Người thiếu nữ quyền lực VTV Tạ Bích Loan giữ chuyện đời tư kín như bưng, nhưng quan điểm dạy con riêng lẻ được tiết lộ gây bất ngờ

Tạ Bích Loan là gương mặt không xa lạ với người theo dõi qua rộng rãi chương trình như: Đường lên đỉnh Olympia, Bảy sắc cầu vồng, Người đương thời, Chuyện đương thời... Nữ nhà báo từng giữ những trọng trách như Phó trưởng ban, Trưởng ban biên tập VTV3, Giám đốc kênh VTV6.

Cho nên, chị được mệnh danh là người thanh nữ quyền lực của Đài truyền hình Việt Nam. Năm 2017, tin báo Forbes vietnam đánh giá Tạ Bích Loan là một trong 50 thanh nữ có ảnh hưởng nhất vn.

Người phụ nữ quyền lực VTV Tạ Bích Loan giữ chuyện đời tư kín như bưng, nhưng quan điểm dạy con hiếm hoi được bật mí gây bất ngờ - Ảnh 1.

Tạ Bích Loan được đánh giá là một trong 50 thanh nữ có tác động nhất Việt Nam.

Dù có tương lai rộng rãi người ước ao và nổi tiếng với người theo dõi truyền hình nhưng Nhà báo Tạ Bích Loan rất lạ mắt tiếng chuyện đời tư. Tin tức về mái ấm, khác lạ chồng cô rất đơn lẻ. Thậm chí, có một khoảng thời gian đa dạng người theo dõi còn lầm tưởng MC Lại Văn Sâm là chồng của Tạ Bích Loan.

Theo một vài nguồn tin, được nhân thức, Tạ Bích Loan xây đắp êm ấm với người bạn đời họ Tạ thế trong khoảng khi còn là phân tích sinh ở Nga.

Người phụ nữ quyền lực VTV Tạ Bích Loan giữ chuyện đời tư kín như bưng, nhưng quan điểm dạy con hiếm hoi được bật mí gây bất ngờ - Ảnh 2.

Nhà báo Tạ Bích Loan và Lại Văn Sâm hình thành cùng nhau trong rộng rãi chương trình nên bị người theo dõi nắm bắt lầm.

Còn về con trẻ trong nhà, nữ MC gạo cội của nhà Đài có chút linh động hơn. Năm 1992, Tạ Bích Loan sinh con gái đầu lòng, đặt tên là Tạ thế Ly Na. Ly Na thông minh, học nhiều năm kinh nghiệm và ngay từ thời trung học đã biểu thị năng khiếu nghệ thuật. Con gái đầu lòng của MC Tạ Bích Loan có thời trang khá mạnh.

Người phụ nữ quyền lực VTV Tạ Bích Loan giữ chuyện đời tư kín như bưng, nhưng quan điểm dạy con hiếm hoi được bật mí gây bất ngờ - Ảnh 3.
Người phụ nữ quyền lực VTV Tạ Bích Loan giữ chuyện đời tư kín như bưng, nhưng quan điểm dạy con hiếm hoi được bật mí gây bất ngờ - Ảnh 4.

Qua đời Ly Na - con gái của MC Tạ Bích Loan.

Năm 2009, cô sinh thêm con trai và đặt tên là Tắt hơi Hoàng Minh. Năm nay, cậu tí hon vừa tròn 10 tuổi.

Trong vai trò làm mẹ, nữ nhà báo đã có lần đơn lẻ chia sẻ về ý kiến dạy dỗ của bản thân mình. Tạ Bích Loan cho biết mình chịu ảnh hưởng khá đa dạng của bác mẹ trong việc giáo dục các con.

Chi tiết, cơ chế mà MC gạo cội nhà Đài đưa ra đó là đặt ra tiêu chí để con đoạt được. Dĩ nhiên cha mẹ phải hướng dẫn, khích lệ con đạt được mục tiêu. Cô quan điểm rằng phải có sức ép mới có động lực.

Người phụ nữ quyền lực VTV Tạ Bích Loan giữ chuyện đời tư kín như bưng, nhưng quan điểm dạy con hiếm hoi được bật mí gây bất ngờ - Ảnh 5.

“Có lẽ tôi cũng chịu ảnh hưởng của ba má trong việc dạy bảo, giáo dục các con, cũng đặt ra những chỉ tiêu cho các con phấn đấu, vươn lên. Tuy biết điều đó phần nào gây sức ép cho con nhưng mỗi công đoạn của loài người ví như có tiêu chí tốt đẹp để hướng đến sẽ làm cho họ ngày càng tăng quyết tâm. Đặt mục tiêu cho các con, nhưng bản thân cũng phải tạo mọi yếu tố kiện để các con có thể giải quyết được mục tiêu đó", Tạ Bích Loan từng san sẻ.

Khác biệt, là một người thanh nữ "thép" nhưng cô luôn tôn trọng quan niệm của con cái. Lăn lộn trong nghề phát thanh - truyền hình ngần ấy năm, Tạ Bích Loan hiểu được những vất vả, gian nan, nhất là với phái nữ. Dĩ nhiên, khi con gái quyết định theo nghề đạo diễn điện ảnh, nữ nhà báo lại không cản trở dù tâm thành không thích.

Người phụ nữ quyền lực VTV Tạ Bích Loan giữ chuyện đời tư kín như bưng, nhưng quan điểm dạy con hiếm hoi được bật mí gây bất ngờ - Ảnh 6.

“Nghề đạo diễn điện ảnh là một nghề rất nặng nhọc. Sự nặng nhọc này còn tăng cao phổ thông lần đối với các nữ đạo diễn. Vì thế khi con gái Ly Na chọn nghề này, chân tình tôi không muốn nhưng vì nhân thức tính cách của con, nhân thức con rất ham nên cung phi chồng tôi tôn trọng quyết định của con gái", Tạ Bích Loan từng chia sẻ về con gái trong một bài viết.

Theo M52

Helino


Có thể bạn quan tâm: dịch vụ nhà đất
Chuyên mục:

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét