Lời giải cho bài toán sinh lợi vững bền trên thị trường BĐS du lịch

Diễn bến trên thị trường BĐS cuối năm 2019 làm cho phổ thông chủ đầu tư đứng trước câu hỏi: làm cho thế nào "bỏ trứng" tham gia đúng chiếc giỏ sinh lời? Với chế độ hoàn toàn đặc biệt: cam kết thuê lại trọn đời, trả tiền thuê theo tỷ giá đô la, mỗi năm tiền thuê tăng 2% trong khoảng cơ quan Crystal Bay - chủ đầu tư của 2 công trình ApartHotel đầu tiên tại Việt Nam (SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang và Sailing Bay Ninh Chữ) đang đem đến niềm tin vững bền cho các chủ đầu tư.

Chính sách bỗng nhiên phá giúp chủ đầu tư sinh lời suốt thời hạn công trình

Ông Nguyễn Văn Đính, tổng thư ký Hội môi giới BĐS Việt Nam đánh giá: thuê lại trọn đời, tiền thuê tăng đều 2% mỗi năm là chính sách hãn hữu có và rất có lợi cho nhà đầu tư. Nhà đầu tư lúc này sẽ trở thành khách hàng trọn đời công trình, trực tiếp thuê lại căn hộ của người dùng và trả tiền thuê cho nhà đầu tư 3 bốn tuần/lần.

Thêm tham gia đó, việc Crystal Bay và các bên thanh toán thuê theo tỷ giá USD Mỹ, cũng được giới chuyên gia kiếm được xét mang đến ích lợi lớn cho đối tượng mua hàng. Nguyên nhân, USD luôn là đồng tiền mạnh về giá so với các đồng tiền cơ bản, do nhu cầu thanh khoản và đảm bảo bình an. Trong suốt 2 năm qua, USD vẫn luôn định hình theo chiều hướng tăng. Cụ thể, năm 2018, đồng tiền này tăng 4% và hiện đạt mức tăng 2% kể trong khoảng đầu 2019.

Trong cuộc dò xét do hãng tin Reuters thi hành, các kế hoạch gia đều phổ biến ý kiến rằng không một đồng bạc nào có thể thách thức "sức khỏe" của đô la. Bởi vậy, tỷ giá đô la đa dạng khả năng vẫn giữ được sự vững vàng trong tương lai.

SBNT_View 1

Nguyên nhân để Crystal Bay tự tin đưa ra chính sách như vậy là do tập đoàn này đang sở hữu dòng khách du lịch quốc tế mạnh. Năm 2018, Crystal Bay đưa 360.000 khách quốc tế đến vietnam thông qua 18 phi cơ charter và thuê lại của các nhà đầu tư khác 4,3 triệu phòng/đêm. 

Năm nay số lượng khác quốc tế dự kiến là khoảng 400.000 người với sự xuất hiện của 25.000 khách hàn Quốc. "Số lượng khách quốc tế này trả tiền cho Crystal Bay bằng USD thì Crystal Bay trả cho các chủ đầu tư theo tỷ giá đô la Mỹ. Crystal Bay không lấy không bằng nhau trong khoảng việc này", đại diện của Crystal Bay cho nhân thức.

Trong khi nhiều dự án lấy cam đoan lãi cao theo tiền Việt với khoảng thời điểm ngắn chỉ từ 5-10 năm thì chế độ thuê lại dài hạn lên tới 60 năm của Crystal Bay đã chứng minh cho chiến lược "đi tuyến phố dài" của tổ chức này với các chủ đầu tư. Nói cách khác, chỉ cần nhà đầu tư lựa chọn, Crystal Bay đã là "đối tượng mua hàng lớn" thuê phòng liên tục 60 năm thời hạn công trình. Tương tự, chủ đầu tư lặng tâm về số đêm buồng phòng được lấp đầy trong 365 ngày mỗi năm, suốt 60 năm không có ngày phòng trống.

Theo các chuyên gia, với chính sách nói trên, lợi nhuận của chủ sở hữu đảm bảo cao nhất khi tiền thuê được "người thuê" Crystal Bay trả theo tỷ giá đô la Mỹ, tăng 2% mỗi năm sau 2 năm đầu tiên. Đây là khác lạ vượt trội trên hoạt động mua bán BĐS ngao du hiện nay.

Niềm tin và những bảo chứng thực tế

Theo đại diện của Crystal Bay, chính sách sinh lời chợt phá dựa trên 2 hạ tầng cần thiết. Thứ nhất, Crystal Bay có cả một hệ sinh thái nhiều chủng loại, phú quý với vừa đủ các phục vụ nghỉ dưỡng, tạm trú, sắm sửa, thể thao, giải trí trải nghiệm nhằm đáp ứng mọi nhu cầu du khách. Hệ sinh thái du lịch hoàn toản đã được xây dựng chiến thắng và không ngừng mở mang, mà kế hoạch khai triển các dự án một điểm tới cho rất nhiều (All - in - one) là hợp phần then chốt trong đó.

SBNT_View 5

Đơn cử như tại dự án Sailing Bay Ninh Chữ (đô thị Phan Rang - Tháp Chàm, Ninh Thuận), khi đặt chân tới đây, người trẻ thích phưu lưu, giả mạo hiểm có thể tìm thấy những nụ cười trong những tiện ích lạ mắt, mới lạ như: bến du thuyền, bể bơi chuẩn Olympics, công viên nước 22.0002 với mô phỏng waterworld nhiều người biết đến tại Singapore hay Los Angeles, tổ phù hợp giải trí tuyết lớn thứ 3 trái đất Ski Ninh Chữ Bay, khu rừng dương cho các hoạt động ngoài trời... 

Những người lớn tuổi có thể thỏa mãn yêu cầu trải nghiệm bằng bí quyết thư thả thu giãn những mảng xanh bất tận được thiết kế khắp nơi trong dự án, cùng loạt dịch vụ để mắt sức khỏe, thể chất chu đáo. Còn các em ốm có thể kiếm tìm nụ cười trọn ngày với vô vàn những trò chơi lý thú như: lâu đài băng tuyết, khu vực điêu khắc băng nghệ thuật hay mài miệt với quả đât của những chú chim cánh cụt, chó Bắc Cực kéo xe…

Hình như SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang, công trình All - in - one đầu tiên của Crystal Bay tại Ninh Thuận, lại mang đến 101 nhân tiện ích lớn, phủ khắp 3.300 căn ApartHotel và môi trường mênh mông của công trình. Công viên đồng đội ven biển, nhà thờ nước, khu tiêu khiển tương tác biển interactive sea trước tiên ở vn, các trọng điểm diễn giả nghệ thuật, tổ hợp thương mại… mang lại thưởng thức phú quý nhất cho khách đang ký tạm trú.

Thứ hai, với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ngao du, Crystal Bay có điểm cộng lớn về khai thác - vận hành lấp đầy buồng phòng. Đây lại là yếu tố then chốt quyết định chiến thắng của loại hình bất động sản ngao du.

SBNT_View 3

Công ty quản lý Crystal Bay Hospitality - thành viên của Crystal Bay - đang quản lý Khu nghỉ dưỡng 5 sao Cam Ranh Riviera Beach Resort & Spa với công suất buồng phòng trên 90% hàng năm, đón 30% khách tạm cư quay quay về; The Sailing Bay Mũi Né với công suất trên 80%. 

Cuối năm 2019, Crystal Bay Hospitality sẽ quản lý SunBay Cam Nhãi ranh Beach Resort & Spa với quy mô hơn 600 phòng. Tới đây khi SunBay Park Hotel & resort Phan Rang, Sailing Bay Ninh Chữ cùng phổ quát công trình khác đi vào hoạt động, Crystal Bay Hospitality sẽ đảm đương công việc này.

Những con số nhân thức nói về công suất buồng phòng chính là những bảo chứng xác thực nhất cho kĩ năng khai thác, vận hành lấp đầy buồng phòng của Crystal Bay ngay trong ngày trước tiên công trình đi tham gia hoạt động .

Theo TS. Lê Xuân Nghĩa, thành viên Hội đồng Giải đáp chính sách vốn đầu tư, tiền tệ non sông, việc chủ đầu tự tự điều hành, vận hành nơi nghỉ ngơi mà ko phải thuê ngoài, sẽ mang đến phổ thông lợi ích bền vững. Bởi theo tính toán của các chuyên gia trong ngành nghề khách sạn, đối với các dự án phải thuê tổ chức điều hành chi tiêu phải chi trả lên tới 3-4%. Khi có năng lực tự quản lý - điều hành, toàn bộ khoản chi trả này sẽ chuyển thành lãi cho nhà đầu tư và nhà đầu tư.


Đọc thêm: bds
Chuyên mục:

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét