Robert Walters: Năm 2020, làm cho giám đốc nhà máy ở vn có thể kiếm tới 8 tỷ Việt Nam Đồng một năm

Robert Walters - tổ chức kinh doanh giải đáp tuyển nhân viên nhiều năm kinh nghiệm vừa qua đã sản xuất Khảo sát lương hàng năm 2019, dồn vào một chỗ vào vietnam và các nước nhà khác ở Đông Nam Á. 

Theo Khảo sát lương năm 2019, hoạt động mua bán vn trưởng thành sẽ nảy sinh nhu cầu lớn hơn về nhân lực cấp cao. Người công huân cần thiết bị cho mình các kĩ năng công nghệ số có can dự để có vị trí tốt trên thị trường. Năm 2019, người chuyển việc có thể đợi mong mức tăng nhàng nhàng 15-25% tiền lương. Do vẫn còn thiếu hụt nhân lực với các kĩ năng và chuyên ngành cần thiết, lên tiếng cũng khuyên các tổ chức kinh doanh nên chú ý việc thuê anh tài vietnam ở nước ngoài để cải thiện tình hình.

Năm 2018, các ngành sản xuất và kỹ thuật của Việt Nam tiếp tục phát triển cao, với cả các công ty mới xây dựng và sự mở rộng của các công ty cũ. Việc xây cất VinFast - tổ chức kinh doanh ô tô đầu tiên của vietnam đã tạo ra phổ quát việc làm trong các doanh nghiệp can hệ như đóng hộp trang bị và đóng gói một phần.

Công nghiệp là một ngành nghề khác có vận tốc lớn mạnh mau lẹ, vn đang nổi lên như một trung tâm công nghiệp khu vực. Thậm chí một số phương tiện truyền thông còn coi vn là "Thung lũng Silicon của châu Á". Một vài lượng lớn các công ti khởi nghiệp kĩ nghệ từ châu Á, châu Âu và Hoa Kỳ đã gia nhập thị trường, xúc tiến nhu cầu kỹ sư công nghệ cao cấp.

Robert Walters: Năm 2020, làm giám đốc nhà máy ở Việt Nam có thể kiếm tới 8 tỷ VND một năm - Ảnh 1.

Các chuyên gia bán hàng và tiếp thị, khác biệt là trong xây đắp và xây đắp hoặc các ngành nghề liên quan, cũng được săn lùng. Trong hai năm qua, khoảng 5.000 người nước ngoài đã được dò xét và hơn 1.000 người cho biết họ muốn khiến cho việc tại vietnam giả dụ họ có thể mua được việc khiến cho phù hợp. Trong số họ, 31 người đã tới đích thực sang vietnam khiến cho việc.

Trong số các ngành nghề, sản xuất, kĩ nghệ, số hoá là các ngành có lương nhân lực cấp cao lớn mạnh mạnh nhất trong năm tới, khác lạ giám đốc điều hành nhà máy. Năm 2019, mức lương cho địa điểm này trong khoảng 150 - 250 nghìn đô la Mỹ. Sang năm 2020, Robert Walters dự đoán tăng cao 150 - 350 nghìn đô la Mỹ. 

Theo thông báo, các địa điểm quản lý khác trong các nhà máy cũng sẽ có mức vững mạnh cao trong năm 2020. Giám đốc bán hàng trong các nhà máy năm 2019 có thể đạt mức lương 100 nghìn đô la Mỹ, sang năm 2020 được dự đoán sẽ tăng 50%, chạm ngưỡng 150 nghìn đô la Mỹ. Vị trí giám đốc bán hàng và marketing của nhà máy có thể có mức lương lên tới 140 nghìn đô la.

Hoàng An

Theo Trí thức trẻ


Xem thêm: dat xanh
Chuyên mục:

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét