Phổ thông công ty, tư nhân hứa thưởng lớn cho U22 Việt Nam nếu như vô địch SEA Games 30

Trải qua 29 kỳ SEA Games trong khoảng thời gian gần 60 năm qua, đội tuyển bóng đá nam Việt Nam chưa từng một lần chạm tay tham gia tấm Huy chương Vàng SEA Games.

Tất nhiên, tại SEA Games 30, dưới sự hướng dẫn của huấn luyện viên người Hàn Quốc Park Hang-seo, người ngưỡng mộ rất hy vọng U22 Việt Nam sẽ giành được Huy chương Vàng đầu tiên cho bóng đá vietnam.

Nhiều doanh nghiệp, cá nhân hứa thưởng lớn cho U22 Việt Nam nếu vô địch SEA Games 30 - Ảnh 1.

Rất đông cổ lỗ khích lệ Việt Nam đã có mặt tại Manila, Philippines để cũ kĩ vũ cho đội tuyển U22 vn

Để khích lệ ý thức đấu tranh cho đội tuyển U22 vietnam biến "giấc mơ tiến thưởng" SEA Games thành thực tế trong trận chung kết tối nay (10/12), đa dạng tổ chức, công ty và tư nhân, tổ chức đã hứa hẹn “thưởng nóng” cho các cầu thủ U22.

Theo đó, ngân hàng Vietcombank công bố thưởng 1 tỷ đồng ví như U22 vn chiến thắng trong trận thông thường kết tối nay.

Tập đoàn F.I.T công bố thưởng 1 tỷ đồng cho U22 Việt Nam giả dụ quán quân. Trước đó, tổ chức này cũng đã thưởng 1 tỷ đồng cho đội tuyển U22 vietnam khi vượt qua Campuchia để lọt tham gia trận phổ biến kết.

Bên cạnh, đối với đội tuyển bóng đá nữ nước nhà, Công ty CP Dược phẩm Cửu Long - thành viên của Tập đoàn FIT cũng đã hẹn tặng thưởng tổng cộng 400 triệu đồng cho thành công vào trận tầm thường kết và bảo vệ chiến thắng chức quán quân.

Ông Lê Văn Kiểm, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty Golf Long Thành cũng treo thưởng 1 tỷ đồng nếu như đội U22 vietnam đoạt Huy chương Tiến thưởng môn bóng đá nam. Trước đó, ông đã thưởng 1 tỷ đồng cho đội tuyển nữ vn khi giành Huy chương Tiến thưởng bóng đá nữ.

Công ty Hưng Cường thịnh cho biết đã lên kế hoạch "thưởng hot" 1 tỷ đồng cho U22 vn giả dụ đoạt Huy chương Quà SEA Games 30. Trước đó, ngày 8/12, khi đội tuyển nữ vn giành Huy chương Tiến thưởng, Cơ quan Hưng Phồn thịnh đã thưởng cho các cô gái quà 1 tỷ đồng.

Tổ chức Vingroup ngày 10/12 cũng công bố giả dụ U22 vietnam giành được Huy chương Vàng, cơ quan này sẽ có phần thưởng bỏ ra riêng cho đội tuyển.

song song, Vingroup cũng trao tặng huấn luyện viên đội bóng đá nữ Mai Đức Tầm thường 1 ô tô VinFast Lux A giá trị 1,35 tỷ đồng. Mỗi thành viên của đội tuyển bóng đá nữ được tặng 1 xe máy VinFast Klara S trị giá 39,9 triệu đồng và 20 triệu tiền thưởng. Hình như đó, toàn bộ vận khích lệ vietnam giành huy chương Tiến thưởng – Bạc – Đồng tại SEA Games 30 sẽ được tặng thưởng tương ứng 20 triệu – 10 triệu – 5 triệu/huy chương. Tổng trị giá phần thưởng lên tới hơn 5 tỷ đồng.

Đơn vị Pinaco cũng hứa hẹn thưởng 100 triệu đồng cho cầu thủ làm bàn trước tiên ở trận phổ biến kết.

Hãng hàng không Bamboo Airways cũng công bố sẽ tài trợ 01 năm bay miễn cho toàn cục tuyển thủ đội tuyển bóng đá nam, bóng đá nữ Việt Nam và các thành viên ban tập huấn tham gia SEA Games 30.

Công ty Phương Trang cũng quyết định tặng cho đội U22 vietnam số tiền 500 triệu đồng nhằm cổ vũ thầy trò HLV Park Hang-seo trước trận thông thường kết chạm mặt U22 Indonesia. Tập đoàn này trước đây đã quyết định tặng cho đội bóng đá nữ vừa giành Huy chương Quà SEA Games 30 số tiền 500 triệu đồng.

Lúc trước, với việc giành tấm Huy chương Vàng bóng đá nữ SEA Games lần thứ 6, đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam đã thu được “cơn mưa” tiền thưởng ước lượng hơn 12 tỷ đồng – phần quà giá trị chưa từng có trong lịch sử bóng đá nữ.

Theo Hoàng Hà

Bizlive


Xem thêm: dịch vụ bất động sản
Chuyên mục:

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét