Những điểm tuyệt vời tại lễ ra mắt biệt thự mẫu Lancaster Eden - VnExpress Kinh Doanh

Gần đây, sự kiện "Trải nghiệm đặc quyền bỏ ra riêng cho giới thượng lưu" do Công ty Cũ kĩ phần Đầu cơ bất động sản Hoàng Gia Sài Gòn, chủ đầu tư và doanh nghiệp phát hành dự án Trung Thủy Group công ty thú vị hàng trăm đối tượng mua hàng ân cần và tham gia. Đây là dịp để người dùng có thời cơ trực tiếp tham qua, khám phá và bình chọn chất lượng căn vi la dự án. Trong khi đó, công ty sản xuất cũng trình bày những khuyến mại cùng chính sách đầu cơ hấp dẫn cho đối tượng mua hàng trong thời gian này. 

Chế độ bàn hàng giảm giá

"Sự động viên và khích lệ lớn nhất đối với những người khiến cho công trình, những người trực tiếp trưng bày item tới với đối tượng mua hàng chính là sự bằng lòng", thây mặt Hoàng Gia Sài Gòn chia sẻ. 

Theo đó, số đông khách mời tới tham dự sự kiện công bố Lancaster House và biệt thự mẫu đều khám phá kỹ càng mọi cụ thể trong dự án, từ kiến tạo, nguyên nguyên liệu, việc bày vẽ trang trí và các cách sắp xếp nội thất.

Với ưu đãi đặt chỗ lên tới 16 một biệt thự và quà tặng từ Hoàng Gia Sài Gòn là 3 chiếc đồng hồ Rolex, tại sự kiện đã có những doanh nhân với tốc độ cao tay lựa chọn tậu căn biệt thự có địa điểm đồng tình.  

Nhờ thiết kế trần cao phóng khoáng, mỗi khu vực tại biệt thự Lancaster Eden đều tràn ngập ánh sáng tự nhiên.

Nhờ kiến tạo nai lưng cao khoáng đạt, mỗi khu vực tại biệt thự Lancaster Eden đều tràn đầy ánh sáng tự nhiên.

Thây mặt chủ đầu tư cho biết, những đối tượng mua hàng thượng lưu nhiều kinh nghiệm, sành sỏi trên thị trường BĐS đều rất khó chịu trong việc lựa chọn. Trước khi đến tham quan biệt thư mẫu, nhiều người còn băn khoăn trong việc quyết định chọn Lancaster Eden, nhưng với thiết kế tao nhã và không gian sống quý phái, công trình đã đoạt được chiến thắng phổ quát khách hàng. 

Kiến tạo vi la thông minh

"Đây là khu biệt thự có kiến tạo đẹp và tao nhã. Các chuyên viên trả lời đưa chúng tôi đi thăm quan và hưởng thụ từng hạng mục, nói rõ từng nguyên liệu xây cất cũng như thiết kế", anh Dương Minh Hoàng, một khách hàng san sẻ. 

Theo anh Hoàng, không chỉ mang tới cho chủ sở hữu vi la những kiến tạo tinh tế, đẹp mà chủ đầu tư muốn truyền ngẫu hứng tới quần chúng, mang đến một không gian nghỉ ngơi cao cấp, chất lượng nhưng vẫn có nét văn hoá truyền thống của người vietnam.

Lấy ngẫu hứng từ những câu lạc bộ đặc quyền của giới thượng lưu trên trái đất, đối tượng mua hàng thăm quan biệt thự còn được trải nghiệm khu vực tiện thể ích thông thường rộng hơn 1.000m2. Tại đây chủ đầu tư sắp xếp các loại hình tiêu khiển như whisky louge, cigar louge, gym - yoga cao cấp. Chuỗi hệ thống đặc quyền chỉ dịch vụ riêng cho những chủ sở hữu biệt thự Lancaster Eden. 

Dự án còn sở hữu hệ thống giao thông ngầm thông minh nhằm đảm bảo sự an toàn và riêng tư cho cộng đồng cư dân.

Dự án còn sở hữu hệ thống liên lạc ngầm thông minh nhằm bảo đảm sự an toàn và riêng tư cho số đông cư dân.

Nằm tại vị trí đắc địa thuộc huyện 2, TP HCM, 12 căn biệt thự Lancaster Eden thiết kế theo phong cách văn minh với những trục đường cắt gọn nhẹ đoàn kết sự sắp xếp của những nguyên liệu thanh lịch. 

Công trình mô hình theo khu vườn địa đàng - Eden trong truyền thuyết. Biệt thự Lancaster Eden khiến cho chia làm cho 5 dòng chính yếu, đặt tên theo các loại hoa quý như: Jasmine (595m2), Orchid Villa (484,4m2); Peony Villa (598,5m2), Camellia Villa (766,3m2) và Iris Villa (562,5m2).

Lancaster Eden cũng sở hữu hệ thống liên lạc ngầm mưu trí nhằm đảm bảo sự an ninh và tây riêng cho đồng đội cư dân thượng lưu. Mọi dụng cụ đều tiếp xúc và rời khỏi Lancaster Eden trong khoảng phía dưới hầm mà không gây ra về tiếng ồn hay ảnh hưởng không khí nội khu phía trên.

Các giếng trời lớn và vườn chìm sắp xếp khôn khéo tạo thành một bức chụp nghệ thuật rất dị. Nhờ kiến tạo trằn cao khoáng đạt, mỗi một quy mô tại Lancaster Eden đều chứa chan ánh sáng và mang tới một tầm nhìn phóng khoáng về mọi hướng. Công trình kiến tạo một đẳng cấp sống nghỉ dưỡng riêng tư giữa lòng đô thị.

Thành Dương 

Công ti Cũ rích phần Đầu cơ bất động sản Hoàng Gia Sài Gòn

Liên hệ: Lầu 4, tòa nhà Green Pax, số 216 - 218 È Não, quận 2, TP HCM

Website :

Email: 

Hotline: 0979 80 8888


Có thể bạn quan tâm: gia nha dat
Chuyên mục:

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét