[Nhịp đập phái sinh phiên 12/12] Phe Long nắm được đa số ưu thế

Thị trường thành lập cửa phiên 12/12 với những tín hiệu hăng hái, các chỉ số chính của thị trấn Wall tăng điểm tốt tối qua. Đương nhiên trái ngược với thị trường châu Á, các thích hợp đồng phái sinh sau khi thành lập cửa 30 phút đều nhất loạt giảm nhẹ 2 điểm so với giá tham chiếu.

Dĩ nhiên khi chạm vùng hỗ trợ 882, ngay tức thì vị thế tìm được đẩy vào đỡ giá các phù hợp đồng mai sau lên ngưỡng 886-887 điểm.

Mở cửa phiên chiều, các lệnh mua vẫn liên tiếp được đẩy vào thị trường khiến cho các thích hợp đồng đều giữ được vùng giá cao ban sáng. Biên độ chao đảo của phiên chiều rơi vào tầm 3 điểm. Giữa mức điểm cao nhất và thấp nhất trong phiên ghi kiếm được độ không ngang nhau thấp gần 5 điểm. Đông đảo trong phiên nay, phe long chủ chốt choán phần lớn ưu điểm.

[Nhịp đập phái sinh phiên 12/12] Phe Long nắm được phần lớn ưu thế - Ảnh 1.

Tình tiết phù hợp đồng VN30F1912 (Nguồn VNDirect)

Về khoa học, VN-Index nói phổ biến và VN30 nói riêng đồ thị ngày đang tạo mẫu nến Rising Window phục hồi. Phổ thông kỹ năng trong những phiên tới, vùng giá 890 vẫn là vùng Đương Đầu vùng cận trên của chỉ số.

Xong xuôi phiên nay, cả 4 hợp đồng đều đóng cửa với mức basis dương (cao hơn VN30 Index). VN30F1912 phiên nay đóng cửa chênh hơn 0.2 điểm so với VN30 Index. Khối lượng OI tiếp tục tăng đưa tổng khối lượng thành lập lên mức 18.801 phù hợp đồng.

[Nhịp đập phái sinh phiên 12/12] Phe Long nắm được phần lớn ưu thế - Ảnh 2.

Bảng giá phái sinh (Nguồn VNDirect)

Thanh khoản trên hoạt động mua bán phái sinh cũng có thiên hướng giảm đáng kể trong phiên đàm phán hôm nay. Khối lượng trao đổi phù hợp đồng VN30F1912 giảm phiên nay do vị thế tìm mặc dầu chiếm phần lớn ưu thế nhưng lại đang ngập ngừng khi tiệm cận vùng Đương Đầu 890 điểm. Trong ngày bữa nay, tổng khối lượng khớp lệnh của toàn hoạt động mua bán thương lượng hợp đồng mai sau đạt 64.489 phù hợp đồng (-45% so với phiên liền kề trước đó).

Lê Hằng

Theo Trí thức trẻ


Có thể bạn quan tâm: gia dat saigon
Chuyên mục:

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét