm đến trên quả đât khai thác. Tại Đông Nam Á, Indonesia đã ghi kiếm được thành công khi ngành ngao du nước này vừa tạo lập những chuỗi nghỉ dưỡng quý phái ở Bali, và đem lại cho du khách rộng rãi thời cơ khám phá văn hoá của đất nước vạn đảo. Đó là làng Ubud cute, những cánh đồng lúa bạt ngàn, hay những ngôi đền cổ truyền giữa biển thấm đẫm giá trị văn hoá, đặc sắc kiến trúc, mỹ thuật.

Với Thái Lan, ngao du văn hoá được khai thác triệt để mọi nơi, trong khoảng trải nghiệm ở các ngôi làng truyền thống cho đến thiếu gì món ăn đường xã… Nhưng đó chẳng phải là phần nhiều bởi giang sơn này có hẳn một lộ trình được xây đắp kỹ càng để ngao du kết hợp với thương mại một cách nghệ thuật, khiến cho du khách vui vẻ "rút ví". Làm nổi bật trị giá văn hóa chính là cách thức để Thái Lan tăng chi tiêu khách ngoại.

Thực tế, Indonesia, Thái Lan… hay các tổ quốc mạnh về du lịch khác, khi muốn khai thác thu nhập trong khoảng yếu tố văn hóa, có một đặc điểm chung là sự không phụ thuộc vào không gian truyền thống mà thay vào đó họ sẽ tự quy hoạch xây dựng các khu vực du lịch bài bản, khiến cho nổi trội nhân tố bản địa trên nền móng cơ sở vật chất vật chất văn minh, tiêu chuẩn.

Tham chiếu mô phỏng đó tại Phú Quốc, để khai hoang tiềm năng của lĩnh vực du lịch gắn với văn hoá phiên bản địa, khu vực Nam đảo đang tiên phong với sự hiện ra của những dự án như Sun Grand City New An Thoi.

Là công trình khu đô thị đảo đầu tiên ở Phú Quốc, bên cạnh vai trò thiết kế môi trường sống mới phục vụ yêu cầu của cư dân, chuyên gia, công sức trình độ cao, Sun Grand City New An Thoi được định hướng xây đắp thành các "khu phường di sản". Ở đó, khách vãn lai dễ ợt sắm thấy sản vật địa phương chứa đựng hơi thở văn hóa đậm chất phiên bản địa, khiến cho nên sức lôi cuốn mà ít dự án nào tại Phú Quốc có được.

Không chỉ là các nhãn hiệu thân thuộc như nước mắm, hồ tiêu, ngọc trai Phú Quốc… mà khi hình thành, những dãy phố tại Sun Grand City New An Thoi sẽ bao gồm vô kể phục vụ rất dị đưa du khách thập phương đắm chìm tham gia câu chuyện văn hoá.

Con số chỉ rõ rằng, khách vãn lai phương Tây luôn ưa thích và sẵn sàng "chi đậm" cho dịch vụ hưởng thụ văn hoá địa phương, tìm sản vật đậm tính truyền thống để làm cho tiến thưởng tặng. Đây cũng là xác định phương hướng quan trọng của Phú Quốc nhằm ngày càng tăng doanh thu.

11 04 tuần của năm 2019, Phú Quốc đón 4,76 triệu lượt khách, trong đó có 627.308 lượt khách quốc tế, cùng ghi kiếm được mức lớn mạnh gần 30% so với cùng kỳ, mang về thu nhập hơn 7.000 tỷ đồng cho du lịch đảo Ngọc, choán hơn 92% số thu toàn tỉnh.

Chưa dừng lại ở đó, Quyết nghị số 03 "Về sản xuất ngao du của thức giấc Kiên Giang tới năm 2020 và xác định phương hướng tới năm 2030" đặt mục tiêu đến năm 2030, tỉnh giấc hấp dẫn được 1,667 triệu lượt khách quốc tế và 22 triệu lượt khách nội địa… với động lực chính trong khoảng ngành nghề ngao du đảo Ngọc. Đây là dư địa mênh mông để các khu phường di sản tại Sun Grand City New An Thoi đoạt được lượng khách trong mai sau và mang về nguồn thu lớn cho Phú Quốc.

Chọn đầu tư khôn ngoan?

Ra mắt thị trường 04 tuần 9/2019, Sun Grand City New An Thoi sớm được giới đầu cơ ân cần bởi sự đặc biệt của dòng item có sức lôi cuốn về văn hóa, môi trường số đông đô thị.

Nằm tại Nam đảo - thiên đường của các khu nghỉ ngơi hạng sang, tổ thích hợp vui chơi phong cách hàng đầu khu vực, Sun Grand City New An Thoi đưa đến suất đầu cơ phù hợp với phổ thông ưu điểm chẳng kém cạnh bất cứ công trình nào.

Các dãy nhà phường tại Sun Grand City New An Thoi mang phong cách kiến trúc Địa Trung Hải, mỗi căn mặt thị trấn dự án có mặt tiền lên đến 7.5m, cao 5 tầng, diện tích dùng hơn 600m2 dễ dàng biến thành những siêu thị kinh doanh đã mắt. Sự liên kết giữa quy hoạch khoa học cùng thiết kế tinh tế giúp khách hàng tiện lợi quan sát và tương tác với các siêu thị phê duyệt hệ thống cửa kính lớn, hè phố đa dạng, màu sắc khối nhà chân thực.

Giới đầu cơ BĐS ngao du lâu năm phản hồi, khoảng trống phục vụ tại Phú Quốc từ lâu là địa hạt phì nhiêu để khai thác, kinh doanh kiếm lời. Thay vì đầu tư item chạy theo cam đoan, việc nhìn nhận đúng tiềm năng công trình và chuẩn bị các phương án buôn bán ngao du thích hợp sẽ sáng cửa hơn cho nhà đầu tư.

Với việc Phú Quốc đang thiếu vắng hoàn toàn khu vực quy hoạch cho dịch vụ hưởng thụ, cửa hiệu sản vật địa phương, các trọng tâm thương mại tiêu chuẩn … khi mà đó, các khu chợ trên đảo chủ quản dịch vụ ẩm thực và dần mất đi tính đặc sắc, Sun Grand City New An Thoi sẽ sớm điền tên vào điểm đến tour, tuyến của các công ti, đơn vị lữ khách. Vì vậy chọn lựa đầu cơ nơi đây được xem như nước cờ 2 trong 1 của giới đầu tư.

Đáng lưu ý, Sun Grand City New An Thoi là dòng vật phẩm có quyền chiếm hữu dài lâu hãn hữu có tại đảo Ngọc. Với đặc thù là khu đô thị mới có cơ sở, nhân tiện ích đồng bộ, không chỉ giới đầu cơ các Hà Nội, Sài Gòn, Hải Phòng…dự án này còn thu hút ngay chính người dân trên đảo chiếm hữu.


Có thể bạn quan tâm: mua nha
Chuyên mục:

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét