Đông Tăng Long - An Lộc bổ sung nguồn cung nhà phố cuối năm - VnExpress Kinh Doanh

TP HCM Công trình Đông Tăng Long - An Lộc thu hút sự chú ý nhờ đáp ứng yêu cầu nhà phố trong khu thị trấn đa dạng cây xanh và đầy đủ nhân tiện ích.

Trong vòng 10 năm quay về đây, nhu cầu an cư của người thành thị tăng cao trong khi quỹ đất đô thị càng ngày càng eo hẹp, khiến cho việc ở bình thường cư dần biến thành xu hướng thế tất. Hình như đó, các sản phẩm nhà thị trấn thuộc khu đô thị quy hoạch hàng trăm hecta với không gian xanh rộng thoáng, cơ sở vật chất văn minh, luôn tiện ích nội ngoại khu nhiều chủng loại... vẫn là ước mơ của phổ thông người.

Một trong số những công trình đang thu hút sự nhiệt tình tham gia cuối năm 2019 là Đông Tăng Long - An Lộc, một phân khu thuộc khu thị trấn Đông Tăng Long thị xã 9, TP HCM. Với mục tiêu xây đắp một nơi đáng sống, đáp ứng ý định của người dùng, công trình chiếm hữu rộng rãi ưu điểm. Diện tích lớn giúp công trình chiếm hữu môi trường xanh rộng thoáng, trọn vẹn nhân thể ích, giao thông dễ dàng, dễ dàng gắn kết tới trọng điểm thành phố, giá sàn khó khăn và pháp lý vững chắc.

Phối cảnh dự án Đông Tăng Long - An Lộc với vị trí kề cận ba tòa tháp Tecco Vina Garden đã khởi công.

Phối cảnh dự án Đông Tăng Long - An Lộc với vị trí kề cận ba công trình Tecco Vina Garden đã khởi công.

Thị trấn xanh tiến bộ

Đông Tăng Long - An Lộc được đầu tư bài bản về không gian xanh. Toàn khu thị trấn được quy hoạch với 7 ha hồ yếu tố hòa, 13 ốc đảo khu vực chợ tạo mảng xanh lớn, giúp các gia đình hưởng thụ vừa đủ không khí trong lành, thoải mái hi hữu có tại thành phố.

Trong bối cảnh trẻ em thành thị thiếu không gian xanh nội đô để vui chơi cuối tuần, dự án khai triển khu trên hè phố vui chơi - giải trí bát ngát, nhiều bóng mát, giúp các bậc phụ huynh và con trẻ có thời cơ trải nghiệm.

Đông Tăng Long - An Lộc hướng đến kiến tạo cuộc sống văn minh dành cho gia đình hiện đại.

Đông Tăng Long - An Lộc hướng đến thiết kế cuộc sống hiện đại bỏ ra cho gia đình văn minh.

Nhân tiện ích toàn vẹn

Việc ở gần công viên các đơn vị quản lý, bệnh viện, trọng điểm hành chính, các khu hoạt động giải trí... sẽ giúp cư dân tiết kiệm thời điểm di chuyển, hưởng thụ những tiện thể ích đơn lẻ một bí quyết chất lượng hơn. Các khu thành phố lớn như Đông Tăng Long được thân mật bởi tài năng sinh ra khu cư dân sôi nổi và dễ ợt. Khu đô thị có 18 công trình nhân tiện ích nội khu gồm khu vui chơi, bệnh viện, trọng tâm thương nghiệp, sân sport, phố đi bộ sinh hoạt.... góp phần tạo nơi ổn định chỗ ở cho khách hàng hy vọng chiếm hữu cuộc sống chất lượng vững bền.

Thiết kế dung hòa giữa yếu tố hiện đại và thiên nhiên giúp Đông Tăng Long - An Lộc thu hút sự chú ý trên thị trường.

Kiến tạo dung hòa giữa nhân tố văn minh và tự nhiên giúp Đông Tăng Long - An Lộc thú vị sự xem xét trên thị trường.

Gắn kết liên lạc tiện lợi

Lợi thế của dự án còn nằm ở kĩ năng kết nối liên lạc thuận lợi, giải tỏa nỗi lo của các mái nhà về nhân tố đi lại. Từ dự án có thể tiếp cận các điểm đến lân cận một cách thức lập cập, thuận lợi như trọng điểm hành chính quận 9 (2 phút), trọng điểm đô thị (15 phút), trọng điểm Thủ Thiêm (10 phút), trường bay Long Thành (30 phút), khu huấn luyện đại học cấp đô thị (2km)... Ngoài ra, các tuyến tuyến đường mạch máu và tân tiến đang hình thành, trong tương lai sẽ giúp cho việc giao thông càng dễ dàng hơn, trị giá bất động sản gia tăng. Có thể kể đến tuyến metro số 1 (Bến Thành - Suối Tiên), đường Vòng đai 2 kết nối huyện 9 đến các khu vực khác của TP HCM, các con phố Vành đai 3 kết nối khu vực này với cao tốc TP HCM - Long Thành - Dầu Giây.

Giá sàn khó khăn

Dự án được đánh giá có giá bán tốt trong thị phần nhà phường tại TP HCM, thích hợp người mua để ở, sở hữu không gian rộng thoáng, xung quanh bởi những tiện ích quan trọng. Item có giá dự kiến từ 5,5 tỷ đồng một căn 5x20 m2, từ 6,5 tỷ một căn 8x20 m2.

Với ưu điểm về thiết kế xanh, môi trường thoáng đãng, tiện thể ích đủ đầy, pháp lý vững chắc và giá cạnh tranh, Đông Tăng Long - An Lộc mang đến những cơ hữu chiếm hữu sáng giá cuối năm 2019. Dự án đang giới thiệu vật phẩm nhà vườn liên kế, nhà vườn song lập, bàn giao quý I/2020, quý IV/2020. Công trình đã được phê phê duyệt 1/500, có giấy phép xây đắp và quyết định đạt yêu cầu bán nhà ở hiện ra trong tương lai.

Minh Anh


Tham khảo thêm: mua nha
Chuyên mục:

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét