Khu nhà đất VietSing Phú Chánh Bình Dương - CafeLand.Vn

VietSing Phú Chánh là dự án tổ phù hợp căn hộ và đất nền nằm liền kề với tuyến tuyến đường Dân Chủ và Huỳnh Văn Lũy, thuộc thị trấn Phú Chánh, thị phường Tân Uyên, tỉnh giấc Bình Dương, dự án cách thức khu kĩ nghệ Vsip 2 hơn 1km.

Diện tích công trình khu nhà ở VietSing Phú Chánh

Khu nhà ở VietSing Phú Chánh Bình Dương

Dự án VietSing Phú Chánh được quy hoạch trên tổng quy mô đất 2,97 ha, với tổng số 40 căn hộ và 155 nền nhà thị trấn. Diện tích các lô đất nền có diện tích chao đảo trong khoảng 60 m2 – 133 m2.

Khu nhà ở VietSing Phú Chánh Bình Dương

Bên trong công trình có các nhân tiện ích như: trường măng non, suối Cái, trường học cây cỏ, khu thư giãn, khu thể dục sport,…

Phối cảnh các căn nhà liền kề tại dự án VietSing Phú Chánh

Phối cảnh các căn nhà liền kề tại dự án VietSing Phú Chánh

Dự án VietSing Phú Chánh cách thức UBND phố Phú Chánh hơn 3,5km và bí quyết thị xã Tân Uyên hơn 12km. Trong khoảng dự án chuyển di đến tuyến con đường Nguyễn Văn Linh 1,5km; Phạm Văn Đồng 2,8km. Cách thành phố Thủ Dầu Một hơn 13,5km; thành phố Biên Hòa hơn 30km và thị trấn Hồ Chí Minh hơn 35km.

Thông tin từ CafeLand

Công trình VietSing Phú Chánh do Công ty TNHH Đầu cơ và Sản xuất Hoàng Khôi khiến nhà đầu tư.

Công ty TNHH Đầu cơ và Phát hành Hoàng Khôi được cấp giấy phép trong khoảng 04 tuần 12/2017, hoạt động chính trong ngành buôn bán BĐS.

Giá bán đất nền được tìm hiểu tại công trình khu nhà đất VietSing Phú Chánh từ 15 triệu/m2.

Lúc trước, vào thời gian bốn tuần 09/2019 dự án này từng dính nghi án “bán lúa non”. Chi tiết, trên các dụng cụ truyền thông tràn ngập những thông tin quảng cáo, rao bán công trình này. Điểm tầm thường của các thông tin này đều diễn đạt công trình với những ngôn từ hấp dẫn như: đầy đủ luôn tiện ích, pháp lý rõ ràng, vị trí đắc địa, tiềm năng sinh lời cao. Cò đất mời chào với giá tiền khá lôi cuốn “mỗi nền giá thấp nhất là gần 1,2 tỷ. Về trả tiền, đóng 50 triệu giữ chỗ, đến ngày 6/10 công bố, thêm 50 triệu để chuyển sang cọc. Sau thời điểm cọc 1 tháng anh trả tiền 35%, sau đó 3 04 tuần anh đóng tiếp 35%...”.

“Theo như PV đi quan sát thực tiễn tham gia ngày 17/09. Ngay sát cổng vào, một căn nhà kính được dựng lên, treo biển “Văn phòng đàm phán Khu nhà đất Vietsing – Phú Chánh”. Tất nhiên, phía trong dự án là bãi đất trống không. Những hạng mục xây dựng đề nghị cho một dự án đất nền như hệ thống liên lạc, điện, nước, cây trồng, nhà cửa công cộng chưa được triển khai”.

Ảnh vào ngày 17/09

Theo Yếu tố 41 Nghị định 43/2014/NĐ-CP của Chính phủ quy định vấn đề kiện dự án đầu tư xây dựng buôn bán nhà ở để bán hoặc để bán hòa hợp cho thuê được chuyển nhượng quyền dùng đất dưới cách thức phân lô, bán nền có lao lý “chủ đầu tư dự án phải chấm dứt việc đầu cơ xây đắp kết cấu hạ tầng gồm các công trình dịch vụ, công trình cơ sở kỹ thuật, hạ tầng xã hội theo quy hoạch cụ thể xây dựng 1/500 đã được phê thông qua; đảm bảo gắn kết với chuỗi hệ thống cơ sở vật chất tầm thường của khu vực trước khi thi hành việc chuyển nhượng quyền dùng đất cho người địa phương tự xây đắp nhà ở; bảo đảm cung ứng các phục vụ thiết yếu gồm cấp điện, cấp nước, thoát nước, lượm lặt rác thải”.

Tin tức với tốc độ cao công trình khu nhà đất VietSing Phú Chánh

Công trình: VietSing Phú Chánh

Tổng diện tích: 2,97 ha

Vị trí: Trục đường Dân Chủ, xã Phú Chánh, thị thị trấn Tân Uyên, tỉnh Bình Dương

Tổng vốn đầu tư: 

Loại hình: Căn hộ, đất nền

Ngày khởi công:

Nhà đầu tư: Công ty TNHH Đầu cơ và Phát triển Hoàng Khôi

Năm xong xuôi:

Tham khảo thêm: bat dong san
Chuyên mục:

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét