Sau khi tặng 100.000 cư dân Vinhomes điện thoại Vsmart, tỷ phú Phạm Nhật Vượng tiếp tục 'chơi lớn' tặng luôn ô tô Vinfast cho người dùng nhà

Ngày 21/12, Tập đoàn Vingroup đã phát triển cú sốc trên thị trường khi quyết định tặng cư dân là chủ chiếm hữu các item BĐS mang nhãn hàng Vinhomes một chiếc máy tính bảng thông minh thương hiệu Vsmart. Theo ước lượng, sẽ có tới hơn 100.000 dân cư sẽ được tỷ phú Phạm Nhật Vượng tặng máy tính bảng Vsmart nhân thời điểm năm mới.

Chưa dừng lại ở đó, ngày 23/12 toàn thể các sàn bán hàng tại dự án Vinhomes Ocean Park (Gia Lâm, Hà Nội) nhất loạt chiếm được chế độ khách tậu 1 căn cửa hàng cũng được tặng 1 xe ô tô. Cụ thể, thông báo nêu rõ đối tượng mua hàng thanh toán và kí phù hợp đồng trao đổi theo đúng qui định của chủ đầu tư, sẽ được tặng 01 xe Fadil giá trị 394.900.000 Việt Nam Đồng (chưa bao gồm thuế, phí), quà tặng này không được quy đổi thành tiền trừ tham gia giá sàn. · 

Theo đó, giả dụ khách hàng tậu 01 căn sẽ được nhận xe Fadil đứng tên đối tượng mua hàng. Giả dụ mua từ 02 căn trở lên sẽ được kiếm được 1 xe Fadil đứng tên đối tượng mua hàng và xe còn lại có thể chuyển nhượng (theo các điều kiện pháp luật của nhà đầu tư). 

Trường hợp đối tượng mua hàng không nhận xe Fadil sẽ kiếm được 01 voucher để trả tiền tìm xe Ô tô Vinfast (không giới hạn ở xe Lux) giá trị 350 triệu tiền việt (không được trừ tham gia giá căn thương nghiệp phục vụ). Mỗi xe được vận dụng 1 Voucher độc nhất. Voucher dùng toàn bộ giá trị trong 01 lần và không được phép chia nhỏ trị giá. Khách hàng sử dụng thanh toán khi kiếm được bàn giao xe (không trả tiền cho nộp cọc). Voucher được phép chuyển nhượng (việc dùng voucher sẽ phải phục vụ các qui định của Vinfast).

Sau khi tặng 100.000 cư dân Vinhomes điện thoại Vsmart, tỷ phú Phạm Nhật Vượng tiếp tục chơi lớn tặng luôn ô tô Vinfast cho người mua nhà - Ảnh 1.

Một đối tượng mua hàng mua sản phẩm BĐS Vinhomes được tặng xe và đang có yêu cầu chuyển nhượng.

Được nhân thức, hiện nay VinFast là công trình được đầu tư lớn nhất của Vingroup. VinFast tại trưng bày vật phẩm Paris Motor Show 2018 và chính thức công bố tại vietnam hồi giữa năm 2019. Đầy đủ các dòng xe VinFast sẽ được chế biến tại nhà máy quy mô 335 hecta ở Hải Phòng, miền Bắc vn với vốn đầu tư ban sơ là 1,5 tỷ USD Mỹ. Hàng quán này sẽ đóng gói một loạt các xe tay ga điện cũng như xe con.

Hiện thời, Vinfast đang đóng chai 4 dòng xe khác biệt. Trong đó, VinFast Fadil là mẫu xe được sản xuất trong khoảng dòng Karl Rocks của Đức với phù hợp đồng nhượng quyền trong khoảng General Motors. Theo  bình chọn VinFast Fadil chiếm hữu phổ biến chức năng công nghệ nổi trội  với động cơ xăng dung tích 1,4L với công suất 96hp và có tốc độ quay 6200 vòng/1 phút, mô men xoắn 128Nm 4400 vòng/phút. Kiến tạo xe dùng vành hợp kim chất liệu nhôm đúc có tuyến đường kính 15 inches và có tới tận 5 màu sơn nhiều chủng loại.

VinFast Fadil  được thiết bị bảng điều khiển nằm vị trí trọng tâm buồng lái, màn hình chạm màn hình có kích thước 7 inches, cổng kết nối USB, Android Auto, Apple Carplay và có tới 6 loa. Tác dụng bluetooth chuẩn y những cuộc đàm thoại kiếm được tới khi đang tài xế. Bên cạnh đó, VinFast Fadil có hệ thống đèn sương mù phía trước, đèn báo phanh, đèn chiếu xa và chiếu gần.

VinFast hướng tới tiêu chí biến thành nhà đóng gói xe bậc nhất Đông Nam Á cũng như trở thành một tổ chức nặng ký trong lĩnh vực kĩ nghệ ô tô thế giới. Hiện nay, nhằm giúp số đông người Việt được tiếp xúc và thưởng thức vật phẩm, VinFast đang duy trì chính sách giá "3 hhông" (không chi tiêu khấu hao đầu tư, không chi phí vốn đầu tư và không lợi nhuận) kèm nhiều giảm giá khác.

Lan Nhi

Theo Trí thức trẻ


Xem tại: mua nha
Chuyên mục:

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét