Khu thành phố Lideco hưởng lợi khi Hoài Đức lên quận - VnExpress Kinh Doanh

Quận Hoài Đức sẽ lên quận tham gia năm 2020 làm nhà đầu tư công trình hy vọng vào tiềm năng tăng giá.  

Quyết định về việc đầu cơ xây dựng quận Hoài Đức thành huyện tham gia năm 2020 của UBND thị trấn Hà Nội vừa qua làm chủ đầu tư Khu thị trấn Lideco sáng sủa tham gia tương lai của công trình. Theo đó, Lideco chiếm hữu vị trí đắc địa, tọa lạc trên mặt trục đường quốc lộ 32, ngay trọng điểm thành phố Trạm Trôi, Hoài Đức, lối vào phía Tây Hà Nội.

Từ vị trí này, dự án hưởng lợi trong khoảng chuỗi hệ thống cơ sở liên lạc là các tuyến tuyến đường 32, đại lộ Thăng Long, tỉnh giấc lộ 44. Cơ sở khu vực vòng vo công trình đồng bộ, gắn kết tiện lợi đến công an huyện, viện kiểm sát quận, UBND thị xã, tạp hóa, bệnh viện Hoài Đức, bệnh viện 198, khu đô thị nam 32, khu đô thị Kim Tầm thường Di Trạch.

"Khi Hoài Đức lên quận vào năm đến sẽ được đầu tư hơn về cơ sở vật chất cơ sở, hấp dẫn các công trình trung tâm. Nhưng nhân tố này là cơ sở vật chất giúp Lideco thu hút đối tượng mua hàng vào thời gian này", đại diện chủ đầu tư nói. 

Một góc khu biệt thự Lideco. 

Mật độ xây đắp thấp tạo nên môi trường thoáng đãng tại khu thành phố Lideco

Khu thị trấn Lideco phát hành theo mô phỏng sinh thái xanh, phổ biến cảnh quan thiên nhiên góp phần yếu tố hòa không khí trên một khu vực rộng 38,9ha. Tỷ lệ xây dựng nhà đất là 42%. Diện tích còn lại, chủ đầu tư bỏ ra cho các công trình công cộng, cây cỏ và mặt nước. Mật độ dân số tính toán khoảng 108 người một ha. 

Giá trị của Lideco theo vị thây mặt không chỉ nằm ở địa điểm đắc địa, một không gian sống sinh thái với sự đa dạng và đan xen của các mảng xanh mà còn nằm ở hệ thống nhân thể ích nội khu. Công trình có hệ thống tiệm tạm hóa liên cấp với 2 trường măng non, một trường tiểu học và một trường trung học cơ sở. Các khu vực công cộng trong khu thị trấn nhiều chủng loại với khu hỗn phù hợp sport gồm câu lạc bộ, nhà văn hóa, sân tennis, sân tập golf; trọng điểm thương nghiệp sầm uất với khu bán buôn, nhà hàng, spa, vui chơi giải trí, bể bơi, minimart, phòng tập thể dục, yoga,...

"Lideco là công trình độc nhất vô nhị tại khu vực thị xã Hoài Đức và cũng là dự án riêng biệt tại Hà Nội không có nhà cao tầng, chỉ có nhà thấp tầng với 648 căn vi la, nhà vườn và 136 căn liền kề", đại diện chủ đầu tư nói.

Tiện ích

Nhân tiện ích sân thể thao tenis tại dự án. 

Với địa điểm lối vào Thủ đô và quy hoạch nằm trong phần lõi trọng điểm phía Tây Thủ đô, Hoài Đức có những đổi mới mạnh mẽ trong một số năm qua. Hàng loạt dự án khủng đổ về đây như: liền kề Geleximeco Lê Trọng Tấn, Splendora Bắc An Khánh, Nam An Khánh, HUD Vân Canh. Sức lôi cuốn thị trường cũng giúp giá trị bất động sản Hoài Đức tăng mau lẹ. 

Để chuẩn bị cho quá trình từ thị xã lên thị xã, Hoài Đức đã có những biến chuyển khỏe khoắn về hạ tầng liên lạc và hạ tầng phường hội. Tới hết năm 2018, Hoài Đức khai triển hàng loạt công trình liên lạc trên các trục chính như: trục đường Vòng đai 3,5 công đoạn một và công đoạn 2; làm mới, upgrade tuyến đê tả Đáy liên hiệp giao thông; cầu Khum - cầu Đìa Sáo,... Toàn thị xã đã xây mới, làm mới, upgrade thêm gần 1.000 tuyến con đường giao thông ngõ xóm với tổng mức đầu cơ khoảng 106,4 tỷ đồng. Cùng với đó, Hoài Đức cũng đẩy với tốc độ cao tiến độ quy hoạch trung tâm thương mại, những nơi công cộng, trường học, bệnh viện, tạo sức bật lớn hơn trong tương lai. 

Thành Dương 


Đọc thêm: gia nha dat
Chuyên mục:

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét