Nai lưng Đức Hà phổ biến lần bị công an triệu tập liên quan vụ tấn công cháu nhỏ xíu ở Ciputra

 Lãnh đạo Công an huyện Bắc Trong khoảng Liêm (Thủ đô) cho nhân thức, đã rộng rãi lần triệu tập Trằn Đức Hà can dự đến việc người này bị tố tiến công cháu bé dại 12 tuổi ở khu thành phố cao cấp Ciputra.

Phó trưởng Công an quận Bắc Trong khoảng Liêm - Trung tá Nguyễn Bình Ngọc tối qua xác nhận với VietNamNet, ngay từ khi chiếm được đơn tố cáo về vụ việc nhỏ xíu N.A. (12 tuổi) bị tiến công ở phố đi bộ tại Ciputra, tập đoàn khảo sát đã vào cuộc và phổ biến lần triệu tập È Đức Hà (SN 1970, trú tại phòng 701, nhà L2, Ciputra) để làm cho rõ. 

"Vụ án vẫn đang trong công đoạn dò hỏi, công ty đã ra quyết định trưng cầu giám định. Tuy nhiên bên bị hại đang có vài nguyên do vẫn chưa thể đưa cháu tí hon đi giám định nên chưa có căn cứ để quyết định hành vi tố tụng của công ty dò la", ông Ngọc tin tức.

Trần Đức Hà nhiều lần bị công an triệu tập liên quan vụ đánh cháu bé ở Ciputra
Ông Trần Đức Hà bị tố có hành vi đánh cháu bé nhỏ 12 tuổi chấn động não

Theo Trung tá Ngọc, các hành vi của Trần Đức Hà đã được khiến rõ, tất nhiên vụ án vẫn đang trong công đoạn thăm dò nên chưa thể lên tiếng cụ thể nội dung vụ việc.

Tổ chức đã khiến cho việc nghĩa vụ, dĩ nhiên việc khởi tố theo yêu cầu của bị hại có 1 căn cứ đề xuất là phải có giám định. 

Về phía bị hại, chị Trịnh Thị Hải Yến. (mẹ cháu N.A.) cho biết, nguyên nhân chưa đưa cháu đi thẩm định là vì cháu bận học. 

Theo đơn phản ảnh của chị Yến, khoảng 17h ngày 6/11, cháu N.A đang cầu lông cùng con trai ông Trần Đức Hà tại sân bóng, phố đi bộ thông thường giữa tòa nhà P và L.

Nhìn thấy N.A cầm vợt cầu lông, ông Hà nghi cháu lấy vợt của con nên đã túm cổ hủ cháu N.A, đấm thẳng tham gia thái dương, ngực và đá tham gia chân cháu.

Trần Đức Hà nhiều lần bị công an triệu tập liên quan vụ đánh cháu bé ở Ciputra
Nơi cháu N.A bị ông Hà hành hung

Ông Hà còn thóa mạ cháu bé bỏng, ép cháu cầm chiếc vợt cầu lông để quay video và dọa: “Giả dụ mày không cầm vợt để tao quay làm cho bằng chứng tao sẽ đánh mày chết. Tao quay video hoàn thành sẽ đưa lên mạng để cho mày vào tù khi mày 18 tuổi”.

Chị Yến đã trình báo sự việc lên Công an phường Xuân Đỉnh. Công an đã lấy lời khai của các đối tác liên quan và đòi hỏi mái ấm đưa cháu N.A đi thẩm định.

Tin tức với VietNamNet, ông Hà công nhận có xảy ra sự việc như đơn cáo giác. 

Đoàn Bổng

Trần Đức Hà, kẻ đánh cháu bé ở Ciputra từng bị tố cáo hành vi lừa đảo

È Đức Hà, kẻ tấn công cháu bé ở Ciputra từng bị khiếu nại hành vi lừa đảo

Ông Trần Đức Hà, người tiến công cháu ốm 12 tuổi ở khu thành phố Ciputra chỉ vì chiếc vợt cầu lông, từng bị cáo giác mạo danh cán bộ tập đoàn trung ương để lường đảo.


Có thể bạn quan tâm: dịch vụ bất động sản
Chuyên mục:

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét