Những để ý khi đặt vé phi cơ sát dịp Tết: Đặt lúc nào để được giá rẻ nhất mà không chạm chán rủi ro?

Chỉ còn khoảng hơn 1 bốn tuần nữa là Tết Nguyên Đán 2020, từ các tháng cuối năm dương lịch 2019, rộng rãi thanh niên và mái ấm có yêu cầu đi du lịch hay về quê, đi nước ngoài trong dịp Tết này đang rậm rịch đặt vé tàu bay. Thời gian này, các hãng hàng không cũng đang sẵn sàng tung ra loạt chương trình giảm giá lôi cuốn du khách tậu vé. Trong quãng thời gian gấp rút sát Tết như này, có một vài lưu ý quan trọng mà bạn cần để ý khi đặt phi cơ, nắm vững để không gặp mặt rủi ro nhé!

1. Đặt vé càng sớm càng tốt

Đúng hơn là hãy đặt luôn bây chừ.

Trong các thời điểm lễ Tết, việc tiên quyết phải làm là đặt vé càng sớm càng tốt. Dễ chơi là vì nhu cầu đi lại tăng lên, đặt vé sớm sẽ tăng thời cơ có chỗ, có chuyến bay cho bạn mà chi tiêu không bị đội lên quá cao.

Những lưu ý khi đặt vé máy bay sát dịp Tết: Đặt lúc nào để được giá rẻ nhất mà không gặp rủi ro? - Ảnh 1.

Đúng là sẽ có vài trường thích hợp khi có người hủy vé sát ngày bay, hoặc chuyển chuyến thì giá vé sẽ chợt ngột giảm gần ngày cánh cất, nhưng trong thời điểm Tết thì kĩ năng xảy ra là khá thấp, và số lượng ít, khó cạnh tranh. Tốt nhất là hãy cứ đặt vé càng sớm càng tốt nhé!

2. Chọn nền móng đặt vé uy tín và quen thuộc với bạn

Bây giờ việc đặt vé máy bay online càng tầm thường hơn vì sự thuận lợi, nhanh chóng. Dù vậy vẫn có những hiểm nguy mà du khách có thể gặp gỡ phải như trang web giả, app ảo, trang đặt vé không chính thống… Để giảm thiểu trạng thái bán vé giả, du khách nên mua vé tại các website, app uy tín, được Bộ Công thương nghiệp chứng nhận và phổ biến trái đất như Traveloka, Booking.com, etrip4u.com…

Những lưu ý khi đặt vé máy bay sát dịp Tết: Đặt lúc nào để được giá rẻ nhất mà không gặp rủi ro? - Ảnh 2.

Còn vì sao nên đặt vé ở nền tảng không xa lạ?

Vì khi đặt vé sát thời điểm Tết, đặt trong dịp khuyến mãi của hãng, tốc độ là một nhân tố quan trọng để đảm bảo bạn có chỗ trên chuyến bay. Dồn vào một chỗ đặt vé tại website hoặc app thường xuyên sử dụng sẽ giúp bạn quen với thao tác, dễ ợt giải quyết hơn là đi "mò mẫm" ở những nền tảng mới.

3. Chú ý tới những thông tin khuyến mãi

Mặc dầu thời gian cuối năm yêu cầu đi lại tăng lên nhưng các hãng hàng không vẫn thường xuyên bán ra chương trình khuyến mại, giảm giá vé, giá vé 0 đồng để "đốt cháy" sức mua của hành khách. Thế nhưng trước hàng loạt chương trình sale của các hãng, nhiều lúc bạn sẽ không thể xem xét hết hoặc nắm được những chương trình phù hợp với nhu cầu bay.

Những lưu ý khi đặt vé máy bay sát dịp Tết: Đặt lúc nào để được giá rẻ nhất mà không gặp rủi ro? - Ảnh 3.

Một mẹo để giải quyết vấn đề này là du khách có thể tróc nã cập những nền móng đặt vé tàu bay (bên thứ 3) như Traveloka.com, Booking.com, etrip4u.com… Đây là những nền móng giúp bạn đặt vé hối hả, thuận lợi, lại còn có thể tổng thích hợp giá của rộng rãi hãng hàng không cùng các chương trình giảm giá nếu như có.

4. Kiểm tra chi phí phát sinh (nếu có) và bảo mật tin tức

Tham gia mùa cao điểm, vài hãng hàng không sẽ có đổi mới về quy định vé, hạng vé, giá bán, phí lựa chọn chỗ, yếu tố kiện hành lý, cho nên du khách cần phải kiểm tra kĩ thông tin để nếu có sự đổi mới còn kịp thời chuẩn bị, tránh bị phạt khi làm sai qui định của hãng bay.

Những lưu ý khi đặt vé máy bay sát dịp Tết: Đặt lúc nào để được giá rẻ nhất mà không gặp rủi ro? - Ảnh 4.

Bên cạnh khi sắm vé ở bên thứ 3, hãy để ý chọn nền móng uy tín để không bị "móc túi" tin tức, cùng lúc thận trọng khi gõ những tin tức tư nhân khi làm cho giấy má. Giả dụ xảy ra sự cố hoặc cần cung cấp, hãy địa chỉ hotline hoặc tham gia box chat trực tiếp để chạm chán viên chức hỗ trợ ngay ngay tức thì.

Theo Gia Hiến

Helino


Xem thêm: dịch vụ bất động sản
Chuyên mục:

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét