Phú Long và MJ Group thích hợp tác chiến lược chăm bẵm sức khoẻ, khiến cho đẹp - VnExpress Kinh Doanh

Ngày 9/12, trong phạm vi Diễn đài Du lịch cấp cao vietnam, Công ti Phú Long và MJ Group đã công ty ký kết biên bản ghi nhớ về việc hợp tác trong ngành nghề điều hành chăm bẵm sức khoẻ, khiến đẹp. 

Theo đó, MJ Group sẽ cung ứng các dịch vụ văn minh về y học dự phòng. Doanh nghiệp cùng Phú Long sẽ xây dựng những trọng điểm rà soát, quản lý sức khoẻ công nghiệp cao, mô phỏng để mắt sức khoẻ cao cấp và dưỡng sinh cho du khách đến khu nghỉ dưỡng của Phú Long. 

Ông David Kou (trái), Phó tổng giám đốc Phú Long và đại diện MJ Group trao biên bản ghi nhớ.

Ông Phùng Chu Cường (trái), Giám đốc điều hành Phú Long và đại diện MJ Group trao biên bản ghi nhớ.

Ông David Kuo, Phó giám đốc điều hành Phú Long chia sớt, Công ty Phú Long đang thi hành chiến lược tạo ra, điều hành theo những chuẩn mực công ty tạo ra bền vững trên quả đât, hệ sinh thái nhiều chủng loại, giàu luôn thể ích. 

"Chúng tôi coi trọng sự phù hợp tác với những đối tác làm ăn hàng đầu quả đât, khác lạ là công ty đối tác cung ứng dịch vụ y tế và chăm bẵm sức khoẻ như MJ Group. Thích hợp tác không chỉ nhằm nâng cao chất lượng phục vụ cho khách hàng mà còn góp phần đẩy mạnh sức thú vị của ngành ngao du vn phê duyệt việc phát triển sản phẩm ngao du để mắt sức khoẻ", ông David Kuo nói. 

Thoả thuận thích hợp tác với MJ Group là một phần trong chiến lược phát triển một quả đât nghỉ dưỡng diện tích lớn với tổng quy mô hơn 200ha trải dài hơn 1,5km bãi biển cuốn hút nhất Phú Quốc. Công trình sẽ tập kết những tiếng tăm bậc nhất của lĩnh vực khách sạn, resort trên trái đất với những dòng vật phẩm nghỉ ngơi như biệt thự biển, nơi nghỉ ngơi cao cấp, resort, phường mua sắm chính hãng.

Điểm đặc sắc đặc biệt của khu nghỉ dưỡng này là những dịch vụ chú tâm sức khoẻ, thanh lọc thân thể, duyệt y trọng tâm rà soát sức khoẻ 4.0. Dự án còn có trọng điểm thẩm mỹ và chăm nom nhan sắc, khu đông y, vườn thiền, chuỗi nhà hàng thực dưỡng, trang trại hữu cơ. Du khách có thể chọn nhập cuộc các hoạt động hưởng thụ phú quý như khu vực chợ rừng nguyên sinh, sport dưỡng sinh, khu vực chợ nước thiên nhiên, thể thao sinh dưỡng câu lạc bộ thuyền buồm. 

Phú Long và MJ Group hợp tác chiến lược chăm sóc sức khoẻ, làm đẹp - 1

MJ Group là tập đoàn quốc tế có hơn 30 năm trải nghiệm trong ngành dịch vụ để mắt sức khỏe, y tế ngừa ngao du. Các vật phẩm của doanh nghiệp tập trung quản lý sức khoẻ và phòng chống bệnh tật phê chuẩn ba thời kỳ (kiểm tra, bình chọn và biện pháp) với tám bước (tầm soát, theo dõi, phân tách, đánh giá, chuẩn đoán, cảnh báo sớm, can thiệp và theo dõi) cho khách hàng.

Tổ chức MJ Group dùng công nghệ rà soát sức khoẻ an toàn, tây riêng và không người điều khiển hoá, duyệt y hệ thống tầm soát sức khoẻ tiến bộ (AMHTS được cấp bằng sáng giễu cợt độc quyền). Chuỗi hệ thống giúp chấm dứt rà soát hàng trăm hạng mục trong vòng 4 giờ và cho kết quả cùng ngày. Kể trong khoảng khi ra mắt Trọng điểm rà soát sức khoẻ trước tiên vào năm 1988, MJ Group đã phục vụ hơn 100 triệu khách hàng với phương châm "sống lâu, sống khoẻ và sống trẻ". 

Lĩnh vực du lịch để mắt sức khoẻ (wellness tourism) đang tăng trưởng với tốc độ cao trên toàn cầu. Theo dự đoán của Global Wellness Institute, lĩnh vực này sẽ đạt doanh thu 919 tỷ USD vào năm 2022. Bên cạnh những item du lịch truyền thống như du lịch nghỉ dưỡng biển, du lịch văn hoá, ngao du sinh thái trong mai sau, wellness tourism sẽ mang đến những thưởng thức mới và lạ mắt cho du khách và góp phần nâng cao sức lôi cuốn của ngao du vietnam.


Xem nhiều hơn: gia nha dat
Chuyên mục:

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét