Phú Quốc chiếm hữu ưu thế phát triển du lịch để mắt sức khỏe - VnExpress Kinh Doanh

Xu hướng du lịch chăm bẵm sức khỏe

Du lịch chú tâm sức khỏe (wellness tourism) là hình thức ngao du nhằm mục đích nghỉ dưỡng, thư giãn, tăng nhanh sức khỏe thể chất và ý thức. Những vật phẩm tầm thường trên nhân loại bây giờ gồm du lịch nghỉ ngơi đi kèm tham gia các khóa số đông dục sinh dưỡng, thiền, yoga, spa, tắm khoáng nóng hồi phục sức khỏe, cai thuốc lá, giảm cân... Rộng rãi nước nhà đang dẫn đầu thiên hướng này qua các mô hình nổi tiếng như Nhật Phiên bản sản xuất spa nước khoáng nóng (onsen), Hàn Quốc với lĩnh vực công nghệ chăm sóc da, thẩm mỹ hay Ấn Độ với thế mạnh về thiền, yoga...

Theo Viện Sức khỏe Thế giới (The Global Wellness Institute), trị giá ngành nghề để mắt sức khỏe toàn cầu đạt 3.400 tỷ USD, gấp 3 lần thu nhập của ngành nghề dược. Trong đó, wellness tourism đóng góp một phần quan trọng với thu nhập năm 2015 là 563 tỷ đô la. Nếu như duy trì tốc độ lớn mạnh bình quân 7,5% như hiện nay thì đến năm 2022, mô phỏng này sẽ đóng góp 18% tỷ lệ du lịch thế giới, với diện tích ước đạt hơn 919 tỷ đô la.

Xu hướng nghỉ dưỡng kết hợp chăm sóc sức khỏe, làm đẹp đang ngày càng mở rộng trên thế giới.

Thiên hướng nghỉ ngơi kết hợp chăm nom sức khỏe, khiến đẹp đang càng ngày càng mở mang trên nhân loại.

Là một trong những non sông có ưu thế về ngao du, vn không đứng ngoài làn sóng tạo ra của du lịch gắn với sức khỏe. Theo ông Mauro Gasparrotti, Giám đốc Savills Hotels châu Á - Thái Bình Dương, tổ phù hợp nghỉ ngơi để mắt sức khỏe là một trong các mô hình BĐS mới hình thành thời gian gần đây nhưng đã gấp rút thu hút vốn đầu tư của phổ quát doanh nghiệp.

"Với việc xây dựng và tạo ra một rerost, chúng ta phải trông thấy bức tranh sản xuất trong 10 năm tới, để tránh xây dựng ngừng thì nhu cầu của du khách đã đổi mới. Chúng ta phải nhìn kiếm được tầm quan trọng của wellness ngay trong khoảng thời gian này để bắt kịp khuynh hướng của hoạt động mua bán", theo ông Mauro Gasparotti.

Thời cơ cho thị trường Phú Quốc

Sở hữu 150km bờ biển với phổ quát bãi biển đẹp cùng chuỗi hệ thống rừng nguyên sinh giàu có, nắng ấm quành năm, Phú Quốc (Kiên Giang) đã hối hả kiến lập vị trí riêng trên bạn dạng đồ du lịch không chỉ tại thị trường trong nước mà còn quốc tế. Theo số liệu của Sở Du lịch tỉnh Kiên Giang, trong 11 bốn tuần đầu năm nay, đảo ngọc đã đón hơn 4,7 triệu lượt khách, trong đó có 627.000 lượt khách quốc tế.

Những năm gần đây, BĐS nghỉ ngơi tại huyện đảo còn được thúc đẩy từ chuỗi hệ thống cơ sở giao thông ngày càng hoàn thành. Trong khi các các con phố bay trong nước, cảng hàng không Phú Quốc đã có rộng rãi con đường bay quốc tế tới TQuốc, Hàn Quốc, Nga, Thái Lan, Malaysia và vài chuyến bay không thường xuyên đến từ Thụy Điển, Italy.... Dường như, còn có các tòa tháp trục đường bộ đáng xem xét như dự án upgrade tuyến phố Dương Đông - Cửa Cạn - Gành Dầu, dự án xây mới nhánh nối trục Bắc - Nam...

Những nhân tố này đã giúp Phú Quốc biến thành ứng viên sáng giá trong danh sách các đểm đến nghỉ ngơi liên hiệp chú tâm sức khỏe hoàn hảo tại Việt Nam. Gần đây, Công ti Phú Long và MJ Group - tập đoàn quốc tế có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ chăm nom sức khỏe, y tế đề phòng du lịch, đã ký kết biên bản ghi nhớ về việc phù hợp tác phát hành một công trình nghỉ dưỡng tiêu chuẩn quốc tế ở đảo ngọc, với điểm nhấn là ngao du để mắt sức khỏe.

Lễ ký thỏa thuận hợp tác giữa Phú Long và MJ Group.

Lễ ký ký hợp đồng thích hợp tác giữa Phú Long và MJ Group.

Theo báo cáo, công trình có quy mô hơn 200 ha, trải dài hơn 1,5 km bãi biển đẹp tại Phú Quốc, cung cấp những vật phẩm nghỉ ngơi như vi la biển, khách sạn cao cấp, resort, xã mua sắm chính hãng.

Điểm nhấn của khu nghỉ dưỡng này là những phục vụ chăm nom sức khoẻ, thanh lọc thân thể, duyệt y trung tâm rà soát sức khoẻ 4.0. Công trình còn có trọng điểm thẩm mỹ và chăm sóc nhan sắc, khu đông y, vườn thiền, chuỗi nhà hàng thực dưỡng, nông trại hữu cơ. Du khách có thể chọn nhập cuộc các hoạt động thưởng thức giàu có như trên hè phố rừng nguyên sinh, thể thao sinh dưỡng, những nơi công cộng nước tự nhiên, câu lạc bộ thuyền buồm.

Các thiết kế gắn liền với thiên nhiên, tăng trải nghiệm cho du khách.

Các kiến tạo gắn liền với tự nhiên, tăng trải nghiệm cho du khách.

Ông David Kuo, Phó tổng giám đốc Phú Long san sẻ, công ti đang chấp hành ý tưởnrg phát triển, vận hành theo những chuẩn mực tổ chức tạo ra bền vững trên thế giới, hệ sinh thái đa dạng, giàu một thể ích.

"Phù hợp tác với MJ Group không chỉ nhằm nâng cao chất lượng phục vụ cho đối tượng mua hàng mà còn góp phần đẩy mạnh sức thu hút của ngành nghề ngao du vietnam phê chuẩn việc tạo ra vật phẩm ngao du chăm nom sức khỏe", ông David Kuo nói.

Lộc An


Xem tại: bds
Chuyên mục:

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét