Môi trường sống thưởng thức cho trẻ nhỏ bé tại Le Grand Jardin - VnExpress Kinh Doanh

Nhà đầu tư dành 60% tổng quy mô xây dựng môi trường xanh, hệ thống sân chơi giúp cư dân nhí phát hành cả thể chất lẫn tinh thần.

Trong khuôn viên bao la tại Le Grand Jardin, trẻ bé có thể thỏa sức vui đùa cùng làn nước xanh mát tại bể bơi, hồ cảnh quan, vườn ghế chao. Chuỗi hệ thống một thể ích dành riêng cho cư dân nhí tại đây chia thành vòng khép kì quặc, phục vụ ý định từ vui chơi, tiêu khiển, học tập, sức khỏe.

Với tổng diện tích lớn bỏ ra trọn cho phục vụ một thể ích và cảnh quan xanh, chủ đầu tư Le Grand Jardin hy vọng kiến tạo một môi trường trong sạch, gần gụi với tự nhiên để trẻ được sản xuất trọn vẹn.

"Trong bối cảnh ô nhiễm không khí, tiếng ồn, khói bụi càng ngày càng trở thành mối lo lắng của các bậc phụ vương mẹ thì dự án sẽ là chốn an trong sạch cư hoàn hảo, phục vụ yêu cầu khắt khe về không gian sống", đại diện chủ đầu tư nói.

Phối cảnh tiện ích bể bơi tại Le Grand Jardin.

Phối cảnh một thể ích bể bơi tại Le Grand Jardin.

Tại Le Grand Jardin dồn vào một chỗ rộng rãi tầng lớp trí thức, cán bộ, công nhân viên chức, doanh nhân thành công. Cộng đồng cư dân tân tiến này xuất hiện một môi trường sống văn minh, tạo nhân tố kiện để trẻ được tiếp xúc, học hỏi và hoàn thiện tư cách.

Chị Nguyễn Thu Hằng, một viên chức văn phòng, là mẹ của 2 con nhỏ xíu chia sẻ rằng với quỹ thời gian eo hẹp của người đô thị, nhì bà xã chồng chị không có quá nhiều thời gian để chăm bẵm con trẻ trong nhà. Do đó, việc chọn lựa một môi trường sống, học tập dễ dàng, đủ đầy và bảo đảm một cuộc sống lành mạnh về thể chất cũng như tinh thần luôn được cung phi chồng chị đặt lên hàng đầu.

"Chúng tôi tìm hiểu và nhân thức căn nhà tại Le Grand Jardin sẽ chiếm hữu không gian sống xanh, rộng rãi tiện thể ích vui chơi thích hợp với các con", chị Hằng san sớt.

Khu quảng trường trung tâm dự án Le Grand Jardin.

Khu quảng trường trọng tâm dự án Le Grand Jardin.

Khi chọn lựa trở thành cư dân tại dự án Le Grand Jardin, các bậc phụ huynh có thể yên tâm để trẻ vui đùa trong khuôn viên ngay ngưỡng cửa căn hộ. Các tiện thể ích ngoại khu công trình hiện đại, đồng bộ từ khu vực chợ liên cấp như Vinschool; Quốc tế Anh Việt BVIS Hà Nội hoặc các trường công như tiểu học Sài Đồng, Phúc Đồng, măng non Sao Xanh, mầm non Hoa Sữa.

Vào cuối tuần, gia đình có thể chọn vui chơi tại trường học, trọng điểm vui chơi giải trí Aeon Mall, BigC Long Biên, Vincom Plaza Long Biên, Savico Megamall, tiệm tạm hóa Jura Park. Tất cả các luôn tiện ích này nằm trong bán kính khoảng 2km nói quanh dự án.

Theo nhà đầu tư, luôn thể ích cho trẻ là lợi thế lớn giúp dự án bán nhanh quỹ căn mỗi đợt mở bán. Với giá trong khoảng 2,1 tỷ cho căn 3 phòng ngủ hiện đại, thuận lợi, Le Grand Jardin biến thành lựa chọn của phổ biến gia đình trẻ. Bên cạnh công trình còn có chế độ hỗ trợ tài chính như hưởng mức lợi nhuận suất 0% cho 65% trị giá căn hộ tới hết năm 2020.

Để khách hàng có cái nhìn đầy đủ và chân thực nhất về Le Grand Jardin, nhà đầu tư công ty chuỗi mini event diễn ra vào thứ 7 hàng tuần tại khuôn viên công trình. Chương diễn giả ra trong khoảng 7/12/2019 đến 11/1/2020 mang tên "Vũ khúc Thiên Điểu" với nhiều chương trình ẩm thực, âm nhạc thu hút cho trẻ bé.

Thành Dương

Thông tin dự án:

Tổ chức giải đáp và điều hành bán hàng: Công ty TNHH Phát hành và Buôn bán bất động sản Weland

Đại lý bán hàng:  Homes Real Estate, MG Land, An Phát Land, Hoàng Yến Invest, Trust Real, City Homes

Liên hệ: Ngã tư đường Nguyễn Lam - Huỳnh Văn Nghệ, Khu đô thị mới Sài Đồng, huyện Long Biên, Thủ đô.

Website: 

Hotline nhận vé mời sự kiện: 0962. 72. 8188


Xem thêm: dịch vụ nhà đất
Chuyên mục:

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét