Khu đô thị Hải Quân Tam Giang chào bán 60 lô đất nền - VnExpress Kinh Doanh

"Thông tin chào bán 60 lô đất nền cuối cùng tại Hải Quân Tam Giang nhận nhiều sự đon đả trong khoảng phía giới địa ốc, khách hàng Bắc Ninh và Thủ đô. Với giá thành trong khoảng 14 triệu tiền việt một m2, khu đô thị sẽ thích hợp với phần nhiều chủ đầu tư", đại diện chủ đầu tư san sẻ.

Để tri ân các đối tượng mua hàng, trong đợt mở bán cuối này, nhà đầu tư tung chế độ bán hàng ưu đãi, chiết khấu cao lên tới 6% trị giá phù hợp đồng và chắc chắn sắm lại item tăng 15% so với giá trị thuở đầu sau 18 bốn tuần. Khách hàng còn có thời cơ bốc thăm trúng thưởng siêu xe Vinfast Fadil giá trị 365 triệu và phần lớn tiến thưởng thú vị.

polyad

Ảnh chụp trong khoảng trên cao các lô đất nền thuộc Khu đô thị Hải Quân Tam Giang.

Khu thị trấn Hải Quân Tam Giang tọa lạc gần Khu công nghiệp Yên ổn Phong 2, quận Im Phong, Bắc Ninh. Khu vực chiếm hữu quy hoạch đồng bộ và luôn tiện ích khép bí mật. Khác lạ, hệ thống tiện ích bao gồm khu vui chơi, phòng khám, phố đi bộ, nhà sinh hoạt, trường học, quán cafe, trung tâm thương mại,... nội khu công trình đạt tiêu chuẩn 3 sao.

Theo thây mặt nhà đầu tư, số vốn ban sơ khách hàng dành có thể sinh lời bền vững nhờ ý định thuê nhà của người lao động, chuyên gia và cán bộ tới Khu công nghệ Yên Phong 2, Bắc Ninh làm việc ngày càng tăng. 04 tuần 10 cách đây không lâu, những khách hàng đầu tiên của khu đô thị đã kiếm được sổ đỏ.

Theo nhà đầu tư, bảo đảm pháp lý là một trong những dành đầu tiên bậc nhất nhằm giúp khách hàng an tâm xuống tiền. Anh Lê Phương Nam, một cán bộ khiến việc tại Im Phong tới tìm hiểu công trình Khu đô thị Hải Quân Tam Giang cho biết, nhu cầu sắm nhà của những người làm việc tại khu công nghệ như anh rất lớn. Tuy nhiên họ vẫn phải lựa chọn chuyển di về phía Đông Thủ đô để bảo đảm ý định sống.

"Xét về khía cạnh địa điểm và tiềm năng đầu tư, những công trình như Hải Quân Tam Giang sẽ thu được sự để ý của tôi hay những đồng nghiệp khiến việc tại Bắc Ninh", anh Phương Nam san sớt. 

polyad

Khu đô thị đã hoàn thành các con phố nội khu và đa dạng tiện ích.

Khu đô thị Hải Quân Tam Giang nằm trên trục trục đường trọng điểm mới của phường Tam Giang, có quốc lộ 3 chạy qua. Trong khoảng dự án, dân cư có thể chọn chuyển di theo hai tuyến liên hiệp vùng là cao tốc Thủ đô - Thái Nguyên và cao tốc Hà Nội - Hạ Long. Dân cư sẽ mất hơn 20 phút để đến trường bay Nội Bài, 10 phút đến tổ hợp Samsung và khoảng 5-10 phút để tới nhà thờ, trung tâm thương nghiệp, bệnh viện, bãi đỗ xe trong khu vực. 

Trong một vài năm quay về đây, đất nền gần các khu kĩ nghệ có xu hướng nhộn nhịp. giá khởi điểm hợp lý, tiềm năng tạo ra nhanh, tiến công trúng tâm lý đối tượng mua hàng là những yếu tố khiến BĐS gần khu kĩ nghệ trở nên lôi cuốn. Bắc Ninh là một trong những thức giấc có lượng đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) lớn dẫn đến khu cầu về nhà đất tăng. Phổ biến các dự án đất nền chọn phát hành quanh quéo các khu công nghiệp để thu hút khách hàng. 

Thành Dương 

Tin tức công trình:

Công ti TNHH Ami Kinh Bắc

Văn phòng bán hàng: Khu thành phố Hải Quân Tam Giang, thôn Đông, phố Tam Giang, quận Yên Phong, tỉnh giấc Bắc Ninh

Hotline: 0936 16 3663

Website:


Đọc thêm: mua dat
Chuyên mục:

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét