Đơn vị Việt chiếm thế mạnh tại lễ trao giải Dot Property Đông Nam Á - VnExpress Kinh Doanh

Các tổ chức bất động sản từ vn đã giành 17 trong tổng số 47 hạng mục giải thưởng được trao tại Dot Property Southeast Asia Awards năm nay.

Công ty Dot Property vừa doanh nghiệp lễ trao giải Dot Property Đông Nam Á (Dot Property Southeast Asia Awards) năm 2019 tại đô thị Bangkok, Thái Lan đêm 12/12 gần đây. Sự kiện có sự tham dự của hơn 300 khách mời đến từ 200 tổ chức bất động sản có thành quả tốt trong năm 2019 tại khu vực Đông Nam Á.

Các đơn vị chiến thắng tại giải thưởng.

Các tổ chức chiến thắng tại giải thưởng.

Dot Property Southeast Asia Awards có tổng cộng 47 hạng mục giải bỏ ra cho các công ty bất động sản đến từ các non sông vn, Philippines, Thái Lan, Malaysia, Indonesia và Singapore. Bốn lực lượng đối tượng xét thưởng đợt này gồm các tổ chức bất động sản uy tín có thành công xuất sắc, dự án nổi trội trên hoạt động mua bán, phát kiến đóng góp hăng hái cho sự phát triển của lĩnh vực bất động sản và công ty môi giới bất động sản bậc nhất tại khu vực Đông Nam Á.

vietnam là quốc gia giành phổ quát giải nhất khu vực với tổng số 17 giải thưởng dành cho những tên tuổi lớn tại hoạt động mua bán. Trong đó, Novaland đạt giải "Nhà tạo ra công trình bất động sản tốt nhất năm 2019" khu vực Đông Nam Á, nhờ những công trình chất lượng và tạo tiếng vang trên hoạt động mua bán trong và ngoài nước.

Đại diện Novaland nhận giải tại Dot Property Southeast Asia Awards 2019.

Đại diện Novaland kiếm được giải tại Dot Property Southeast Asia Awards 2019.

Nam Group được ban công ty vinh danh hạng mục giải thưởng "Nhà sản xuất đột nhiên phá" (Breakthrough developer) về kiến tạo kiến trúc độc đáo, đột nhiên phá của các công trình, điển hình là Thanh Long Bay. Đây cũng là công trình giành giải "Tạo ra phức hợp thông minh tốt nhất" (Best innovative complex development).

Tổ chức kinh doanh TNHH Đầu Tư Cam Lâm giành phổ quát giải thưởng của Dot Property Đông Nam Á năm nay. Theo đó, Cam Lâm Investment thành công hạng mục "Nhà tạo ra đẳng cấp sống tốt nhất" (Best lifestyle developer) khi biểu lộ nét thông minh và rực rỡ riêng trong thiết kế ở công trình Cam Nhãi nhép Bay Hotels and Resorts. Công trình này cũng đoạt danh hiệu "Kiến tạo kiến trúc khu nghỉ ngơi tốt nhất" (Best resort architectural thiết kế) và "Phát hành khu nghỉ dưỡng bờ biển tốt nhất" (Best beachfront resort development).

Không chỉ vinh danh các đơn vị sản xuất công trình, Dot Property Southeast Asia Awards còn ghi nhận nỗ lực của các đơn vị không ngừng nâng cao hưởng thụ cho nhà đầu tư bằng việc lưu tâm vận dụng phát hành công nghiệp. Trong số đó, Tập đoàn Sunshine là một trong những tổ chức tiên phong vận dụng công nghiệp trong điều hành và điều hành các công trình bất động sản, đã giành giải "Công nghệ và sáng kiến tốt nhất" (Best innovation and technology).

Các khách mời trao đổi bên lề buổi lễ.

Các khách mời trao đổi bên lề buổi lễ.

Theo ông Matthew Campbell, Tổng giám đốc Cơ quan Dot Property, tổ chức đã có đa dạng cách tiếp xúc khác biệt để chọn lựa nhà thắng lợi. Nhà đầu tư, dự án và các sàn môi giới không phải khó khăn trực tiếp với nhau mà được đánh giá trên các tiêu chí xác định. Các doanh nghiệp thắng giải có năng lực không chỉ thỏa mãn mà còn vượt qua trên cả những yêu cầu của từng chỉ tiêu.

"Chúng tôi rất vui mắt vì có phần nhiều công ty hàng đầu trong lĩnh vực BĐS từ khắp Đông Nam Á đã xuất hiện tại lễ trao giải lần này", ông Matthew Campbell san sớt.

Lộc An

Dot Property Group là cơ quan đang sở hữu 10 cổng thông tin BĐS có vận tốc phát triển nhanh tại khu vực Đông Nam Á và báo chí Dot Property. Dot Property Southeast Asia Awards do tổ chức tổ chức hàng năm, với sự góp mặt của các nhà tài trợ Leading Real Estate Companies of The World, Wearnes Automotive cùng sự hỗ trợ của phổ thông đối tác làm ăn truyền thông.
Email: awards@dotpropertygroup.com
Hotline: 037962184
Danh sách các đơn vị thắng giải xem


Xem nhiều hơn: bat dong san
Chuyên mục:

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét