Sớm bàn giao giấy đủ điều kiện quyền sử dụng đất, Nhơn Hội New City hút chủ đầu tư

Thông tin công trình Nhơn Hội New City bàn giao giấy đạt yêu cầu quyền dùng đất (sổ đỏ) cho đối tượng mua hàng tức khắc đã thú vị sự ân cần của giới đầu cơ.

Pháp lý vững bền

Ở Việt Nam có 5 kênh đầu tư chính gồm BĐS, quà, gửi dành dụm, đô la và chứng khoán. Theo rộng rãi chuyên gia, BĐS, nhất là đất nền ven biển là một trong những kênh đầu cơ yêu thích của người Việt Nam.

Đất nền ven biển được xem là phân khúc sở hữu 4 yếu tố vàng của BĐS: tài năng tăng giá mạnh, tỷ suất sinh lời đột biến, nguồn cung hạn chế giễu và tính thanh khoản cao, đặc biệt ở các dự án có địa điểm đẹp và pháp lý vững bền. Trong bối cảnh quỹ đất ven biển không còn phổ quát và ngày càng trở thành đắt đỏ, đi kèm lùm xùm về pháp lý của phổ biến dự án trong thời điểm cách đây không lâu, các nhà đầu tư đang tìm kiếm những vật phẩm pháp lý rõ ràng, nhất là những công trình đã sẵn sổ đỏ.

"Dù mục tiêu tậu đất nền là đầu cơ hay mua để ở, yếu tố pháp lý luôn là chỗ dựa bình yên, tác động lớn tới quyết định xuống tiền của chủ đầu tư", ông Nguyễn Hoàng Sơn - Phó tổng giám đốc buôn bán tiếp thị Công ty Cũ rích phần Bất động sản Danh Khôi (DKR), phản hồi.

Vì vậy, để tăng niềm tin cho khách hàng, khẳng định tính pháp lý của công trình, vừa mới đây DKR đã doanh nghiệp trao sổ đỏ cho các đối tượng mua hàng đầu tiên của khu thành phố sinh thái hiện đại ven biển Nhơn Hội New City.

Trước bối cảnh thị trường đang thanh lọc khỏe khoắn như hiện giờ, việc Nhơn Hội New City bàn giao sổ đỏ chỉ sau hơn 5 bốn tuần ra mắt đã lôi cuốn sự nhiệt tình của hồ hết đối tượng mua hàng đầu cơ, tiếp tục khẳng định vai trò dẫn dắt thị trường BĐS.

Đặc biệt, Nhơn Hội New City là một trong những công trình đất nền ven biển hiếm hoi bàn giao sổ đỏ với thời hạn chiếm hữu dài lâu, đáp ứng nhu cầu, tâm lý của cư dân vietnam, cùng lúc khẳng định giá trị của dòng tiền đầu tư trùng hợp giới hạn thời gian chiếm hữu, dễ dàng cho những hoạt động buôn bán cả trung và dài hạn.

Sinh lời bền vững từ địa điểm đắc địa ven biển Quy Nhơn

Ngoài ra việc bảo đảm nhân tố pháp lý dự án, tiềm năng sinh lời của thị trấn sinh thái hiện đại ven biển Nhơn Hội New City còn tới từ địa điểm đắc địa với 2 mặt giáp quốc lộ 19B và mặt tiền biển Quy Nhơn.

Được giới đầu cơ bình chọn là trái tim trên đại lộ vàng 19B, gắn kết trực tiếp đến trường bay quốc tế Phù Cát - động lực phát hành kinh tế, ngao du của Quy Nhơn, Nhơn Hội New City sở hữu ưu điểm để trở thành đô thị gương mẫu của toàn khu vực, dễ ợt tạo ra các đơn vị quản lý phục vụ, ngao du…

Nhơn Hội New City còn được tự nhiên khuyến mãi với mặt tiền biển trải dài xanh mát, đồng thời là lối vào giáp ranh phổ biến điểm ngao du hút khách trong nước và quốc tế như Kỳ Co, Cù Lao Xanh, Eo Gió… dần dần đưa Nhơn Hội New City trở thành con cưng trong mắt các chủ đầu tư sành sỏi.

Dự án còn được nhà đầu tư làm mới chuỗi luôn thể ích nội khu hoàn chỉnh và hiện đại, với chuỗi 11 bến xe nội khu kết nối trên hè phố trung tâm, sân tập golf, hồ bơi ngoài trời, quảng trường đại dương, trọng điểm thương mại, clubhouse…

Khác biệt, khu những nơi công cộng thung lũng xanh rộng 60.000m2 vừa được chủ đầu tư khai triển xây dựng tại trung tâm dự án Nhơn Hội New City, với tổng mức đầu tư dự định hơn 200 tỉ đồng, biến Nhơn Hội New City trở thành điểm tới cố định phải ghẹ thăm trên hành trình ngao du biển Quy Nhơn.

Sở hữu địa điểm kế hoạch trên hành lang di sản miền Trung, pháp lý hoàn chỉnh và được đầu tư chuỗi một thể ích hiện đại, dự án Nhơn Hội New City là chọn đầu cơ bậc nhất của các nhà đầu tư sành sỏi.

* Thông tin chi tiết:

Website: www.nhonhoinewcity.com.vietnam


Xem tại: gia nha dat
Chuyên mục:

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét