Sắp bàn giao tòa CT1 và mở bán tòa trọng điểm Xuân Mai Tower Thanh Hóa

Ngày 7/12 tới đây tại văn phòng bán hàng tòa CT1 nhà đầu tư Xuân Mai Corp sẽ doanh nghiệp lễ bàn giao tòa CT1 và ra mắt tòa CT2 dự án Xuân Mai Tower.

Nhân lực kiện bàn giao và ra mắt tòa trọng điểm, nhà đầu tư dự án Xuân Mai Tower công ty chương trình bốc thăm hên với đa số tiến thưởng giá trị như: xe máy SH, máy giặt electrolux, tủ lạnh Samsung cùng rất phần nhiều vàng thu hút khác. Đầy đủ những khách hàng tham dự sự kiện đều có thể biến thành chủ sở hữu của những phần quà trị giá với tổng trị giá giải thưởng lên tới 150 triệu đồng.

Ngoài ra đó, sắm nhà thời kỳ này khách hàng còn chiếm được nhiều khuyến mại thú vị như: cung cấp lãi suất 0% trong 12 04 tuần, đối với khách hàng không mượn sẽ được chiết khấu 2% trị giá căn hộ.

Hơn nữa, phổ biến cư gồm 3 tòa: CT1, CT2, CT3 Tòa CT1 sẽ được bàn giao tham gia ngày 7/12 đến đây, tỷ trọng cư dân đã lấp đầy hơn 90% số lượng căn hộ. Đa dạng khách hàng đã không kịp chọn lựa cho mình căn hộ đồng tình về quy mô về tầng thì giờ đây hoàn toàn có thể với tốc độ cao tay đăng ký đặt cọc căn hộ tại Tòa CT2 khi cũng trong sự kiện đó thì tòa CT2 sẽ chính thức được mở bán.

Với nhiều loại diện tích nhiều chủng loại như: 52m2, 62m2, 72m2. Đối tượng mua hàng hoàn toàn có thể thoải mái chọn cho bản thân căn hộ như ý muốn.

Chỉ với hơn 200 triệu khách đã có thể sở hữu cho bản thân một căn hộ đồng tình với trọn vẹn những nhân thể ích phong cách, bên cạnh đó khách hàng còn được ngân hàng BIDV hỗ trợ cho mượn tối đa 70% trị giá căn hộ với lãi suất thú vị chỉ 0% trên năm đầu tiên.

Tọa lạc tại địa điểm đắc địa ngay trung tâm thành phố Thanh Hóa, trên trục đại lộ Hùng Vương, sát trọng tâm triển lãm thức giấc. Xuân Mai Tower được đánh giá là điểm sáng của Thanh Hóa với kết nối giao thông thuận lợi.

Nhờ các tuyến liên lạc mạch máu (Nguyễn Hoàng, Hùng Vương, Lê Lợi...), cư dân Xuân Mai Tower vận động mau lẹ đến các khu vực trọng điểm của thị trấn như công viên, nhà hàng, trọng tâm sắm sửa, bệnh viện, ở dọc đường,… Đi lại tới khu vực ngoại vi khác cũng rất tiện lợi như bãi biển Sầm Sơn, phi trường Thọ Xuân, khu kinh tế Nghi Sơn.

Không chỉ có liên hiệp vùng thuận tiện, lựa chọn Xuân Mai Tower khách hàng sẽ được thu giãn chuỗi hệ thống tiện ích nội khu cao cấp, đa dạng như: phòng tập thể dục và yoga cho bạn một không gian tây riêng, thư thái sau mỗi giờ làm việc căng thăng. Bể bơi bốn mùa, trọng điểm thương mại ngay tại tầng shophouse của công trình hay khuôn viên cảnh quan và cây xanh chiếm tới 55% diện tích công trình. Dân cư tại Xuân Mai Tower sẽ có một không gian sống trong sạch và tươi mới mỗi ngày.

Bao quanh Xuân Mai Tower là chuỗi hệ thống ở dọc đường các cấp, trong khoảng trường măng non, tiểu học tới trường trung học hạ tầng, trung học phổ biến.

* Thông tin chi tiết:

Hotline: 097 199 5569; 091 766 5151; 090 428 4346.


Đọc thêm: mua dat
Chuyên mục:

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét