Khúc mắc vụ bệnh nhân nổ súng tự sát tại Bệnh viện Trưng Vương

Trưa 23/12, BV Trưng Vương, TP.HCM doanh nghiệp họp báo tin tức về vụ nổ súng tại BV khiến 1 người tử vong vào tối 22/12.

Theo đó, khoảng 21h ngày 21/12, Khoa cấp cứu BV tiếp thụ bệnh nhân P.Đ.T.D. (SN: 1978, ngụ huyện 8) từ Trọng tâm cấp cứu 115 chuyển đến vì uống thuốc seduxsen (dạng thuốc ngủ).

Bệnh nhân đã được cấp cứu rồi chuyển tới khoa Nhiễm và chuyển khoa điều trị theo yêu cầu, bệnh nhân có yêu cầu dancing lầu. Đến trưa 22/12, người nhà xin cho bệnh nhân xuất viện.

 Uẩn khúc vụ bệnh nhân nổ súng tự sát tại Bệnh viện Trưng Vương - Ảnh 1.

Viên đạn công an thu giữ. (Ảnh: Công an TP.HCM)

Tới 19h42 ngày 22/12, BV tiếp nhận D. trong hiện trạng khích động, sau đó, bệnh nhân được BS khoa Cấp cứu thăm khám. Trong lúc khám bệnh, bệnh nhân đã rút súng tự bắn vào đầu.

"Viên đạn xuyên từ thái dương bên phải sang trái gây tổn thương thùy trán và hóc mắt bên phải. Nạn nhân được hồi sức hăng hái tại Khoa Hồi sức hăng hái – Chống độc. Bệnh nhân hôn mê, phải thông khí sử dụng máy giúp thở, hiện trạng nguy khốn và tử chiến lúc 3h30 sáng 23/12", BV Trưng Vương thông tin.

Thu được tin báo, Công an thị xã 10 xuất hiện khám nghiệm hiện trường, thu giữ 1 khẩu pháo và 1 viên đạn dưới nền nhà.

Hiện tử thi bệnh nhân D. đang lưu tại gia xác của BV để phục vụ công tác dò xét.

"Sắp đến bệnh viện cũng tăng mạnh công tác an toàn và các giải pháp phòng chống tình trạng quá khích của người bệnh hay người nhà người bệnh", thây mặt BV Trưng Vương nhấn mạnh.

Theo Minh Mẫn

Trí thức trẻ


Xem tại: bat dong san
Chuyên mục:

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét